Tuần địa ngục: Cấm và kiện mới, và nhiều lời nói dối CDC khác

Thứ Mon,
30/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiên thuốc lá tại đây : https://vapemall.vn/

Nếu bạn nghĩ rằng mọi thứ sẽ chết sau khi cấm hương vị New York và Michigan, bạn đã sai. Trên thực tế, những trạng thái đó có lẽ chỉ là khởi đầu. Vaping đang giữ riêng mình trong một chu kỳ tin tức bao gồm luận tội có thể của Tổng thống, 19 ứng cử viên Dân chủ đấu tranh để được chú ý và sự lộn xộn ở Hoa Kỳ được gọi là Brexit.

Chỉ trong 3ngày qua, chúng tôi đã thấy:

  • Một phiên điều trần của Quốc hội về sự bùng phát của các chấn thương phổi liên quan đến vaping
  • Lệnh outright ban on all vaping products in Massachusetts
  • Lệnh cấm các sản phẩm có hương vị ở Rhode Island
  • Thông báo từ một số tiểu bang khác rằng lệnh cấm có thể sắp xảy ra (và Washington dường như chắc chắn)
  • Military exchange stores dropping vapes từ dòng sản phẩm của họ
  • Các vụ kiện của ngành vaping ở New York và Michigan
  • Thống đốc New York quyết định đưa thuốc lá điện tử tinh dầu bạc hà vào lệnh cấm của mình, và
  • CDC công bố ngày hôm qua rằng số lượng nghi ngờ bị tổn thương phổi hiện là 805 với 12 người chết

Đó là từ thứ 3 đến thứ 5. Tuần tới có thể tốt hơn, nhưng Patrick tin vào điều đó. Chúng tôi ở giữa một cơn hoảng loạn đạo đức toàn diện, trên một quy mô không thấy trong nhiều thập kỷ. Những người đã điều trị bệnh này, một vài bác sĩ nhi khoa ở Massachusetts, Thượng nghị sĩ Chuck Schumer, Chiến dịch cho trẻ em không thuốc lá và Sáng kiến Chân lý phải tự thưởng thức.

Nhưng vapers chắc chắn là aren. Các cửa hàng đang đóng cửa, và những người có cuộc sống được đầu tư vào các sản phẩm bị cấm đang bị hủy hoại. Điều tồi tệ nhất là những người đã tránh thuốc lá trong nhiều năm liền lo lắng rằng họ sẽ bắt đầu hút thuốc trở lại. Nó rất đáng sợ.

đảo Rhode

Thống đốc Gina Raimondo, theo vở kịch Michigan, đã chỉ đạo Bộ Y tế tạo ra các quy định cấm tất cả các sản phẩm vaping có hương vị. Lệnh cấm Raimondo, sẽ có hiệu lực trong 4tháng, nhưng với tùy chọn gia hạn thêm 2tháng nữa.

Raimondo, các sản phẩm này được cố tình nhắm mục tiêu đến trẻ em, được sử dụng bởi trẻ em và làm tổn thương trẻ em, theo ông Raimondo, according to TV station WPRI.

Tiến sĩ Nicole Alexander-Scott, giám đốc y tế của Rhode Island cho biết các quy định có thể được đưa ra vào đầu tuần tới. Chúng sẽ được thực thi bởi các cơ quan cảnh sát địa phương, Cảnh sát bang Rhode Island, Sở chăm sóc sức khỏe hành vi Rhode Island, Khuyết tật phát triển và bệnh viện (BHDDH), và văn phòng tổng chưởng lý.

CVS Health có trụ sở tại Rhode Island, chuỗi nhà thuốc quốc gia cũng sở hữu Bảo hiểm Aetna, đã cổ vũ cho động thái này. CVS là một nhà tài trợ chính cho các chương trình chống vaping và thuốc lá.

Chính phủ Raimondo đang thực hiện một bước quan trọng để hạn chế việc sử dụng thuốc lá điện tử có hương vị ở bang Rhode Island của chúng tôi, công ty nói trong một tuyên bố. Đây là hành động tương tự trên toàn quốc giúp chúng ta tiến một bước gần hơn đến thế hệ không thuốc lá đầu tiên.

Newyork
Hiệp hội Công nghệ Vapor (VTA), tập đoàn thương mại vaping quốc gia lớn nhất, đã filed a lawsuit cùng với 2 doanh nghiệp vaping New York, tại Tòa án Tối cao New York cho Hạt Albany chống lại Thống đốc Andrew Cuomo, Bộ Y tế và Công chúng Hội đồng Kế hoạch Y tế và Sức khỏe.

Vụ kiện tìm kiếm phán quyết tuyên bố, lệnh cấm tạm thời và lệnh cấm sơ bộ và vĩnh viễn để vô hiệu hóa lệnh ban on flavored vaping products in New York State và để ngăn chặn việc thi hành.

 said VTA executive director Tony Abboud, một trong những tuyên bố độc đoán và sai lầm của Bang không chỉ là một trong những ví dụ tồi tệ nhất về sự vi phạm của chính phủ. Hương vị Ban Ban cho các sản phẩm hơi, trong khi để tất cả các sản phẩm dễ cháy có hương vị trên kệ chỉ có thể lôi kéo tất cả người dùng hút thuốc nhiều hơn.

Kristin Noll-Marsh@Noll_Marsh

Vaping bans are geocentric & flat earth stupid. Throw in bloodletting & burning witches, for good measure. That's what our descendants will be thinking when they read about The Great Vape Panic of 2019 in history books. "But weren't they still selling CIGARETTES, Grandpa?"

Embedded video

137

Twitter Ads info and privacy

75 people are talking about this

Vụ kiện nói rằng quy tắc khẩn cấp tùy tiện và nghiêm khắc của nhà nước vượt qua ranh giới từ việc xây dựng quy tắc hành chính của văn phòng đến việc hoạch định chính sách lập pháp. Cảnh sát theo VTA, giám đốc điều hành của Cuomo, Cuomo đã nhấn mạnh bởi thực tế là trong phiên họp trước, Cơ quan lập pháp Nhà nước đã xem xét và cuối cùng đã không ban hành lệnh cấm hương vị và thay vào đó quyết định giải quyết mối quan tâm về vaping thanh niên bằng cách tăng tuổi tối thiểu cho các sản phẩm hơi từ 18 đến 21 - luật pháp thậm chí chưa có cơ hội có hiệu lực.

VTA Nhà nước ngang nhiên bỏ qua các nỗ lực của Cơ quan lập pháp và đơn phương chiếm đoạt vai trò của nó trong việc đưa ra chính sách mới sẽ tàn phá một ngành công nghiệp, VTA nói.

Vụ kiện đã được đệ trình vào thứ4. Thứ5, thống đốc rõ ràng không quan tâm đã thay đổi tâm trí của mình và added menthol-flavored vaping products to the ban. Cuomo đã ra lệnh cho ủy viên y tế nhà nước triệu tập một cuộc họp khác của Hội đồng Kế hoạch Y tế và Sức khỏe Cộng đồng để đóng dấu cao su hạn chế mới. Việc sửa đổi lệnh cấm được cho là được thúc đẩy bởi dữ liệu mới được xem xét cho thấy giới trẻ New York cũng yêu tinh dầu bạc hà.

Mua tinh dầu vape tại đâu : https://vapemall.vn/tinh-dau-vape-chinh-hang-gia-re

Michigan

Chủ cửa hàng Vape Marc Slis đã đệ đơn kiện lên Tòa án Hạt Houghton để ngăn chặn lệnh cấm các sản phẩm vaping có hương vị của Chính phủ Gretchen Whitmer. Trong vụ kiện chống lại Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh của tiểu bang, Slis đã yêu cầu tòa án ban hành lệnh cấm tạm thời và lệnh cấm sơ bộ để ngăn chặn lệnh cấm có hiệu lực vào ngày 2/10.

Lệnh cấm là không hợp lệ, theo vụ kiện, bởi vì thống đốc và DHHS đã bỏ qua Đạo luật thủ tục hành chính (APA) và sử dụng quyền hạn khẩn cấp để đưa ra lệnh cấm mà không chứng minh được tình trạng khẩn cấp thực sự. APA đã xác định các thủ tục cho phép nhận xét và giám sát công khai. Thống đốc cũng bỏ qua quá trình lập pháp bình thường.

Slis, chủ sở hữu của 906 Vapor ở Houghton, đã trở thành một Michigan VAPE nổi tiếng sau khi lái xe 500 dặm từ thị trấn Upper Peninsula nhỏ của mình để làm chứng thật đau lòng tại một buổi điều trần ủy ban Nhà nước ở Lansing hồi đầu tháng này (video dưới đây). Các nhà lập pháp từ cả 2 bên ngồi im lặng khi anh nói trong 10' về cuộc sống được cứu bởi cửa hàng của anh, bao gồm cả chính anh. Slis nói rằng các sản phẩm có hương vị thuốc lá chiếm chưa đến 5% doanh nghiệp của cửa hàng của mình.

https://youtu.be/QgfvCcpMKC0

Slis là một phần của coalition of businesses called Defend MI Rights đã tham gia để chống lại lệnh cấm. Một vụ kiện khác từ các thành viên của liên minh dự kiến ​​sẽ sớm ra tòa án liên bang, thách thức lệnh cấm đối với các cơ sở thương mại giữa các tiểu bang. Bảo vệ MI Rights đang tích cực tìm kiếm thêm thành viên trong số hàng trăm doanh nghiệp vaping Michigan.

Hai dự luật đã được giới thiệu trong Cơ quan lập pháp Michigan có thể ngăn chặn lệnh cấm. Đầu tiên, HB 4996, sponsored by Rep. Beau LaFave, sẽ ngăn không cho DHHS của tiểu bang có thể cấm các sản phẩm hơi. CASAA đã đưa ra lời kêu gọi hành động (liên kết bên dưới), yêu cầu các vapers hỗ trợ dự luật LaFave.

Nói với Đại diện Nhà nước của bạn để hỗ trợ HB 4996!
Dự luật mới hơn, HB 4996, sponsored by Rep. Beau LaFave, ngăn chặn DHHS cấm các sản phẩm hơi có hàm lượng nicotine thấp hơn hai phần trăm (20mg/ mL). Điều đó vẫn sẽ cho phép nhà nước cấm nhiều sản phẩm, bao gồm hầu hết các chất lỏng điện tử muối nicotine và các thiết bị pod đã được sơ chế được bán trong các cửa hàng tiện lợi.

Tiểu bang Washington và các lệnh cấm có thể khác

Associated Press story hôm thứ5 nói rằng Thống đốc Washington, Jay Inslee sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào sáng thứ6 hàng tuần để thông báo một lệnh hành pháp liên quan đến vaping. Các thống đốc dự kiến ​​sẽ theo các bang miền đông đã cấm các sản phẩm vape.

Theo AP, Inslee sẽ được tham gia tại sự kiện báo chí của thư ký sức khỏe bang và giám đốc của Hội đồng rượu và cần sa. Người ta biết rằng Inslee sẽ cấm cả vaping nicotine và cần sa, như Thống đốc bang Massachusetts Charlie Baker đã làm. Washington, giống như Massachusetts và Michigan, là một bang cần sa giải trí hợp pháp. (Michigan đã thông qua hợp pháp hóa vào năm 2018, nhưng vẫn chưa có thị trường giải trí được quy định.)

Cho đến nay, tất cả các bang đã cấm các sản phẩm vaping đều bỏ qua con đường lập pháp thông thường và thay vào đó tuyên bố một số hình thức khẩn cấp về sức khỏe, bằng cách trích dẫn sự bùng phát của chấn thương phổi liên quan đến vaping hoặc sử dụng dịch bệnh ở trẻ vị thành niên.

Ngoài các tiểu bang được đề cập trong cuộc họp lớn ngày 21 tháng 9 của chúng tôi về các roundup of potential upcoming bans, Virginia Gov. Ralph Northam đã  announced Wednesday để mong đợi điều gì đó sớm. Một thống đốc bang Vermont đã cho biết ông đang considering a ban, và Connecticut và Oregon cũng xuất hiện đi theo hướng đó Illinois và New Jersey đã có phiên điều trần vào tuần trước để khám phá khả năng cấm hương vị. Và một nhà lập pháp bang Maine tuyên bố cô sẽ đề xuất  a bill to ban all vaping products.

Các tờ báo ở Ohio đang tổ chức một cuộc biểu tình vào ngày 1/10 tại Statehouse ở Columbus để phản đối 2 dự luật cấm hương vị được đề xuất và bất kỳ hành động nào của Chính phủ Mike DeWine có thể cố gắng. Thực hiện theo lời kêu gọi hành động dưới đây để biết chi tiết về cuộc biểu tình và gửi thư phản đối dự luật.

Nói với các nhà lập pháp tiểu bang bạn phản đối lệnh cấm hương vị!
Chính quyền Trump đã không ủng hộ ý định áp đặt federal ban on flavored vapes, và không có sự phản đối tiếp tục từ các vapers, đặc biệt là ở các bang ủng hộ cuộc bầu cử Trump Trump 2016, có thể không có gì ngăn cản được. Một cuộc tấn công sớm của các cuộc gọi điện thoại giận dữ và tin nhắn truyền thông xã hội đã làm náo loạn chính quyền, nhưng các tờ báo đã buông xuôi trong những ngày gần đây.

Tiếp tục gọi Nhà Trắng theo số 202-456-1111. Nói với nhà điều hành rằng bạn sẽ không hỗ trợ tái tranh cử Tổng thống nếu anh ta cấm các sản phẩm có hương vị quan trọng đối với bạn.

CDC vẫn đang cảnh báo về thuốc lá điện tử
Trong bản update on the lung injury outbreak, Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh tiếp tục thực hành mô tả các sản phẩm mà nạn nhân sử dụng như thuốc lá điện tử.

Hiện có 805 trường hợp từ 46 tiểu bang Hoa Kỳ và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ. 12người đã chết vì vết thương của họ.

Cơ sở dữ liệu ban đầu dựa trên dữ liệu ban đầu từ một số tiểu bang mà chúng tôi biết: Hầu hết bệnh nhân đã báo cáo tiền sử sử dụng các sản phẩm thuốc lá điện tử có chứa THC. Nhiều bệnh nhân đã báo cáo sử dụng THC và nicotine. Một số người đã báo cáo việc sử dụng các sản phẩm thuốc lá điện tử chỉ chứa nicotine.

Và dựa trên điều đó, CDC từ chối cảnh báo cụ thể người Mỹ tránh xa dầu THC thị trường chợ đen rõ ràng là nghi phạm chính trong tất cả các trường hợp tử vong.

https://youtu.be/nwoAEQjtS1k

Vapers dầu cần sa không gọi sản phẩm của họ là thuốc lá điện tử, là một thuật ngữ dành riêng cho các sản phẩm vaping nicotine. Bằng cách sử dụng thuật ngữ đó, cơ quan này đang khiến nhiều người sử dụng dầu THC tiếp tục mạo hiểm cuộc sống của họ với xe đẩy vape bất hợp pháp. Đồng thời, CDC đang khiến những người nghiện nicotine sợ hãi quay trở lại hút thuốc lá.

Không có lý do cho cách tiếp cận như vậy. Và không có lời giải thích hợp lý nào, ngoại trừ việc lãnh đạo tại CDC trái ngược với việc sử dụng các sản phẩm nicotine đến nỗi người dùng cần sa vẫn tiếp tục chết hơn là sử dụng những từ mà người sử dụng cần sa và nicotine thông thường hiểu được.

Một  Sept. 24 Leafly article giải thích chuỗi cung ứng cho các hộp dầu cần sa bất hợp pháp và minh họa chi tiết cách các nhà sản xuất sử dụng các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn và các chất dangerous additives to cut the hash oil, dẫn đến hàng triệu sản phẩm có khả năng gây chết người được bán trên toàn quốc.

Nhưng CDC đã bỏ qua bằng chứng này và thay vào đó tiếp tục lặp lại câu thần chú về thuốc lá điện tử, thuốc lá điện tử, thuốc lá điện tử, như thể bằng cách nói những lời đổ lỗi cho sự bùng phát có thể được chuyển sang các sản phẩm đã được sử dụng cho hàng năm bởi hàng triệu người không có tác dụng phụ.

 

Mua thiết bị vape tại đâu : https://vapemall.vn/thiet-bi-vape-chinh-hang-gia-re-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: