Vape có giá bao nhiêu trong năm 2019?

Thứ Wed,
28/08/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Nếu bạn hạ cánh ở đây, rất có thể bạn là người muốn bỏ thuốc lá. Bạn có thể đã nghe nói rằng vaping an toàn hơn 95% so với hút thuốc và có lẽ bạn đã sử dụng một số ý nghĩa thông thường để tránh xa nỗi sợ hãi và những tuyên bố không có căn cứ chống lại vaping. Và bạn có thể tự hỏi chi phí vaping là bao nhiêu,

Nếu bạn sợ rằng một sự thay thế lành mạnh hơn chắc chắn sẽ đi kèm với phí bảo hiểm, thì hãy yên tâm rằng điều này thường không xảy ra. Vaping có thể rẻ, đặc biệt nếu mục tiêu của bạn là bỏ thuốc lá. Và ngay cả khi bạn xem nó như một sở thích, vẫn có cách để làm điều đó với ngân sách.

Vapes giá bao nhiêu?
Nếu bạn sợ rằng vapes tốn một cánh tay và một chân, đừng sợ. Chi phí của vaping có thể phù hợp với hầu hết các ngân sách. Mặc dù giá đã tăng một chút trong năm ngoái do thuế quan đối với hàng nhập khẩu của Trung Quốc, vapes vẫn có thể có giá phải chăng. Đặc biệt nếu mục tiêu chính của bạn là bỏ thuốc lá.

Một vapes mới bắt đầu ngày nay có thể khá rẻ . Chúng là những thiết bị đơn giản để học và chúng có phong cách và hiệu suất. Những vapes này được gọi là vứt bỏ, hệ thống pod, cigalike, AIO (tất cả trong một) và xe tăng MTL với mod hộp nhỏ. Các mức giá phổ biến:

Vapes dùng một lần: $ 3 - $ 7
Hệ thống Pod: $ 15 - $ 50
Bút vape: $ 15 - $ 35

Những phạm vi giá là điển hình, nhưng có những thiết bị có giá cao hơn. Vapes đắt tiền hơn thường có chất lượng sản xuất cao hơn, đổi mới hơn về thiết kế và độ bền chắc chắn nhưng không nhất thiết phải là hiệu suất tốt hơn. Nếu bạn muốn chi tiêu nhiều hơn các mức giá thông thường, hãy làm điều đó bởi vì bạn chỉ đơn giản muốn thiết bị.

Cuộn dây thay thế
Tất cả các vapes có một bộ phận làm nóng cần được thay thế. Hãy nghĩ về nó như thế này: bạn thích vape giống như một cái đèn và cuộn dây giống như bóng đèn. Mặc dù nó đã giành chiến thắng giống như một bóng đèn, nhưng yếu tố làm nóng đó cần được thay thế khi hiệu suất giảm. Do đó, bạn phải tính chi phí cuộn dây đó vào tính toán của mình. Các cuộn dây - có thể đi theo vỏ, hộp mực hoặc vỏ kim loại nhỏ - thường có giá trong khoảng 1-5 đô la mỗi cái. Chúng cần được thay thế khoảng một lần một tuần.

Bạn có thể mong đợi vape từ 1 đến 10 ml chất lỏng điện tử mỗi ngày, mặc dù hầu hết mọi người sẽ rơi vào nửa dưới của phạm vi đó. Tiêu thụ sẽ thay đổi tùy thuộc vào sản xuất hơi nước trên thiết bị, sự hấp thu nicotine mong muốn của bạn và độ mạnh của tinh dầu.

Tinh dầu có vape giá bao nhiêu?
tinh dầu vape là một yếu tố quan trọng để xem xét khi tính toán chi phí của vaping. Nếu thiết bị của bạn được nạp sẵn tinh dầu điện tử, chi phí ban đầu thường rẻ hơn so với thiết bị có thể nạp lại. Nhưng lượng nước vape bạn nhận được là một tỷ lệ nhỏ so với số tiền bạn nhận được khi mua một chai. Nếu bạn có một chiếc vape có thể nạp lại, chi phí sẽ nhanh chóng chứng tỏ bản thân rẻ hơn nhiều so với một thiết bị được làm sẵn.

Trong một thiết bị được làm sẵn
Hầu hết các thiết bị được sơ chế chứa một lượng nhỏ chất lỏng, thường chỉ khoảng 1mL. Bất kể họ có mua trong nhiều gói hay không, chi phí sẽ giảm xuống còn khoảng $3 mỗi lần. Và trung bình, họ sẽ kéo dài bạn một đến 2ngày trước khi cần thay thế. Họ thuận tiện nhưng không hiệu quả về chi phí như nạp tiền.

Bằng chai
Kích thước chai của nước ép điện tử có thể dao động từ 10mL đến 120mL. Giá cả khác nhau, và họ không phải lúc nào cũng có thể dự đoán được dựa trên kích thước chai. Nói chung, chai nước vape dao động từ $10 đến $30.

Mẹo tiết kiệm chi phí hơn
Các thiết bị cũ hơn thường được cung cấp với giá giảm. Kiểm tra xem cửa hàng yêu thích của bạn có một phần giải phóng mặt bằng trực tuyến. Bạn cũng có thể tìm thấy vapes cũ với giá rất thấp nếu bạn kiểm tra các diễn đàn trực tuyến hoặc các nhóm Facebook liên quan đến vape.
Khi nói đến nước ép vape, có những thương hiệu rẻ hơn với hương vị tuyệt vời với giá chỉ bằng một phần của cái gọi là nước ép cao cấp.
Nếu bạn muốn tiến vào khía cạnh sở thích của vaping, bạn có thể tiết kiệm hơn rất nhiều. Gói cuộn của riêng bạn và thậm chí DIYing nước vape của riêng bạn là đỉnh cao của phương pháp tiết kiệm chi phí.

Tổng kết nó
Một cây bút vape giá cả phải chăng, cuộn dây thay thế và tinh dầu có thể tiêu tốn của bạn ít nhất là 50đô la cho tháng đầu tiên, trong khi một hộp mod đầy đủ tính năng kết hợp với một bể MTL, cuộn dây và tinh dầu có thể lên tới 120 đô la. Sau đó, bạn nên mong đợi trung bình $ 30-60 mỗi tháng cho cuộn dây và tinh dầu. Nếu bạn đã chi khoảng 6 đô la cho thuốc lá mỗi ngày, trong cả hai trường hợp, bạn sẽ bắt đầu tiết kiệm trước khi kết thúc tháng đầu tiên.

Vapes dùng một lần và vỏ được làm sẵn sẽ đi kèm với chi phí rất thấp, nhưng có thể sẽ tăng chi phí hàng tháng tùy thuộc vào mức tiêu thụ. Nhưng nếu bạn không muốn mua riêng lẻ và muốn trải qua thử nghiệm và sai sót, thì đó là một giải pháp tuyệt vời và rất thiết thực - và cho đến nay là cách dễ nhất để vape.

Những gì về vapers nâng cao?
Hầu hết các vapers sẽ hài lòng với mua hàng ban đầu của họ và không tốt nghiệp cho các loại này. Nhưng một số người sẽ muốn thêm gia vị một chút.

Hầu hết các vapes cho vapers trung gian thuộc về một loại sản phẩm chính: mod công suất cao kết hợp với xe tăng phụ ohm. Một mod pin kép tiêu chuẩn sẽ có giá từ 30 đến 90 đô la, và một chiếc xe tăng phụ ohm thường có giá khoảng 30-50 đô la. Mua những thứ này trong một bộ sẽ cạo giá một chút, đưa nó vào khoảng 40 đến 100 đô la. Tất nhiên có nhiều lựa chọn đắt tiền hơn, nhưng trong hầu hết các trường hợp, đây có thể được coi là mặt hàng sở thích.

Người chơi là những vapers sử dụng mod đa pin, nguyên tử có thể xây dựng lại, mod cơ học và các mặt hàng cao cấp. Mặc dù có nhiều cách để tiết kiệm tiền khi đi xuống tuyến đường đó (nhiều hơn ở phần sau), hầu hết những người có sở thích thường sẽ chi tiêu nhiều hơn cho thiết bị vape của họ so với vaper trung bình.

Mặc dù vapers tiên tiến thường sẽ vape nhiều hơn, giá họ trả cho chất lỏng điện tử có thể thay đổi. Xe tăng Sub ohm và các nguyên tử lớn có thể xây dựng lại có thể đi qua chất lỏng điện tử với tốc độ ấn tượng, nhưng các nhà sản xuất MTL cao cấp sẽ tiêu thụ lượng nước ép tương tự cho vapes người mới bắt đầu. Trên hết, nhiều vapers tự làm nước ép trái cây, trong khi những người khác có thể trải qua nhiều chai nước ép cao cấp mỗi tuần.

Làm thế nào bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn?
Là người mới bắt đầu, bạn có thể tiết kiệm tiền cả từ phần cứng và mua nước trái cây. Các thiết bị cũ hơn thường được giảm giá - hãy kiểm tra xem cửa hàng yêu thích của bạn có phần giải phóng mặt bằng hay không. Bạn cũng có thể tìm thấy vapes cũ với giá rất thấp nếu bạn kiểm tra các diễn đàn trực tuyến hoặc các nhóm Facebook liên quan đến vape.

Khi nói đến nước ép, có những thương hiệu rẻ hơn với hương vị tuyệt vời với một phần nhỏ của giá nước ép cao cấp. Và nếu bạn muốn chi tiêu thậm chí ít tiền hơn, các cửa hàng DIY e-Juice cung cấp cơ sở nicotine không có hương vị với giá rất thấp, đặc biệt là khi mua số lượng lớn hơn. Cơ sở không có hương vị chắc chắn sẽ không có vị như bánh quy và kem, nhưng nó có vị hơi ngọt mà bạn có thể thưởng thức.

Xây dựng cuộn dây của riêng bạn và DIYing lỏng điện tử là những cách khác để tiết kiệm tiền. Ống cuộn, bông hữu cơ, cô đặc hương vị, VG, PG, và cơ sở nicotine rẻ hơn nhiều so với cửa hàng mua cuộn dây vape và chất lỏng điện tử, nhưng chúng sẽ chỉ được sử dụng cho bạn nếu bạn coi vaping như một sở thích.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: