Top các dòng USA EJM E-Juice Fruity hiện nay

Thứ Thu,
11/04/2019
Đăng bởi Lương Vĩnh Tín

Ngọt ngào, dịu nhẹ và mùi vị thơm, trái cây luôn là người chiến thắng tỏng các buổi dã ngoại, tiệc bể bơi và đầu bếp mùa hè.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn có thể mang theo dưa hấu dứa, dâu tây mới hái và xoài tưới nước xung quanh bạn mọi lúc.

Tất cả các loại E-juice này đến từ các nhà sản xuất có uy tín của Mỹ và Indonesia đã lấy mẫu từng sản phẩm để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chúng tôi.

  1. EJM E-Juice Vapester Ice (hỗn hợp trái cây nhiệt đới)

Tinh dầu vape chính hãng giá rẻ

 

Vapester Ice là một sự đột phá mới trong những sản phẩm tinh dầu trái cây hiện nay. Hỗn hợp trái cây nhiệt đới với chút the mát lạnh !

Trải nghiệm ngay để có cho mình ấn tượng hoàn toàn khác của riêng mình nào !

  1. EJM E-Juice FunkyMonkey (FAQ)

Tinh dầu vape chính hãng giá rẻ

Chuối chin được nghiền nát với dâu và một chút kiwi tạo nên 1 giai điệu trái cây khó cưỡng cả ngày. Mùi vị được gói gọn trong hỗn hợp tinh dầu vape này bằng cách nào đó đã tái hiện được những hương vị thiên nhiên mà chưa ai có thể làm được.

  1. EJM E-Juice Banana MarshMallow Man

 

Banana MarshMallowMan mang đến một biến tấu hương vị hoàn toàn mới giữa chuối, kẹo xốp marshmallow và vị kem sữa custard.

Nếu như bạn đang cần 1 flavor ngọt nhưng lại chẳng muốn bổ sung calories, thì đây là sản phẩm tuyệ vời dành cho bạn.

  1. Marina Vape E-Juice SweetShake Ice

Tinh dầu vape chính hãng giá rẻ

Một Flavor gồm vị dâu, dưa hấu cùng kẹo dẻo ngọt và bạc hà mát lạnh. Marina đã mang trở lại hỗn hợp vị trái cây dưa hấu và dâu truyền thống nhưng riêng lần này là đi kèm với một số thay đổi nhẹ. Với hương vị trái cây dâu và dưa hấu ứng ít hương bạc hà mát lạnh làm mùi vị trở nên tinh tế hơn bao giờ hết.

Nếu nhắc tới dòng E-Juice Fruity thì không quên được line E-Juice ALTERNATIV được sản xuất bởi EJM Murah gồm 4 line nhưng nổi bật nhất là 2 line sau đây :

Tinh dầu vape chính hãng giá rẻ

  1. Marina Vape E-Juice ALTERNATIV OMEGA

Chanh, dứa và bạc hà the nhẹ hòa quyện vào với nhau tạo nên sản phẩm tinh dầu tuyệt vợi này mạng lại 1 hương vị trái cây mềm mại không quá gắt kèm vào đó thêm chút bạc hà the lạnh. Một cơ hội không thể bỏ qua để tận hưởng một chai juice chưa từng tồn tại từ trước đến nay.

  1. Marina Vape E-Juice ALTERNATIV ALPHA

Với sự kết hợp táo, nho và bạc hà nhẹ ALTERNATIV ALPHA mang tới những đồng khói mê mẩn hương vị táo đỏ cùng với chút biến tấu nhẹ nhàng của nhoo và bạc hà the lạnh. Là một trong những best seller từ trước đến nay của Marina Vape, ALPHA là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: