Vape tích trữ: Thu thập thiết bị

Thứ Fri,
06/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Tiêu đề của bài viết này là một tài liệu tham khảo của Got gotcha về các rối loạn chức năng xã hội và người tiêu dùng hiện đang được một số chương trình truyền hình thực tế khai thác, có xu hướng tập trung vào các trường hợp cực đoan của những người có nhà chứa đầy rác mà họ có được nhưng họ không thể vứt bỏ bất cứ điều gì

Đó không ptuy nhiên tiêu đề hấp dẫn. Bài viết này là về sự cám dỗ không thể cưỡng lại đối với nhiều vapers để mua nhiều thiết bị vape hơn chúng ta cần.

Một số người chấp nhận vaping để bỏ hút thuốc là hài lòng với sự đạm bạc. Rất vui khi tiết kiệm được tiền mà họ đã thổi vào thuốc lá, họ sở hữu 1 hoặc có thể 2 bình xịt cá nhân, có lẽ chỉ là một vài eGo Twists, cùng với một số chất tẩy rửa CE4 và 4 hoặc 5 chai chất lỏng. Đó là tất cả những gì họ cần để thoát khỏi căn bệnh ung thư. Bên cạnh những vapers mới, một số vapers có kinh nghiệm hơn vẫn giữ cách tiếp cận tối giản này. Thậm chí sau 1 hoặc 2 năm, họ có thể sở hữu ít hơn một vài mod hộp của VW hoặc TC - một cái họ sử dụng hàng ngày, cái còn lại được giữ lại - mỗi cái đều có Kanger Subtank Mini, với một hộp cuộn dây phụ thủ trưởng dự bị.

Tôi không biết bao nhiêu phần trăm số vapers chiếm ít hơn các loại này là nhiều loại, nhưng tôi chắc chắn rằng nhiều người trong chúng ta không có.

 

VapnFagan

Thay vào đó, chúng tôi trở thành những người yêu thích, hay chính xác hơn là những người đam mê vaping. Chúng tôi đọc và đăng trên nhiều diễn đàn vaping trực tuyến, kiểm tra các trang web giao dịch hàng ngày và mua nhiều thứ vaping hơn chúng tôi cần, hoặc sẽ cần.

Một thuật ngữ tôi bắt gặp lần đầu tiên trên thị trường âm nhạc của guitar là, GAS. Đó là từ viết tắt của Hội chứng mua lại Gear Gear và đề cập đến xu hướng rõ rệt giữa những người chơi guitar và người sưu tầm (thậm chí một số người không chơi guitar) để luôn ham muốn cây đàn tiếp theo họ muốn sở hữu.

Hội chứng mua lại bánh răng áp dụng như nhau (và thậm chí nhiều hơn) cho vaping. Nhiều người trong chúng ta đang thực hiện một nhiệm vụ ảo để tìm ra và mua phần cứng vaping tiếp theo - mod mới nhất và lớn nhất, tank, RDA, el Liquid, hoặc thậm chí là hương vị.

Chúng tôi kết thúc với các tủ chứa đầy các thiết bị vaping của mọi loại - mod nồi hơi cá nhân và mod hộp với nhiều kích cỡ và phạm vi công suất khác nhau; nguyên tử hóa và xe tăng galore; đủ đầu cuộn dây dự phòng để mở một cửa hàng vaping gạch và vữa; cộng với tất cả các phụ kiện đi kèm - cuộn dây cuộn (Kanthal, NiChrom, Titanium, và thép không gỉ trong nhiều đồng hồ đo), hộp bông hữu cơ Nhật Bản, máy cắt và kìm và nhíp, ohm, mẹo nhỏ giọt, lít nước và pin sạc lên wazoo (tôi có khoảng 50 chiếc 2050 18650 cống cao), cùng với bộ sạc pin bốn khoang đi kèm.

 

Jeremy

Bức ảnh dưới đây cho thấy 22 bình xịt mà tôi hiện đang giữ trên bàn làm việc, tất cả đều được trang bị các thùng phụ ohm chứa đầy các loại tinh dầu khác nhau, sẵn sàng để vape tại một thời điểm.

 

Bill

Một nhược điểm của việc thu thập thiết bị vaping (hoặc tích trữ vape) là lỗi thời theo kế hoạch. Vào một thời điểm khoảng 3 năm trước, tôi có 25eGos, Twists hoặc Spinners, với các nguyên tử và đầu tăng của thế hệ đó đi cùng với họ. Bây giờ tất cả phần cứng đó là lịch sử cổ đại, được lưu trữ trong một hộp, không bao giờ được sử dụng lại. Thiết bị Vaping phát triển với một tốc độ hỗn loạn. Theo kịp không dành cho những người yếu tim.

Một nhược điểm khác là giá giảm. Các hộp Temp Control đầu tiên đắt khủng khiếp. Nếu bạn đã mang đi và mua 4 trong số chúng, bạn đã thổi một lượng tiền mặt đáng kể. Chỉ cần chờ đợi, bạn có thể đã mua 15 hộp TC thế hệ hiện tại, không chỉ rẻ hơn nhiều, mà công suất cao hơn và hoàn toàn không có hiệu suất. Một nguyên tắc nhỏ trong việc mua thiết bị vaping là: Mua một trong những thứ, và sau đó chờ xem giá sẽ đi đâu trong 4 tháng.

Một khía cạnh của việc tích trữ vape mà liên quan đến ngay cả đối với những người vơ vét không mua thiết bị thu thập là vấn đề lờ mờ của quy định của chính phủ. Cho dù ở Mỹ và Canada, hay Vương quốc Anh và châu Âu, khả năng kiểm soát quy định nghiêm ngặt và đôi khi nghiêm trọng đang đến gần. Tuy nhiên, những người vơ vét sai lầm đều cảm thấy những hạn chế này, dù sao chúng cũng sẽ là một thực tế mà tất cả chúng ta sẽ phải đối phó .

Vì nicotine lỏng và lỏng là mục tiêu chính của các quy định như vậy, với khả năng hoặc thậm chí khả năng truy cập bị hạn chế đáng kể trên thị trường, nhiều vapers đã bắt đầu dự trữ cả nước trái cây và nic lỏng, chỉ trong trường hợp. Giá của nicotine lỏng đã giảm đáng kể trong vài năm qua, vì vậy bất cứ ai muốn có một thùng cho tủ đông nên lấy ngay bây giờ. 

 

VapnFagan

Ưu điểm của việc thu thập thiết bị vape rất đơn giản: nó rất nhiều niềm vui!. Mua, sở hữu và sử dụng một loạt các thiết bị vape không chính xác đủ điều kiện là tiêu dùng dễ thấy.

Việc có nhiều thiết bị vape thay đổi trải nghiệm. Đọc một chủ đề về SnowWolf 200W, hoặc đầu tăng Uwell Rafale hoặc RDA mới nóng bỏng sử dụng cuộn dây Quad Clapton chỉ là một sự trừu tượng nếu bạn không vứt bỏ bất kỳ thiết bị nào. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu mod hoặc tank hoặc RDA, và vape chúng mỗi ngày, đọc chủ đề là một trải nghiệm hoàn toàn khác.

Dưới đây là một hình ảnh tuyệt vời về tích trữ vape khổng lồ của Pipertron Matthew Howell mà anh ấy gửi. Cảm ơn!

 

Pipertron Matthew Howell

Tôi không gợi ý rằng bất kỳ độc giả nào cũng nên nhanh chóng đến một cửa hàng vape hoặc lên mạng và mua tất cả các loại phần cứng và vật tư vaping. Tôi chỉ đơn giản nói rằng đó là OK, chúng ta nên chọn làm như vậy. Nếu vaping là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn, thì đối với tôi, thì mua nhiều thiết bị là một cách để tham gia đầy đủ hơn vào cuộc cách mạng xã hội này.

Người Mỹ bản địa đã sử dụng thuốc lá với sự kiềm chế, như một bí tích, nhưng thế giới hiện đại chỉ đơn giản là nghiện thuốc lá theo những cách thường gây ra tác hại sâu sắc và chết người. Trong bất kỳ thời trang nhỏ nào, vaping đang giải cứu bản thân khỏi những xung lực tồi tệ nhất của chính chúng ta, cũng như nền văn minh sửa chữa khóa học đối với các xã hội saner. Đó là một điều rất tốt, đặc biệt là vì vaping thú vị hơn nhiều so với hút thuốc lá.

Bộ sưu tập Vape khổng lồ của Youtuber VapnFagan

VapnFagan

Dưới đây là một hình ảnh tuyệt vời của tích trữ vape lớn vnnagagao mà anh ấy gửi cho chúng tôi. Cảm ơn những hình ảnh Mark!

Chia sẻ Vape của bạn với chúng tôi
Bạn đã thu thập được bao nhiêu thiết bị vape trong những năm qua?! Chia sẻ bộ sưu tập của bạn trong phần ý kiến dưới đây.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: