Thuốc lá điện tử bùng nổ tại Anh

Thứ Thu,
16/05/2019
Đăng bởi Lương Vĩnh Tín

VTV.vn - Trong năm 2017, doanh số bán thuốc lá điện tử tại Anh đã tăng 50% lên mức 1 tỷ Bảng.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Bất chấp những lời cảnh báo về sức khỏe, số người Anh tìm đến thuốc lá điện tử vẫn đang ngày một gia tăng, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của ngành kinh doanh thuốc lá điện tử tại Quốc gia này.

Việc Chính phủ Anh ban hành lệnh cấm hút thuốc vào cuối những năm 2000 được xem là cơ hội hiếm có để ngành công nghiệp thuốc lá điện tử bùng nổ.

Hoạt động trong ngành này chủ yếu là các doanh nghiệp độc lập. Tuy nhiên, bùng nổ luôn đi kèm với cạnh tranh.

Ông Brett Heaps - Giám đốc cửa hàng trực tuyến Eco Vape nói: "Chúng tôi đã phải tìm kiếm những hương vị mới, không chỉ là một loại hương vị mà giờ có thể là sự kết hợp của nhiều loại hương vị khác nhau".

Cửa hàng trực tuyến Eco Vape cho biết, mỗi ngày bán được từ 20.000 - 40.000 chai tinh dầu sử dụng trong thuốc lá điện tử và khách hàng của họ đến từ khắp nơi trên thế giới. Theo Hiệp hội Công nghiệp Thuốc lá điện tử, Anh đang đứng đầu thị trường thuốc lá điện tử thế giới.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

"Ở Anh có một chút khác biệt so với hầu hết các thị trường khác trên thế giới. Chúng tôi có một môi trường pháp lý thuận lợi và Chính phủ thực sự ủng hộ ngành công nghiệp thuốc lá điện tử. Ngành công nghiệp rất phát triển này hiện có giá trị khoảng 1 tỷ Bảng Anh. Chúng tôi có khoảng 3 triệu khách hàng ở Anh, trong đó có khoảng 1,5 triệu người là những người hút thường xuyên", ông John, Hiệp hội Công nghiệp Thuốc lá điện tử Anh nói.

Tại Anh, hiện có khoảng 2.000 cửa hàng bán thuốc lá điện tử. Ngành này phát triển đến mức trong năm nay, đã có công ty kinh doanh Vape đầu tiên niêm yết trên sàn chứng khoáng London.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: