Vape và Game : Những điểm tương đồng

Thứ Mon,
27/05/2019
Đăng bởi Lương Vĩnh Tín

Có những thứ hợp cạ luôn đi với nhau như đã thành chân lý, Chocolate với bơ lạc, bỏng ngô và phim ảnh… Và có thể, còn một thứ mà ai cũng biết nhưng lại không để ý, như Vape và game.

Và dưới đây là năm khía cạnh Vape và game hợp cạ với nhau.

  1. Là một bước thay đổi

Có thể khẳng định rằng, sự xuất hiện của trò chơi điện tử ở những năm cuối 70 đầu 80 đã tạo ra sự thay đổi trong dịch vụ giải trí. Dù không lấn mất hào quang của phim hay các chương trình truyền hình, nhưng không thể phủ nhận, đầu năm 2000, nhiều người thích ngồi trước chiếc máy game của mình sau giờ học hay làm hơn là đọc một quyển sách.

Và cũng như vậy, Vape đang lấn dần vào thị phần của Big Tobacco, thậm chí đã được chứng minh là phương pháp cai thuốc lá phổ biến và được ưa chuộng nhất.

  1. Có một cộng đổng riêng, cả online lẫn offline

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Về kết nối, có thể vape không có hệ thống nào như Xbox Live hay PlayStation Network, nhưng các vaper vẫn có thể kết nối với nhau qua các mạng xã hội như Facebook, Instagram. Có rất nhiều website và nhóm đang hoạt động và chờ bạn đến tương tác.

Offline, chúng ta có những chương trình triển lãm, hội chợ, và rất nhiều các cửa hàng bán lẻ vape, với khoảng không gian rộng để bạn thoải mái giao lưu với các đồng khói.

  1. Chúng ta phát cuồng về hardware

Một trong những đề tài được thảo luận nhiều nhất trên Facebook và hashtag trên Twitter giữa các vaper, là bạn đang sử dụng loại vape nào.

Chúng ta vô cùng yêu quý những thiết bị của mình, và sẵn sàng chiến nảy lửa với bất cứ ai để phô ra những ưu điểm đáng quý của chiếc vape mình ưa thích.

Gamer tranh cãi về loại máy game, ổ cứng, GPU, hệ thống tản nhiệt, vân vân và vân vân. Còn vaper chúng ta, tranh cãi về bảng mạch, chiếc pod mod nào ngon ăn hơn. Hay chiếc RDA chơi khói ác hơn, kiểu build nào lên vị ngon nhất.

  1. Cạnh tranh

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Cộng đồng vaper có thể cạnh tranh khốc liệt. Không chỉ trong những cuộc thi chơi khói đâu nhé, mà còn với những màn hand check thần thánh.

Chúng ta tranh đấu để bảo vệ Vape trước những tin đồn ác ý.

Bạn có thể ngạc nhiên trước số người sẵn sàng đứng lên để bảo vệ Vape, cả về truyền thông lẫn kinh tế. Những cạnh tranh trong ngành để Vape tiếp tục phát triển theo chiều hướng tốt hơn (nâng cao công nghệ, chất lượng sản phẩm…).

  1. Giải trí

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Sau một ngày làm việc vất vả, chúng ta về nhà và thư giãn. Bạn có thể chơi game, ngồi lên sô pha và cầm tay cầm máy lên để tiếp tục cuộc ganh đua.

Hoặc đổ đầy chiếc tank yêu thích, bật máy hết công suất và làm vài hơi. Với chúng ta, Vape và game như đồ nướng và bia vậy, có thể tận hưởng cùng nhau bất cứ lúc nào. Như vừa chơi game vừa vape với tinh dầu vị bánh ngọt vậy.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: