ÚC KHỞI ĐỘNG CUỘC ĐIỀU TRA CỦA THƯỢNG VIỆN VÀO VAPING ĐỂ THIẾT LẬP LUẬT E-CIG RÕ RÀNG.

Thứ Mon,
12/10/2020
Đăng bởi Phan Thị Thu Huyền

ÚC KHỞI ĐỘNG CUỘC ĐIỀU TRA CỦA THƯỢNG VIỆN VÀO VAPING ĐỂ THIẾT LẬP LUẬT E-CIG RÕ RÀNG.

Cuối cùng là một tia hy vọng cho các nhà báo Úc: Một cuộc điều tra của thượng viện được thiết lập để xem xét vấn đề vaping, với một ủy ban chọn lọc về giảm tác hại của thuốc lá được thành lập, với mục đích điều tra “các chiến lược giảm thiểu thuốc lá”.

Mua sản phẩm vape chất lượng tại : https://vapemall.vn/

Một ủy ban THR được lựa chọn được thành lập để phân tích các chiến lược được áp dụng thành công ở các quốc gia khác, chẳng hạn như Vương quốc Anh và New Zealand, và chúng đã tác động như thế nào đến hành vi sử dụng thuốc lá và nicotine. Đáng tiếc, Úc trong những năm gần đây đã trở nên nổi tiếng vì duy trì lập trường cấm không hợp lý. liên quan đến giảm tác hại của thuốc lá (THR). Tháng 7 năm ngoái, Bộ trưởng Y tế Liên bang Úc Greg Hunt, đã thông báo nổi tiếng về các cuộc đàm phán đang diễn ra với Lực lượng Biên phòng của nước này, liên quan đến lệnh cấm nhập khẩu vape lỏng có chứa nicotine. Biện pháp này sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7 và bất kỳ ai bị phát hiện vi phạm quy định này sẽ bị phạt 220.000 đô la.

Thông báo này tự nhiên đã gây ra sự phẫn nộ giữa các chuyên gia THR và những người ủng hộ vaping. Để đạt được hiệu quả này, một số tổ chức và thực thể, bao gồm 28 nghị sĩ Liên minh, đã hành động và Thượng nghị sĩ Australia Matthew Canavan và Nghị sĩ George Christensen, đã bắt đầu kiến ​​nghị lật ngược lệnh cấm nhập khẩu và thay vào đó, nicotine được hợp pháp hóa và quản lý.

Lệnh cấm vô lý sắp xảy ra

Trước những hành động này, Bộ trưởng Bộ Y tế Greg Hunt đã quyết định trì hoãn lệnh cấm thêm 6 tháng, ít nhất là cho các cơ quan chức năng một thời gian gia hạn để tìm các phương pháp hỗ trợ cai thuốc lá thay thế. Tuy nhiên, nếu lệnh cấm có hiệu lực mà không được đặt tên, trong khi về mặt kỹ thuật, các vapers vẫn có thể mua được chất lỏng điện tử nicotine thông qua đơn thuốc của bác sĩ, trên thực tế không nhiều người sẽ quản lý.

Mua tinh dầu vape giá rẻ tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

Hiện tại, bị ảnh hưởng bởi luật pháp hiện hành và những quan niệm sai lầm, hầu hết các bác sĩ đã không sẵn lòng kê đơn thuốc nicotine. Do đó, với các yêu cầu phức tạp và tốn thời gian hơn sẽ được đặt ra cho biện pháp mới, thậm chí ít bác sĩ sẽ có xu hướng viết đơn thuốc hơn.

Một Ủy ban Chọn lọc về Giảm Tác hại Thuốc lá

Rất may, sau một số lời kêu gọi của các chuyên gia y tế cộng đồng, chính quyền địa phương đã đồng ý thành lập Ủy ban Lựa chọn về Giảm tác hại của Thuốc lá để tìm hiểu “các chiến lược giảm thiểu thuốc lá”, trong đó có vaping.

Ủy ban cũng sẽ xem xét các cách mà Úc có thể giảm thiểu tình trạng hút thuốc lá và vaping của thanh niên.

Ủy ban được thiết lập để phân tích các chiến lược được áp dụng thành công ở các quốc gia khác, chẳng hạn như Vương quốc Anh và New Zealand, và chúng đã tác động như thế nào đến hành vi sử dụng thuốc lá và nicotine. Các thành viên ủy ban được lựa chọn cũng sẽ xem xét các cách Úc có thể giảm thiểu tình trạng hút thuốc lá và vaping ở giới trẻ, và một báo cáo cuối cùng liệt kê các phát hiện sẽ được trình bày trước ngày 1 tháng 12 năm 2020.

Doanh số e-cig bị giới hạn trong việc bán thuốc?

Đầu tháng này, NRA đã lên án đề xuất của chính phủ về việc xem xét việc chỉ cho phép các hiệu thuốc bán các sản phẩm nicotine không hút thuốc. CEO của NRA Dominique Lamb cho biết điều này sẽ tạo ra một độc quyền, gây thiệt hại cho các nhà bán lẻ nhỏ vì họ phụ thuộc rất nhiều vào việc bán thuốc lá.

"NRA hiểu rằng chính phủ liên bang đã yêu cầu Cục Quản lý Hàng hoá Trị liệu xem xét liệu các sản phẩm nicotine không khói thuốc có nên được bán tại các hiệu thuốc hoặc bằng đơn thuốc hoặc bằng sự cho phép của một dược sĩ hay không," Lamb.

“Điều này không có nghĩa lý gì, thuốc lá sẽ được bán miễn phí tại quầy ở các cửa hàng góc phố và trạm dịch vụ, nhưng sản phẩm có thể giúp mọi người chuyển đổi từ hút thuốc sẽ bị hạn chế. Vì vậy, ngoài giờ làm việc của bác sĩ hoặc dược sĩ, lựa chọn khả dụng duy nhất sẽ là thuốc lá. Cô nói thêm.

Lamb nói thêm rằng việc loại trừ các doanh nghiệp nhỏ khỏi thị trường các sản phẩm thay thế an toàn hơn theo cách này, sẽ khiến những doanh nghiệp này gặp rủi ro, phá vỡ động lực thị trường và cũng phản tác dụng đối với sức khỏe cộng đồng.

 

Mua combo vape giá rẻ cho NGƯỜI MỚI CHƠI tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vapecombo

 

EJM VIETNAM

Facebook  www.facebook.com/ejmvn 

Instargram  https://www.instagram.com/ejmvietnam

Youtube https://bit.do/ejmvietnam

Website  http://ejm.vn

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: