Tổ chức y tế cộng đồng Anh hướng dẫn người hút thuốc mua và sử dụng Vape

Thứ Tue,
14/05/2019
Đăng bởi Lương Vĩnh Tín

Trong năm 2017 đến năm 2018, một nửa (51%) người hút thuốc có gói hỗ trợ này đã bỏ thuốc lá. Và trong số những người sử dụng thuốc lá điện tử cho nỗ lực bỏ thuốc của họ, tỷ lệ thành công lên đến 63%.

Daily Mail vừa đưa tin, chiến dịch ‘ngừng hút thuốc’ mới nhất của Public Health England (PHE) khuyến nghị những người hút thuốc lá truyền thống thử mua thiết bị Vape từ các cửa hàng Vape. Chiến dịch thậm chí bao gồm một trang web, sẽ dẫn người hút thuốc đến cửa hàng Vape gần nhất, thông qua hướng dẫn trực tuyến trong khu vực người sử dụng.

Người hút thuốc cần hoàn thành một bảng câu hỏi trực tuyến miễn phí về thói quen hút thuốc của họ, được gọi là “Kế hoạch bỏ thuốc cá nhân”. Thông tin này là một phần của kế hoạch khảo sát trực tuyến, đồng thời cung cấp cho người hút thuốc sự hỗ trợ dựa trên mức độ phụ thuộc thuốc lá của họ, và các phương pháp cai thuốc lá mà họ đã thử trước đó.

Khuyến nghị của PHE là một phần trong chiến dịch ‘Tháng Mười Hai’ hàng năm nhằm khuyến khích những người hút thuốc bỏ thuốc lá. Lễ hội tháng 10 được dựa trên nghiên cứu rằng nếu người hút thuốc có thể duy trì mức 28 ngày liên tục không hút thuốc, họ có khả năng bỏ thuốc lá cao hơn gấp 5 lần.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Trong số 6,1 triệu người hút thuốc ở Anh, 6 trong 10 người muốn bỏ thuốc nhưng hầu hết cố gắng bỏ sử dụng với ý chí một mình , cho dù đây là phương pháp kém hiệu quả nhất. Những nỗ lực bỏ thuốc thành công nhất, thường sử dụng kết hợp các phương pháp hỗ trợ hút thuốc hiệu quả.

Cách tốt nhất để bỏ thuốc lá là nhờ sự trợ giúp của chuyên gia từ các dịch vụ cai thuốc lá địa phương cùng với nỗ lực ngừng hút thuốc. Trong năm 2017 đến năm 2018, một nửa (51%) người hút thuốc có gói hỗ trợ này đã bỏ thuốc lá. Và trong số những người sử dụng thuốc lá điện tử cho nỗ lực bỏ thuốc của họ, tỷ lệ thành công lên đến 63%.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Trong một thông cáo báo chí của Gov.UK, thông tin đưa ra lưu ý rằng, mỗi 80 giây ở Anh có một người bỏ hút thuốc. Thuốc lá điện tử vẫn là phương pháp trợ giúp cai thuốc lá yêu thích của quốc gia này, với ước tính 3,2 triệu người dùng trưởng thành ở Vương quốc Anh. Theo thời gian, tỷ lệ khảo sát cho thấy số lượng người cai thuốc lá đã tăng lên, với mức tỷ lệ 52%  hiện tại đã ngừng hút thuốc hoàn toàn. Hơn 900.000 người đã từ bỏ hoàn toàn thuốc lá truyền thống.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: