Vapers sẽ tập hợp vào thứ bảy tại Washington D.C.

Thứ Tue,
05/11/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Bạn đang làm gì vào ngày 9/11? Nếu bạn muốn trở thành một phần của lịch sử và bạn có thể tìm cách đến Washington, D.C., bạn nên trở thành một phần của Hiệp hội United Vapers Alliance Rally. Hàng ngàn vapers dự kiến sẽ ở đó.

Cuộc biểu tình sẽ diễn ra từ trưa đến 4:00 chiều tại The Ellipse, công viên rộng 52 mẫu còn được gọi là Tổng thống South Park. Nó chỉ ở phía nam của hàng rào phía nam Nhà Trắng, và ngay phía bắc của National Mall.

Công viên có thể nhìn thấy đối với những người cư ngụ trong Nhà Trắng và đó là điểm, tầm nhìn. Chúng tôi muốn Tổng thống Trump và các quan chức được bầu khác của chúng tôi ở Washington biết rằng chúng tôi tồn tại, rằng chúng tôi là người thật, chúng tôi bỏ phiếu và chúng tôi sẽ nhớ họ đến thời gian bầu cử vào năm tới.

https://youtu.be/iyTq3CFpwJM

UVA Rally đã được tổ chức bởi một nhóm bao gồm các thành viên của Vaping Legion, nhà phê bình vape YouTube Matt Culley và Kevin Crowley của THR4Life. Nó tập trung vào người tiêu dùng, và sẽ không có quảng cáo hoặc sản phẩm để bán. Không ai sẽ hưởng lợi từ cuộc biểu tình, và nó không phải là một sự kiện quảng cáo cho ngành công nghiệp.

Nó có tất cả về vapers, và 35 triệu người hút thuốc sẽ bị trừng phạt thêm nếu vaping không còn (dễ dàng) như là một lựa chọn cho họ. Sự điên rồ của Vapor đang chạy ở cơn sốt bây giờ, với các studies suggesting that vaping advocates are bots, và cấm sản phẩm vaping rộng rãi. Đó là khoảnh khắc hoàn hảo để hướng sự chú ý đến chúng tôi.

Nói chung, chúng tôi muốn có tiếng nói của mình

Sự kiện này sẽ có các bài phát biểu, cả bởi những người ủng hộ vaping nổi tiếng như Chủ tịch AVA Greg Conley và Giám đốc điều hành CASAA Alex Clark, và bởi những người thường xuyên là những người vơ vét.

Hậu cần: lập danh sách, kiểm tra 2lần
Có một United Vapers Alliance Facebook group bạn nên tham gia nếu bạn cân nhắc tham dự. Nó có rất nhiều thông tin có giá trị, làm từ thiện và don, và những gợi ý từ ban tổ chức cuộc biểu tình. Họ thực sự đã hoàn thành tốt công việc lên kế hoạch cho sự kiện này, nhưng nó sẽ tùy thuộc vào những người xuất hiện để làm cho nó thành công.

Trang Facebook có một phần thông báo với rất nhiều chi tiết, như lời khuyên về cách đến đó, mang gì, không mang theo gì (súng, dao, gậy gỗ gắn vào bảng hiệu của bạn) và nơi tìm phòng tắm (tin xấu : không ở trong công viên) và thức ăn (ditto). Này, cuộc biểu tình chỉ kéo dài 4h, vì vậy hãy ăn trước khi bạn đến đó, và don có hai tách cà phê lớn với bữa sáng của bạn.

Các nhóm Facebook có tờ rơi quảng cáo in và tờ rơi cho các cửa hàng VAPE để gửi và cung cấp cho khách hàng. Hãy quảng bá sự kiện này! Các nhà tổ chức đang thực hiện công việc khổng lồ này mà không có bất kỳ quảng cáo hay tài trợ nào, vì vậy hãy xem xét donating to the cause.

https://youtu.be/RcgSYgjsEeQ

Ngoài ra còn có một chủ đề tổng hợp xe hơi, nơi những người không đi xe được khuyến khích để kết nối với những người có không gian thêm. Nó có một lời nhắc nhở tốt đẹp rằng trong khi vaping là giảm tác hại và nó gắn liền với một ngành công nghiệp, nó thực sự là một phong trào và một cộng đồng. Vapers quan tâm đến nhau.

Nhiệt độ cao trung bình ở Washington vào ngày 9/11 là khoảng 60F với sức gió 8MPH. Đó là nhanh chóng, đặc biệt là cho những người từ phía nam hoặc tây nam. Trời cũng có thể mưa. Tốt nhất là để kiểm tra thời tiết ngay trước khi sự kiện này và có kế hoạch cho phù hợp.

Ở đó, không có bãi đậu xe miễn phí ở bất cứ nơi nào gần, vì vậy bạn có thể muốn thực hiện một nghiên cứu nhỏ trước để tìm một nơi đỗ xe ở ngoại ô D.C. sau đó đi tàu đến sự kiện. Washington cũng đầy ắp những chiếc taxi, và Uber và Lyft cưỡi. Vấn đề là, hãy suy nghĩ về những điều này trước và bạn có thể tiết kiệm một số tiền và làm cho trải nghiệm dễ dàng hơn.

United Vapers Alliance@AllianceVapers

November 9th a day that history will remember a bunch of bots became humans. Humans that vote!

View image on Twitter

107

Twitter Ads info and privacy

65 people are talking about this

Mọi người đi vào công viên là đối tượng để tìm kiếm bởi các cảnh sát viên hoặc Mật vụ Mỹ. Don mệnh bị xúc phạm. Ellipse nằm ngay đối diện Nhà Trắng và công viên được quản lý bởi Dịch vụ Công viên Quốc gia và chịu các biện pháp an ninh của Nhà Trắng.

Các cuộc biểu tình kết thúc lúc 04:00, vì vậy nếu bạn sống trong vòng 300 dặm hay như vậy, bạn sẽ dễ dàng có thể nhận được nhà tối thứ 7. Nhưng nếu Washington là đủ xa khỏi nhà mà bạn cần phải ở lại qua đêm, thành phố là đầy đủ của khách sạn.

Thậm chí tốt hơn, có rất nhiều tùy chọn Airbnb. Một tìm kiếm nhanh đã tìm thấy nhiều ngôi nhà có không gian để ngủ 4 có sẵn cho cuối tuần (Thứ Sáu-Chủ Nhật) với giá 100-200 đô la một đêm. Sẽ không thiếu những cuộc gặp gỡ ngẫu hứng sau cuộc biểu tình, và bạn có thể vui mừng khi bạn quyết định ở lại thêm một ngày.

Hãy tự hào, bạn là đại diện cho hàng triệu vapers
Sẽ có phóng viên và máy ảnh ở đó, và chúng tôi muốn họ tập trung vào một nhóm những người ủng hộ người tiêu dùng đam mê đến với nhau để phản đối một cách hòa bình, không phải trên một vài ngón tay hành động ngu ngốc. Vì vậy, nếu bạn thấy mọi người làm điều đó, hãy giúp họ nhớ lý do chúng tôi ở đó. Các vapers tại cuộc biểu tình là đại diện cho hàng triệu người khác.

Nếu những người phản đối xuất hiện, hãy bỏ qua chúng. Họ có quyền với niềm tin của họ, nhưng ngày 9/11 là một ngày nên tập trung vào vapers. Tranh cãi với những người quá khích chống nicotine, hay thậm chí tệ hơn, những thanh thiếu niên do các nhóm kiểm soát thuốc lá mang vào, sẽ chỉ làm giảm sức mạnh của những tiếng nói của vapers. Đây là một ngày cho sự tức giận, nhưng không phải sự tức giận nhắm vào các cá nhân thông tin sai lệch. Chúng ta nên được hạnh phúc bên nhau lên tiếng ầm ĩ cho vaping, không chống lại cái gì khác.

Những người ủng hộ vaping được đào tạo về truyền thông sẽ có mặt để xử lý các cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, nếu ai đó cắm micro vào mặt bạn, hãy bình tĩnh và lịch sự và nói sự thật về cách vaping giúp bạn. Đừng cố gắng kể cho họ nghe lịch sử của Thỏa thuận Hòa giải Chính, hoặc giải thích lý thuyết thú cưng của bạn về Matthew Myers và Thuốc lá Lớn, hoặc đổ lỗi cho tất cả các vấn đề của chúng tôi về JUUL. Đó là những cuộc thảo luận sắc thái mà bạn đã giành được. Giữ cho nó đơn giản, và nói rằng bạn ở đây để đứng lên cho những điều đã giúp bạn.

Giỏi chúng tôi thực sự phát ốm vì bị gạt ra ngoài lề

Hàng triệu người đã từng hút thuốc đã tìm ra cách giải quyết vấn đề cho chính họ mà không cần sự trợ giúp của dược sĩ hay FDA. Bây giờ chúng tôi đang đấu tranh để giành quyền không hút thuốc và chúng tôi cùng nhau làm điều đó. Ở Washington. Vào ngày 9 tháng 11 năm 2019.

Hình ảnh cuộc biểu tình ở Texas lịch sự Gregory Conley, Hiệp hội Vaping Hoa Kỳ.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: