Vandy Vape Berserker V2 MTL RDA: Phiên bản hai đã hoàn thành đúng!

Thứ Wed,
18/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Nếu bạn là một vaper miệng, thì ở đó không cần giới thiệu. Nhưng đối với những người không tham gia, dòng Berserker đồng nghĩa với MTL vaping kể từ khi Berserker RTA xuất hiện vào năm 2017. Được thiết kế bởi Moldovian YouTuber Alex từ Vapers MD, tất cả các sản phẩm mang tên Berserker đều được ca ngợi vì luồng khí chặt chẽ của họ. và cũng nghĩ ra thiết kế mô phỏng việc hút thuốc lá.

Một sản phẩm của Berserker dường như đã thất bại trong thử thách của thời gian là  Berserker RDA ban đầu. Mặc dù nó là một lựa chọn tuyệt vời ở mức giá trở lại khi nó ra mắt, các RDA MTL giá cả phải chăng tiếp theo đã nâng tầm đáng kể. Bây giờ Alex và Vandy Vape hợp tác một lần nữa và đặt mục tiêu đưa Berserker trở lại đỉnh cao với thiết kế lại đồ sộ.

Vì vậy, Berserker V2 có phải là MTL RDA giá cả phải chăng để cai trị tất cả không? Hãy đọc để tìm hiểu.

MyVpro đã gửi cho tôi RDA này miễn phí cho mục đích đánh giá này.

Màu sắc: Đen mờ, gunmetal, SS, cầu vồng
Giá: $ 31,99 (at MyVpro)

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Berserker V2 là RDA 22mm nhưng kích thước buồng của nó tương tự như Berserker RDA nguyên bản 18mm do nắp trên dày chứa đường hầm luồng khí. Cơ thể của nó có chiều cao 24mm, nhưng điều đó đã tăng lên đáng kể nếu nó được sử dụng với 1 trong 2 mẹo nhỏ giọt dài.

Nói về mẹo nhỏ giọt, Berserker V2 đi kèm với 3 (!) Trong số đó là 2chiếc có tản nhiệt và 1chiếc Delrin màu đen dài. Tùy chọn một tản nhiệt được ghép nối với một phần Delrin dài và phần còn lại có thể được kết hợp với một phát ngôn ngắn Delrin hoặc Ultem. Các bộ phận có thể thay thế không tương thích giữa 2 mẹo nhỏ giọt tản nhiệt.

Đây chủ yếu là một RDA squonk, chủ yếu là do thực tế là bạn sẽ cần phải tháo ống ngậm hoặc toàn bộ nắp trên để nhỏ giọt. Mặt khác, giếng tnh dầu rất sâu và là một MTL RDA, mức tiêu thụ sẽ được giữ ở mức thấp, vì vậy bạn phải thường xuyên nhỏ giọt. Nếu bạn ổn với việc di chuyển thêm 1lần nữa, thì nó có thể được sử dụng như một ống nhỏ giọt. Và không giống như ban đầu, dung sai vòng chữ O là hoàn hảo và không chặt chẽ khó chịu, vì vậy việc loại bỏ nắp trên để nhỏ giọt sẽ không phải là một vấn đề.

Chất lượng xây dựng là tuyệt vời, và thiết kế cong của Berserker V2 một lần nữa gợi nhớ đến các nguyên tử MTL cao cấp đắt tiền hơn. Màu sơn trên màu đen mà tôi đã thử nghiệm dường như rất chắc chắn và tôi tin chắc rằng nó đã thắng được. Con lừa duy nhất mà tôi tìm thấy là khoảng trống nhỏ mà Lừa tạo ra bởi cơ sở hơi nhô ra của RDA. Điều này hầu như không nhìn thấy được, nhưng có thể gây khó chịu cho một số người. Nhưng tất cả những điều được xem xét, đây là một sản phẩm được xây dựng và thiết kế rất tốt.

Xây dựng boong

 

Bộ bài có 2 ốc vít ở một bên, gợi nhớ đến nhiều MTL RDA cao cấp cũ hơn. Tôi cũng rất vui khi thấy rằng các phần chèn không bị lộ dưới bản dựng lần này, nhưng được bao phủ bởi một phần kim loại thay thế. Điều này sẽ loại bỏ tất cả các mối quan tâm với khả năng làm tan chảy chúng khi đốt khô cuộn dây của bạn.

Như mong đợi, đây là một boong cuộn đơn và nó có thể dễ dàng chứa các cấu trúc sợi đơn, hoặc thậm chí các cuộn MTL lạ mắt giống như các cuộn dây có trong gói. Trong khi bạn có thể nâng cuộn dây của mình lên và tránh xa các ID lớn hơn, tôi khuyên bạn nên giữ nó ở mức tối đa 3mm, tôi đã tìm thấy điểm ngọt ngào của mình bằng cách sử dụng cuộn ID 2,5mm.

Như với bản gốc, có rất nhiều độ sâu trên tinh dầu, khiến Berserker V2 rất tha thứ khi nói đến squonking. Nhưng với ý nghĩ đó, đuôi bấc của bạn sẽ phải được đo vào tường bên ngoài để đảm bảo rằng chúng sẽ chạm đáy giếng.

Xây dựng và bấc

Xây dựng trên Berserker V2 rất đơn giản, với một cảnh báo. Cách thức bộ bài được thiết kế, nó cung cấp cho bạn 3 tùy chọn cho vị trí mà bạn sẽ bảo vệ chân của cuộn dây. Bạn có thể sử dụng mặt ngoài của ốc vít, mặt trong hoặc một trong các ốc vít. Đối với cuộn dây siêu nhỏ, bạn có thể đi với 1 trong 2 tùy chọn còn lại. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đặt cuộn dây ngay phía trên lỗ thông khí và kiểm tra lại các điểm nóng. Đây không phải là bộ bài được thiết kế tỉ mỉ nhất, nhưng nó tương đối dễ làm việc vì vậy tôi sẽ cho họ vượt qua cái này.

Đối với bấc, tôi đã có kết quả tốt nhất bằng cách đo chiều dài bấc của tôi so với vòng chữ O trên cùng của cơ sở RDA. Ngoài ra, nó còn có tính năng bấc RDA thông thường; chải nhẹ, lông tơ, đặt vào giếng và nhỏ một ít tinh dầu để cuộn dây chạy. Khi bạn đã hoàn tất, đặt nắp trên cùng và đẩy nhẹ trong khi bạn xoay, cho đến khi nó rơi đúng vị trí.

Luồng khí

 

Quay trở lại khi RDA Berserker ban đầu tấn công các cửa hàng, đó là 1 trong 2 tùy chọn MTL giá cả phải chăng ngoài kia (cái còn lại là các thiên hà của Pinterestefly). Trận hòa đã diễn ra chặt chẽ như trong RTA và cổ họng không phải là điều rõ ràng nhất, nhưng hầu như không có sự cạnh tranh nào, thật khó để đánh giá hiệu suất của nó. Chỉ cần bạn có thể squonk trên MTL RDA mà không cần phá vỡ ngân hàng và không cần phải sử dụng các cài đặt luồng khí là đủ để tôi tuyên bố nó là tốt nhất trong lớp.

Khi bạn nhìn vào những ý tưởng được đưa vào luồng không khí của V2. Luồng khí 1lần nữa được điều chỉnh với việc sử dụng các hạt chèn, nhưng khả năng điều chỉnh luồng khí bên ngoài đã bị bỏ qua cho một thiết kế sáng tạo. Không khí được truyền từ lỗ cố định bên ngoài sang bên phải dưới boong tàu bằng cách đi nửa vòng quanh bên trong nắp trên. Thiết kế này giữ cho RDA mát mẻ trong khi làm cho rò rỉ gần như không thể. Luồng khí êm và tương đối yên tĩnh. Một số người có thể không thích âm thanh của luồng không khí một phía, nhưng tôi nghĩ rằng tại thời điểm này, chúng tôi đã thiết lập luồng khí 2 mặt và MTL không kết nối tốt với nhau.

4 phần chèn đi kèm với ID là 1, 1.4, 1.6 và 2 mm. Để điều chỉnh luồng khí, hãy tháo nắp trên cùng, chọn một miếng chèn và đặt nó vào bên trong lỗ ở bên cạnh boong. Tất cả các chèn là MTL, nhưng 2mm cũng có thể được sử dụng cho DL rất hạn chế. Bạn có thể sử dụng RDA mà không cần chèn để có được kết quả thoáng hơn, nhưng một phần không khí sẽ thoát ra khỏi lỗ mở ở khu vực nơi chèn sẽ đi, và cuối cùng bạn sẽ hy sinh một chút hương vị. ID của luồng không khí mở dưới cuộn dây là rất nhỏ, do đó, bất kể bạn làm gì cũng sẽ có một chút hạn chế ở đó.

Nói chung, thiết kế luồng khí rất tuyệt và, như bạn sẽ đọc trong phần hiệu suất, nó có cảm giác được điều chỉnh tốt hơn nhiều so với luồng khí của bản gốc.

Hiệu suất

 

 

Các cuộn dây đi kèm là tốt cho các mod quy định, nhưng quá ấm đối với một squonker mech. Thêm vào đó, họ bật như điên khi bị bắn cao như vậy. Tôi nhanh chóng trở lại bản dựng MTL dây tròn tiêu chuẩn của mình và giải quyết một cuộn Kanthal 27 vòng cách nhau 6,5 inch với ID 2,5 mm, bật ra ở 0,85 ohms. Bản dựng này là tuyệt vời trên một squonker mech cũng như ở khoảng 15 watt trên một mod quy định.

Với bản dựng và sử dụng bộ chèn 1 mm, tôi có một lượng khí nạp tương tự như Berserker 1.5 RTA trên lỗ lớn nhất của nó. Với chèn 1,4 mm, nó có cảm giác rất giống Innokin Zlide với 3 lỗ mở. Cả 2 phần chèn này sẽ phục vụ cho hầu hết các MTL ngoài đó, và đó là cách tôi thích sử dụng Berserker V2. 1.6 mm là quá lỏng so với MTL đối với tôi và 2.0 mm giáp với DL bị hạn chế.

Cùng với trận hòa chặt chẽ hơn, cú đánh vào cổ họng được xác định rõ hơn lần này. Nếu tôi phải xác định lý do đằng sau điều đó, tôi sẽ đi với thực tế là không khí được dẫn qua một đường hầm hẹp trước khi chạm đến đáy của boong tàu, làm cho luồng không khí ổn định hơn trong vape. Trong mọi trường hợp, cú hích của bản gốc là không rõ ràng, và thiết kế luồng khí mới giải quyết vấn đề trực tiếp.

Hương vị trên RDA này là tuyệt vời. Tôi vẫn thích trải nghiệm tổng thể mà tôi có được từ các RTA của dòng, với các buồng siêu giảm và ống khói hẹp của chúng, nhưng tôi có thể lỗi Berserker V2 vì hiệu suất của nó trong bộ phận hương vị. Nhiều người thích V2 hơn RTAs. Tôi chỉ có xu hướng thích đầu tăng khi nói đến MTL vaping.

Bộ sưu tậpvandy-vape-berserker-v2-mtl-rda-06vandy-vape-berserker-v2-mtl-rda-

Bản án
Vậy, Berserker V2 có phải là RDA mà bạn sẽ phải thêm vào bộ sưu tập của mình không? Nếu bạn là một vaper MTL, và đặc biệt là một người thích sử dụng mod squonk, thì hoàn toàn đúng. Đây là một RDA hiệu suất cao được xây dựng và thiết kế tốt, với nhiều tùy chọn luồng khí cho MTL và rất nhiều tính năng bổ sung trong gói.

Quan trọng hơn, V2 rất khác so với bản gốc mà nó không thực sự quan trọng nếu bạn đã sở hữu một chiếc V1. Mọi thứ khác đã được thiết kế lại từ đầu, và V2 cung cấp trải nghiệm tổng thể rất khác (và tốt hơn nhiều). Đây là phiên bản 2 thực sự và là một trong những RDA MTL tốt nhất trong tầm giá này.

Bạn nghĩ gì về Berserker V2 RDA? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận.
 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: