Wotofo & Mike Vapes Recurve Dual: Nhân đôi niềm vui!

Thứ Wed,
18/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Mike Vapes và Wotofo lần này là phiên bản cuộn dây kép của một trong những RDA cuộn đơn tốt nhất năm 2018. Recurve Dual là RDA 24mm với sàn sau và luồng khí bên được xây dựng dựa trên thiết kế chu đáo của người tiền nhiệm. Một số đường cong bên ngoài bị mất, nhưng bên trong thì cong như bạn mong đợi.

Tôi đã xem lại the original Recurve 1năm trước và nói rằng đó là RDA một cuộn dây để đánh bại vào năm 2018. Recurve Dual có phải là một loại tiền mặt tận dụng thành công của Recurve ban đầu hay nó xứng đáng là một vị trí trong RDAs tốt nhất của năm 2019? 

Màu sắc: Đen, thép không gỉ, gunmetal, xanh, vàng, cầu vồng
Giá: $ 34,99 ( tại Wotofo)

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Wotofo & Mike Vapes Recurve Dual

Thiết kế của Recurve Dual không khác gì thiết kế của bản gốc; đó là một RDA 2 mảnh có thiết kế luồng khí nửa ống giống nhau và 6 lỗ thông khí ở mỗi bên. Các lỗ lần này lớn hơn một chút và Halfpipe có thêm một khoảng cách ở giữa để cho phép xây dựng cuộn dây kép. Mũ lưỡi trai trên không còn cong nữa và giống với nắp trên thẳng xuất hiện cho Recurve ban đầu sau khi phát hành. Nắp trên của Dual cũng mỏng hơn nhiều so với nắp trên bản gốc, đó là lý do tại sao Dual có nhiều không gian xây dựng hơn, mặc dù cả 2 đều có đường kính 24mm.

Gia công của Recurve Dual là một số gia công tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên RDA $ 30-40.(một sự thay đổi tốt về tốc độ sau khi xem xét Occula RDA), và thương hiệu được làm dịu đi khi so sánh với bản gốc, chỉ với một bản khắc nhỏ REC RECURVE khắc trên mặt trên của nắp trên. Tôi đã bị sốc khi không thấy đầu nhỏ giọt cong đặc trưng trên đầu RDA ra khỏi hộp, nhưng nó được bao gồm trong một túi phụ kiện. Thật không may, tôi nghĩ rằng không có gì giống với Dual như trên bản gốc, nhưng đầu nhỏ giọt tròn được làm trên RDA trông và cảm thấy tuyệt vời.

Giống như bản gốc, nắp trên có 2 điểm dừng cứng, giúp dễ dàng tháo RDA ra khỏi mod của bạn. Tôi gặp một số khó khăn khi tìm đúng vị trí khi đặt nắp trên lại nhưng đã quen với nó khá nhanh.

Xây dựng boong

 

Wotofo & Mike Vapes Recurve Dual

Bộ bài là bộ bài không tải tiêu chuẩn hàng đầu mà chúng ta đã thấy trên Recurve ban đầu, sự khác biệt là bây giờ 2 bên cách xa nhau hơn và được chia thành tích cực và tiêu cực để cho phép đặt cuộn dây kép. Các ốc vít là các vít kết hợp flathead / Philips tương tự và các chân 510 và squonk là các vít lục giác có thể được thay thế bằng phím Allen đi kèm. 

Điều đáng nói là gói này bao gồm một trong những phụ kiện thú vị nhất mà tôi đã thấy trong một thời gian. Mọi người đã phàn nàn về các công ty nhân bản công cụ cuộn, nhưng Wotofo đã tạo ra một vòng quay sáng tạo trên nó. Công cụ đi kèm gợi nhớ đến một chiếc quạt cầm tay, với đế dày 4mm và thêm 6 cấp độ 1mm trên nó. Điều này cho phép đo chân cuộn dây dài đến 10mm với một công cụ thực tế có kích thước bằng ngón tay cái.

Xây dựng và bấc

 

Wotofo & Mike Vapes Recurve Dual

Wotofo khuyên bạn nên sử dụng công cụ cuộn dây của họ và cắt chân cuộn dây dài 7mm. Sau đó, xây dựng trên Recurve Dual là một cuộc dạo chơi trong công viên. Chỉ cần kéo cuộn dây của bạn lên một chút và gần hơn với các lỗ thông khí, thêm một ít bông, chải nhẹ lên và nhét nhẹ vào bên trong các lỗ ở dưới sàn. Cuộn dây ID 3mm tiêu chuẩn sẽ phù hợp tuyệt vời trên boong; Tôi sẽ đi trên một ID 3,5 mm, đặc biệt là với các cuộn dây dày hơn, vì không gian bị hạn chế.

Tôi ước tôi có thể nói nhiều hơn về việc xây dựng trên Recurve Dual, nhưng đây là một trong những thiết kế đơn giản nhất khi nói đến các sàn không có hậu.

Luồng khí

 

Wotofo & Mike Vapes Recurve Dual

Luồng khí có hình dạng tổ ong 2 x 3 giống như chúng ta đã thấy trên Recurve ban đầu. Các lỗ này lớn hơn một chút lần này (1,8mm so với 1,5mm) giúp chuyển luồng khí nhiều hơn 20%. Mặc dù sự khác biệt không lớn và Dual phù hợp với 2 cuộn dây thay vì 1, nhưng bản thân vape cảm thấy mát mẻ hơn nhiều so với bản gốc, cung cấp một trong những hình dạng dày đặc và bão hòa nhất mà RDA một cuộn dây có thể mang lại.

Điều chỉnh luồng không khí rất đơn giản, nhưng với một cảnh báo. Khi đóng các cột lỗ thông khí, chỉ có 2 trong số 6 lỗ được mở cũng sẽ mở ra một lượng khí nạp từ phía bên của ống hút. Điều này có nghĩa là một phần của không khí sẽ không chạm vào cuộn dây, điều này thực tế sẽ giết chết tùy chọn 2 lỗ. Mặt khác, tôi không nghĩ rằng nhiều người sẽ muốn vape với 2 lỗ mở, vì Recurve Dual với 4 lỗ mở đủ chặt để làm hài lòng những người thích đánh phổi bị hạn chế.

Hiệu suất

 

Wotofo & Mike Vapes Recurve DualTôi đã thử nghiệm Recurve Dual với 2 bộ cuộn dây:

  • Các Clapton lõi tứ hợp nhất Ni80 đi kèm (0,13 ohm)
  • Một bộ Ni80 Aliens thủ công (0,14 ohm)

Lượng luồng khí cảm thấy rất giống với RDA trước đây của Mike, Rebirth. Mở hoàn toàn nó là 1 bản vẽ phổi mượt mà, bị hạn chế một chút mà có khả năng tạo ra những đám mây tươm tất với bản dựng phù hợp. Đóng 2 lỗ hạn chế hơn nữa. Đối với tôi, đó là một số lượng hạn chế phù hợp để cho phép hương vị bật lên.

Nói về hương vị, Recurve Dual thực hiện đúng như tôi mong đợi. Bạn đã giành được 1% trong khuôn mặt của bạn về hương vị của 1 RDA luồng không khí phía dưới, nhưng nó không xa lắm khi cách không khí đi vào boong (khi mở hoàn toàn) kết thúc với mọi phần của cuộn dây của bạn. Trước đây, Iveve đã có kết quả hỗn hợp với Clottons đã hợp nhất với Clottons, nhưng họ đã thực hiện tương đương với Người ngoài hành tinh thủ công trong RDA này. Nói chung, hiệu suất tuyệt vời và tôi không tìm thấy gì để phàn nàn khi nói về sức hút và hương vị của Recurve Dual.

Tôi thích Recurve ban đầu như một RDA squonking, do độ sâu giếng hạn chế và thực tế là cuộn dây được đặt ở giữa boong. Đối với cái này, tôi thích nhỏ giọt. Tôi đã không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào với khả năng squonking của nó, nhưng cá nhân tôi thích sử dụng squonker pin đơn, và RDA cuộn dây kép thường đòi hỏi nhiều năng lượng hơn thế. Nhưng nếu bạn thích sử dụng squonker pin kép, thì Recurve Dual là một lựa chọn tuyệt vời.

Các lỗ thông khí góc được đặt ở vị trí đủ cao để cung cấp cho Recurve Dual một số khả năng chống rò rỉ. Bạn có thể làm cho nó bị rò rỉ nếu bạn dùng quá mức / oversquonk, nhưng bạn phải bất cẩn để điều đó xảy ra. Wotofo & Mike Vapes Recurve DualWotofo & Mike Vapes Recurve Dual

Bản án
Recurve Dual có phải là một RDA đột phá không? Không hẳn vậy. Nhưng giữa chất lượng xây dựng, dễ sử dụng và hiệu suất tổng thể của nó, nó dễ dàng là một trong những RDA tốt nhất trong năm. Nhưng nếu bạn thích một cú đánh phổi bị hạn chế một chút và đánh giá cao một thiết kế chu đáo và khả năng chống rò rỉ đi kèm với luồng không khí bên cạnh, thì Recurve Dual RDA rất được khuyến khích. Nói chung, đây là một RDA xuất sắc khác của Mike Vapes, và một thứ mà tôi sẽ tiếp tục sử dụng trong một thời gian dài.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: