XU HƯỚNG VÀ DỰ ĐOÁN VỀ VAPE TRONG NĂM 2020

Thứ Fri,
21/08/2020
Đăng bởi Nguyễn Xuân

XU HƯỚNG VÀ DỰ ĐOÁN VỀ VAPE TRONG NĂM 2020

Ngành công nghiệp vape phát triển nhanh chóng. Nó liên tục phát triển để đáp ứng khẩu vị và nhu cầu của những vaper nhạy bén, và để vượt qua quy chuẩn pháp lý và quy định đang thay đổi của chính phủ và các cơ quan y tế. Trong bài viết này, chúng ta cùng xem những dự đoán của chúng ta về thị trường Vape năm 2020 nhé !

Mua sản phẩm vape chất lượng tại : https://vapemall.vn/



Năm 2019 là một năm đầy thách thức đối với các vapers và ngành công nghiệp vape. Những tin tức phóng đại và sai lệch đã dẫn đến những hạn chế điên rồ và ngăn cản nhiều người chuyển qua vape. Thông qua tất cả, các quan chức từ Anh và các nước châu Âu vẫn kiên quyết với lập trường của họ rằng việc vape là cách hiệu quả nhất để bỏ hút thuốc mãi mãi. Đại bộ phận các cơ sở chứng khoán châu Âu không bị ảnh hưởng bởi những sự kiện xảy ra ở Mỹ và thị trường vape tiếp tục phát triển.


Vì vậy, vào năm 2020, chúng tôi dự đoán rằng sẽ có hai khía cạnh rất khác biệt trong xu hướng vape. Một từ góc độ châu Âu nơi mà đổi mới được dựa trên "kinh doanh như một việc thường lệ", và góc độ của Mỹ nơi mà đổi mới cần phải tuân thủ (và tránh) các hạn chế và quy định. Góc nhìn thứ hai này sẽ đặc biệt quan trọng để giúp người ta tránh xa thuốc lá, hoặc tránh xa chợ đen.

Với tất cả những điều đó, đây là những dự đoán của chúng tôi về ngành công nghiệp vape năm 2020.

Mua tinh dầu vape giá rẻ tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

Cải tiến vape pobs

Kể từ khi Vape Pods lần đầu tiên trở nên nổi tiếng vào năm 2018, chúng chắc chắn đã đi được một chặng đường dài. Đến năm 2020 chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục thấy chúng được cải thiện.


Một khi lĩnh vực duy nhất của " từ miệng xuống phổi "( mouth-to-lung/mtl ) thì nhu cầu từ thị trường sub-ohm có nghĩa là bộ dụng cụ pod sẽ trở nên linh hoạt hơn. Các thiết lập điện năng điều chỉnh, thời gian pin lâu hơn, nhiều lựa chọn hơn, và khả năng tương thích tốt hơn với salt e-liquid sẽ trở nên phổ biến trong các nhà sản xuất pod.


Các lựa chọn Nic Salt thích hợp hơn

Năm ngoái được dự đoán rằngnic salt sẽ trở nên phổ biến hơn sẽ bắt đầu phục vụ cho các loại vape có độ mạnh nicotine thấp hơn.

À, điều đó đã dần trở nên đúng !

Lượng mua salt e-liquidi đã tăng vọt trong vòng 12 tháng qua, với hầu hết các nhà sản xuất e-liquid lớn đều tự phát hành các loại salt e-liquid của riêng họ. .


Những thay đổi về thương hiệu và thông điệp

Nếu nước vape hoa quả của bạn được sản xuất tại Hoa Kỳ, bạn có thể bắt đầu thấy những thay đổi về cách các chai e-liquid trông như thế nào.


Những người đầu tiên được khuyên không nên vape; sau đó Tổng thống Donald Trump tuyên bố rằng FDA sẽ cấm mọi hương vị của e-liquid thay vì thuốc lá; tiếp theo, Tổng thống Trump đã thay đổi suy nghĩ sau khi các cố vấn chính trị của ông cảnh báo ông không nên xa lánh cộng đồng vape đầy nhiệt huyết và ầm ĩ. Vào thời điểm viết bài báo này, Trump hiện đang tìm cách chuyển toàn bộ thẩm quyền điều tiết thuốc lá và thuốc lá điện tử ra khỏi FDA.


Yêu cầu ngân sách của Nhà Trắng cho năm tài chính sắp tới đề xuất việc Trung tâm sản phẩm thuốc lá độc lập với FDA.


Cách tiếp cận của FDA là đàn áp các sản phẩm cụ thể (như Juul) và hương vị, đẩy người hút vape quay lại hút thuốc (hoặc vào thị trường đen). Với những thay đổi được đề xuất đối với trách nhiệm của liên bang về việc bảo vệ sản phẩm, chúng tôi hy vọng họ sẽ có một cách tiếp cận pháp lý hợp lý như các quy định TPD điều chỉnh các sản phẩm được bán tại Anh và EU.


Nếu điều này xảy ra, mong đợi việc đánh dấu nhãn hiệu e-liquid trở nên tinh tế hơn nhiều khi các nhà sản xuất Mỹ cố gắng tránh bị xem là đang cố gắng thu hút trẻ em với màu sắc và tính cách.


Các chất lỏng điện tử có caffeine vaporisers

Vaporizer là một thiết bị gồm các bộ phận nhỏ ghép lại với nhau, bao gồm: Pin: là nguồn năng lượng chính và có thể được sạc thông qua cổng USB.

Bồi thẩm đoàn chắc chắn đang tìm hiểu xem đây có phải là một ý kiến hay không; hay thậm chí là an toàn. Tuy nhiên, có một sự thay đổi rõ ràng đối với các chất gây bốc hơi cà-phê-in và e-liquid có chứa caffeine trở nên phổ biến.


Thay vì hạt cà phê, caffeine được chiết xuất từ các thành phần như guarana, taurine, hoặc nhân sâm. Trong khi một tách cà phê chuẩn không chứa bất cứ thứ gì lên đến 200 mg caffeine, thì mỗi luồng khói thuốc lá chứa caffeine lại chứa ít hơn rất nhiều.


Nó được thiết kế để thu hút những người muốn có được sự sửa chữa cà-phê-in của họ, mà không có đường và ca-lo liên quan đến đồ uống có chứa cà-phê-in. Nó cũng tránh được "rắc quy" mà mọi người trải qua trong vòng một giờ tiêu thụ những loại thức uống.


Vấn đề chính của sự đổi mới này là rủi ro của việc mọi người tăng mức tiêu thụ caffeine của họ lên mức không an toàn. Quá nhiều caffeine có thể gây tăng huyết áp, rung tim, tiêu chảy và thậm chí có thể gây ra lo lắng. Tuy nhiên, một lượng cà-phê-in vừa phải có liên quan đến tuổi thọ trung bình.


Những kết quả thu được từ xu hướng năm 2020

Xu hướng của ngành công nghiệp vape năm nay chắc chắn sẽ là một trận đấu gồm hai nửa - hoặc một nửa đang đi trên Đại Tây Dương. Chúng ta sẽ phải xem năm 2020 có những gì đối với các vaper bên trên thế giới; tuy nhiên, nhiều dự đoán rằng chúng ta sẽ bắt đầu thấy sự thật xuất hiện từ những tiêu đề giả tưởng và hoảng loạn, và những quy định hợp lý vượt qua những luật lệ cấm vô nghĩa.

Mua combo vape giá rẻ cho NGƯỜI MỚI CHƠI tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vapecombo

 

EJM VIETNAM

Facebook  www.facebook.com/ejmvn 

Instargram  https://www.instagram.com/ejmvietnam

Youtube https://bit.do/ejmvietnam

Website  http://ejm.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: