Vandy Vape Berserker S Kit: Tính năng và ấn tượng đầu tiên

Thứ Sat,
31/08/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Dòng sản phẩm Vandy Vape Berserker là món quà không ngừng dành tặng. Luôn phục vụ cho MTL, Berserker S Kit mới là một thiết kế đơn giản cho người mới bắt đầu, người hút thuốc hoặc bất cứ ai tìm kiếm sự tiện lợi. Thực tế, dòng sản phẩm này có nghĩa là đơn giản, giống như tất cả các sản phẩm Berserker khác, Berserker S được thiết kế bởi Alex từ VapersMD và được sản xuất bởi Vandy Vape.

Bộ sản phẩm Berserker S là bút vape 1100 mAh và bình chứa MTL 2 mL. Bút hoạt động với điện áp không đổi hoặc ở chế độ bypass với dải công suất 5-25 watt. Nó đi kèm với hai cuộn dây MTL: cuộn lưới 0,7 ohm mới và cuộn dây thông thường 1,5 ohm ngang được sử dụng trong bộ MTL Berserker. Thiết bị được làm từ nhựa nhẹ nhưng bền và chỉ đứng hơn 96 mm với đường kính 22 mm. Nó nặng khoảng 56 gram làm cho nó ngắn và nhẹ.

Giá: $ 27,99 (tại MyVpro)
Màu sắc: Coke đỏ, xanh sapphire, trắng ngọc trai, đen ngọc trai

Các tính năng và ấn tượng đầu tiên

Phần nổi bật nhất của bộ này là rõ ràng khi bạn giữ nó. Nó rất nhẹ! Nhưng người hâm mộ của Vandy Vape có thể nghĩ rằng thiết bị này có giá rẻ vì nó không được làm bằng kim loại. Bút và bể được làm bằng nhựa PSU (polysulfone). Nó có khả năng chịu nhiệt, bền, và nó thoải mái hơn khi mang theo cá nhân. Mặc dù thân máy bằng nhựa, nhưng nó vẫn được làm tốt. Công việc sơn cảm thấy và trông đồng đều, cộng với thân máy bằng nhựa won thể hiện một vết xước nổi bật như thể nếu nó được sơn kim loại.

Đúng với tên gọi của nó, Berserker S là tất cả về MTL. Có năm lỗ khí trong vòng lưu lượng khí đo 0,8 mm, 1,0 mm. 1,4 mm, 1,6 mm và 2 mm. Các cài đặt riêng lẻ trải dài cực kỳ chặt chẽ đến một MTL lỏng lẻo, nhưng nếu bạn muốn một cú đánh phổi bị hạn chế (rất), bạn có thể để tất cả chúng mở cho luồng khí tối đa. Cá nhân, tôi sử dụng các lỗ 0,8 mm và 1,0 mm với muối nic có độ bền cao.

 

Dung lượng pin của Berserker S là 1100 mAh từ pin 18350 không thể tháo rời, tôi đã rất ấn tượng với thời lượng pin. 

Bể 2 mL có nắp trên cùng được truy cập bằng nắp trên cùng có đầu vít với đầu không thể tháo rời. Nó rất thoải mái khi sử dụng và lý tưởng cho MTL thông qua ID 4 mm của nó. Việc đổ đầy xảy ra thông qua màng nạp (nắp tự đóng) làm cho bể chống rò rỉ khi đổ đầy, để giải quyết luật TPD2, bắt buộc các thiết bị không bị tràn.

Thiết bị đi kèm với cuộn dây 1,5 ohm giống như bộ Berserker ban đầu và cuộn lưới 0,7 ohm mới được giới thiệu. Cả hai đều có lỗ bấc 4 x 2,3 mm giống nhau và sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng 60 VG. Họ là cả 2 MTL chính thức mặc dù sự khác biệt về sức đề kháng. Tuy nhiên, họ thực hiện khác nhau. Hương vị tốt hơn với tôi với cuộn lưới và cổ họng là tốt nhất với cuộn ngang. Cả hai đều có đường dốc khá nhanh và sức mạnh không quá nóng cũng không quá mát. Họ chỉ phù hợp với MTL!

Nó quá sớm để tôi đánh giá tuổi thọ cuộn dây. Tôi có 4 bộ dụng cụ S đang quay ngay bây giờ, nhưng chỉ có một bộ dụng cụ mang cuộn 0,7 ohm đã được nạp lại. Tôi đã nhận thấy bất kỳ sự sụt giảm nào với cái đó (sử dụng nó với YamiVapor Taruto 50 mg / mL), vì vậy ngón tay của tôi bị vượt qua rằng chúng có tuổi thọ cao hơn những gì tôi đã trải nghiệm trong bộ MTL Berserker. Nếu các cuộn dây giữ vững, tôi nghĩ rằng đây sẽ là một bộ công cụ vững chắc cho ai đó đang tìm kiếm một vape MTL mà LỚN hơn đáng kể so với một vape pod, nhưng không quá cồng kềnh hoặc nặng nề.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: