Toàn quyền Montana Montana nhảy vào hương vị Ban-wagon

Thứ Thu,
10/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đây: https://vapemall.vn/

Steve Bullock của Montana đã trở thành thống đốc thứ7 để đưa ra lệnh cấm đối với các sản phẩm vaping bằng hành động điều hành. Giống như tất cả những người khác, lệnh cấm Bullock tạm thời là bắt đầu vào ngày 22/10 và kéo dài trong 120 ngày.

Giới trẻ Montanans đang sử dụng thuốc lá điện tử ở một tốc độ đáng báo động, trong khi các quan chức điều tra các nguyên nhân có thể gây ra sự bùng phát thương tích và tử vong liên quan đến thuốc lá điện tử, khiến chúng tôi rơi vào ngã tư đường. Bullock said in a press release. Hôm nay, tôi chọn hành động.

Không giống như các thống đốc khác được cho là đã đưa ra các mệnh lệnh điều hành của họ đối với các nghiên cứu được thực hiện bởi các sở y tế nhà nước, Bullock chỉ đưa ra mệnh lệnh cho Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Montana (DPHHS). Anh ấy chọn hành động.

Theo văn phòng thống đốc, lệnh cấm bao gồm tất cả các sản phẩm thuốc lá điện tử có hương vị, bao gồm các sản phẩm vaping có hương vị nicotine, THC và CBD, tại cửa hàng và trực tuyến. Không có đề cập đến việc liệu chất lỏng điện tử zero-nicotine có bị cấm hay không .

Matt From SMM@SuckMyMod

Here’s some stats for @GovernorBullock.

30% of MT teens report using an e-cig in the last 30 days.

33% of MT teens report using alcohol in the last 30 days.

You just banned one product category. The other you sell glassware for...

View image on Twitter

180

Twitter Ads info and privacy

113 people are talking about this

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tinh-dau-vape-chinh-hang-gia-re

Nhà nước nói rằng lệnh cấm sẽ tìm cách hạn chế sử dụng thuốc lá điện tử trong khi các nhà chức trách điều tra sản phẩm hoặc hóa chất nào gây bệnh hiểm nghèo trên toàn quốc và phát triển một phản ứng dựa trên bằng chứng., Montana Montana có 2 trường hợp được xác nhận là bị thương phổi liên quan đến vaping.

Trong số hơn 1.000 trường hợp được xác định trên cả nước, không có trường hợp nào được kết nối tích cực với vaping nicotine, và trong mọi trường hợp đã xác định được một sản phẩm cụ thể, đó là hộp mực dầu THC trên thị trường chợ đen.

Ngoài việc là thống đốc của tiểu bang nhỏ thứ tám theo dân số, Bullock còn là ứng cử viên Dân chủ cho chức Tổng thống. Tuy nhiên, mọi thứ aren tìm kiếm tốt. Cuộc tranh luận dân chủ tiếp theo là vào ngày 15/10, và Bullock didn’t make the cut cho cuộc thi slugfest 12 ứng cử viên. Anh ấy dường như không đủ điều kiện cho cuộc tranh luận tháng 11.

Vấn đề của Bullock là khả năng hiển thị và nhận diện tên. Không ai biết anh ta là ai, và ở đó, anh không thể làm được gì nhiều ở Montana. Vì giá thầu của anh ấy cho đề cử sắp không đi đến đâu, anh ấy hy vọng một bước nhảy vọt được công bố rộng rãi trên chiếc đầu vape ban-wagon sẽ giúp tiếp sức cho chiến dịch của anh ấy. Nó đã giành chiến thắng, nhưng anh ấy sẵn sàng thử bất cứ điều gì vào thời điểm này.

5 tiểu bang khác đã cấm các sản phẩm vaping có hương vị là Michigan, New York, Oregon, Rhode Island và Washington. Thống đốc bang Massachusetts Charlie Baker đã cấm tất cả các sản phẩm vaping, không chỉ những sản phẩm có hương vị. Chính quyền Trump cũng đã tuyên bố họ lên kế hoạch cấm một sản phẩm có hương vị liên bang.

Nguồn ảnh: Michael F. Hiatt / Shutterstock.com
Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/thiet-bi-vape-chinh-hang-gia-re-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: