V2 Cigs đã bị đóng: Tìm Vapes tương thích và tương tự

Thứ Sat,
07/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Điều gì đã xảy ra với V2?
JUUL Labs đã mua VMR Products, công ty mẹ của thuốc lá điện tử V2 trong một thỏa thuận trị giá 75 triệu đô la vào cuối năm 2018. Giao dịch xảy ra gần như không có công khai.

VMR có trụ sở tại Florida đã được sở hữu phần lớn bởi High Praise Enterprises, một công ty con của công ty Trung Quốc Huabao International Holdings Ltd. Huabao đã mua 51% tiền lãi cho các sản phẩm VMR vào năm 2015 với giá 23 triệu đô la, và sẽ nhận được khoản lãi 23,5 triệu đô la từ bán cho JUUL.

Huabao là một công ty cổ phần có trụ sở tại Hồng Kông, sở hữu, trong số những lợi ích khác, nhà sản xuất hương liệu lớn nhất Trung Quốc. Thông qua một trong những công ty con của mình, Huabao được Cơ quan độc quyền nhà nước Trung Quốc, cơ quan chính phủ kiểm soát ngành công nghiệp thuốc lá ở Trung Quốc chấp thuận bán sản phẩm hơi.

JUUL Labs đã không trả lại yêu cầu bình luận của chúng tôi, nhưng các nguồn tin nói với Vaping360 rằng mục đích của thỏa thuận là cung cấp cho JUUL quyền truy cập vào thị trường Trung Quốc. Mặc dù thuốc lá điện tử được phát minh ở Trung Quốc, và thành phố Thâm Quyến của Trung Quốc là nơi sản xuất hầu hết các sản phẩm vaping, vaping cho đến nay vẫn là một thực tế bên lề ở đất nước rộng lớn. Một sản phẩm như JUUL, với quyền truy cập vào thị trường được chính phủ phê duyệt, có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trung Quốc có 300 triệu người hút thuốc, và là công ty thuốc lá lớn nhất thế giới. Khoảng 2/3 đàn ông Trung Quốc hút thuốc lá, và hơn 1triệu công dân chết mỗi năm vì bệnh liên quan đến hút thuốc.

Sản phẩm VMR sở hữu một số nhãn hiệu hơi, nổi bật nhất là V2. Công ty bán cigalike và bút vape đơn giản, và cả bình xịt thảo mộc khô. Thương hiệu V2 cũng có quan hệ đối tác chiến lược với Turn Point Brand, một công ty thuốc lá nhỏ gần đây đã mạo hiểm vào ngành công nghiệp hơi, mua các thương hiệu như Vapor Shark và VaporBeast.

Mua xe đẩy V2 và nước vape ở đâu?
V2 đi khỏi thị trường. Khách hàng thân thiết của V2 Cigs đã bị bỏ rơi sau khi công ty đóng cửa cửa hàng. Thông báo trên các diễn đàn Cigs V2 đến vào ngày nó bị đóng cửa. Việc đóng cửa có lẽ đánh vào khách hàng của các sản phẩm e-cig dùng một lần và khó nhất. Thật là quá đột ngột, thậm chí đã có thời gian để bất cứ ai có thể tự mình dự trữ hoặc thậm chí để bán lại, để loại bỏ eBay và các thị trường trực tuyến khác để mua các sản phẩm V2 Cigs.

Nhưng thị trường cho vapes là rất lớn. Cấp, không ai muốn bị buộc phải chuyển đổi thương hiệu, nhưng ít nhất có những lựa chọn thay thế vững chắc cho V2 Cigs. May mắn cho khách hàng của họ, nhiều thuốc lá điện tử V2 Cigs không phải là độc quyền. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tìm thấy những vapes tương tự và thậm chí một số tương thích với hộp mực và pin V2. Mặc dù bạn khó có thể tìm thấy các công thức chất lỏng điện tử chính xác mà họ đã sử dụng.

Xe đẩy, pin và chất lỏng điện tử tương thích V2
Kiểm tra Vapor4life: Một công ty mà gần như đã có mặt từ khi bắt đầu vaping như chúng ta biết, Vapor4Life có hầu hết các sản phẩm tương thích với V2, bao gồm cả lý tưởng điện tử cho xe đẩy và clearos. Các sản phẩm V4L phục vụ cho người mới bắt đầu và thiết lập đơn giản và dễ dàng.

Xem xét Tổ chức: Có trụ sở tại California, Tổ chức này là một công ty nổi tiếng khác, mặc dù ít được biết đến, phục vụ cho các sản phẩm tương tự như thuốc lá điện tử V2 Cigs và họ cũng có các sản phẩm tương thích với V2.

Vapes tương tự như V2
V2 Cigs được biết đến nhiều nhất với thuốc lá điện tử và clearos của họ. Những sản phẩm này đều dựa trên vaping miệng-phổi - tương tự như hút thuốc lá. Những sản phẩm đơn giản này rất hữu ích cho những người hút thuốc muốn bỏ thuốc và những người mới bắt đầu tìm kiếm sự đơn giản. Những sản phẩm này là phiên bản hiện đại hơn của những gì V2 đã bán.

Làm sẵn

 

Kilo 1K pod vape review

Kilo 1K: một vape pod với 17 hương vị có sẵn, mỗi loại có 4,5% muối nic. Thiết bị này được thiết kế có lớp cao su giúp nó cảm thấy an toàn khi cầm trên tay, và vapes Kilo 1K lặng lẽ không bị rò rỉ hoặc khạc nhổ. Pin tốt hơn mức trung bình 350 mAh.

Mojo: Thanh Mojo là một loại vape pod dùng một lần có chứa 1,2 ml tinh dầu điện tử muối nicotine 5%. Nó sử dụng pin bên trong tốt cho tối đa 250 nhát, tương đương với khoảng 20 điếu thuốc. Mojo có nhiều hương vị và được kích hoạt, vì vậy chỉ cần hít vào và thưởng thức.

EPuffer Magnum: Rev-3S có thiết kế thân thiện với người dùng với nam châm thay vì ốc vít. Nó đi kèm với một gói sạc hình hộp thuốc lá và hai ống điện tử, được đánh giá cho 400 nhát.

Bơm lại

 

Smok-infinix

SMOK Infinix: Tương tự như JUUL có thể nạp lại. Nó chống rò rỉ với một rút tự động và rất chặt chẽ. Nó có một trong những lần sạc nhanh nhất dưới 25 phút và hỗ trợ sạc qua lại. Cơ thể hình kim cương của nó rất dễ cầm, và ống ngậm có hình dạng gọn nhẹ cho đôi môi.

Innokin Endura T20S: Bộ dụng cụ kiểu bút đi kèm với một trong những đầu tăng MTL hoạt động tốt nhất. Nó có cuộn dây 0,8-ohm tuyệt vời cho hương vị và cổ họng nhấn. Bộ sản phẩm bao gồm 1500 mAh sẽ giúp bạn vaping lâu hơn hầu hết các vaping V2 Cigs.

Uwell Caliburn: Caliburn là một trong những vaping pod có thể nạp lại tốt nhất mà bạn có thể nhận được ngay bây giờ. Pin 520 mAh của nó có thể được kích hoạt bằng nút bấm hoặc kích hoạt. Các vỏ được gắn chắc chắn với kết nối từ tính và có hệ thống lấp đầy dễ dàng. Họ giữ 2 mL chất lỏng điện tử và cuộn dây 1,4 ohm nhà cung cấp hương vị rắn và rút ra thoải mái.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: