Vape shop : nơi giao lưu của các vaper

Thứ Wed,
08/05/2019
Đăng bởi Lương Vĩnh Tín

Thuốc lá điện tử đã và đang trở nên vô cùng phổ biến. Sự nổi dậy của thói quen mới này liên quan chặt chẽ đến ý thức sống lành mạnh hơn của cộng đồng. Rất nhiều bằng chứng đã cho thấy, đời sống tinh thần và xã hội lành mạnh giúp giảm thiểu bệnh tật. Đó là lý do mọi cần chú ý đến cảm xúc và thời gian nghỉ ngơi của mình.

Văn hóa vape và cộng đồng

Vape shop không chỉ là nơi phân phối sản phẩm cho vaper, mà còn là không gian để họ giao lưu và trao đổi kinh nghiệm. Cộng đồng vape phát triển theo từng ngày, nhờ đó, những người muốn tìm một cửa hàng mở trong khu vực mình sống gần như không gặp khó khăn.

Thuốc lá điện tử đã biến từ một thói quen lành mạnh thành một văn hóa và phong cách sống năng động hấp dẫn cả người trẻ lẫn người trưởng thành. Các bạn trẻ giải thích rằng, họ thích Vape vì nó thú vị và mới mẻ. Vape có nhiều đầu vị phong phú có thể được pha trộn theo sở thích và có mùi dễ chịu hơn khói thuốc lá. Điểm quan trọng thứ hai là mặt xã hội, các cuộc thi Vape Trick và các trò chơi thi tài là những nơi lý tưởng trao đổi và phô bày hiểu biết của họ. Chính những điểm này đã tạo nên một không gian thú vị hoàn toàn mới.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Người trưởng thành thích Vape không chỉ vì nó giúp họ cai thuốc lá, mà còn khiến họ cảm thấy mình đang theo kịp xu hướng thế giới.

Các cửa hàng Vape cũng đóng vai trò là nơi họp mặt cho cộng đồng sôi nổi này, với những nhân viên đầy kinh nghiệm và chu đáo, có thể đưa ra những lời khuyên chính xác về cách sử dụng thiết bị, loại tinh dầu nào đang là xu hướng và cách điều chỉnh nồng độ nicotine cho phù hợp mục đích sử dụng.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Tâm lý học hỗ trợ hành vi

Rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy chuyển sang sử dụng thuốc lá điện tử mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe. Cho nên, vấn đề cần được củng cố là hành vi. Một trong những cách thức hiệu quả nhất để giúp cai thuốc lá là hỗ trợ hành vi. Dạng hỗ trợ này bao gồm việc khuyến khích họ có chiến lược thay đổi phù hợp, tránh việc tái nghiện thuốc lá.

Các nhân viên trong cửa hàng có thể cung cấp dạng hỗ trợ này ngoài phòng khám. Họ làm việc này không chỉ thông qua sửa thiết bị hay tư vấn lựa chọn sản phẩm cho người dùng. Theo một nghiên cứu, họ cũng giúp “xác nhận hành vi và khía cạnh xã hội liên quan đến hút thuốc”. Họ tạo ra không khí khuyến khích và thoải mái với những người mới tham gia. Nếu không có cảm giác này, thì những người đang cai thuốc có thể hút thuốc lại.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Nghiên cứu này cũng gợi ý rằng các cơ sở NHS nên hợp tác với những cửa hàng này. Một là cung cấp cho nhân viên ở đây kiến thức cơ bản về cai thuốc lá. Giúp người dân sử dụng thuốc lá điện tử đương nhiên quan trọng, nhưng cũng không có hiệu quả bằng việc họ tự có đánh giá và chủ động sử dụng.

Kết nối cộng đồng

Vấn đề của hút thuốc không chỉ nằm ở thuốc lá hay nicotine, mà còn về khía cạnh tâm lý. Ngoài cung cấp Vape Kit, các cửa hàng Vape còn là nơi tụ họp cho văn hóa này. Mọi người đến đây để giao lưu và nhận được hỗ trợ cần thiết. Xã hội nên có cái nhìn khác và công nhận các cửa hàng này đang cống hiến cho y tế cộng đồng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: