Thông cáo báo chí: Vaporesso ra mắt hành động chống giả đặc biệt

Thứ Fri,
20/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Gần đây, VAPORESSO đã hành động ngay lập tức để chống lại nhiều trường hợp của các nhà sản xuất giả. Trong toàn bộ hoạt động có tên mã COMBAT SYN SÀNG, VAPORESSO đã hợp tác với cảnh sát địa phương để truy tìm và bắt giữ các hoạt động của các tụ điểm giả duy trì hoạt động kinh doanh của họ bằng cách sản xuất các sản phẩm VAPORESSO giả.

Dưới sự hỗ trợ đầy đủ của lực lượng cảnh sát, VAPORESSO đã đóng cửa thành công các xưởng sản xuất hàng giả. Họ cũng thu giữ và tịch thu một số lượng lớn các sản phẩm VAPORESSO giả và các thiết bị sản xuất liên quan. Bằng cách này, công ty tự tin rằng họ đã xóa hoàn toàn các băng nhóm giả mạo và bán hàng này khỏi bản đồ, bảo vệ hiệu quả các quyền và lợi ích của khách hàng và ngăn hình ảnh thương hiệu và giá trị thương hiệu khỏi bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, một phương pháp mới chống nhãn giả đã được sản xuất và đính kèm với tất cả các sản phẩm VAPORESSO. Để biết thêm thông tin và hướng dẫn xin vui lòng kiểm tra  here.

Với sự phát triển hưng thịnh của ngành vaping trong những năm qua, VAPORESSO ngày càng trở nên phổ biến ở thị trường mới ra đời này nhờ công nghệ hàng đầu và khả năng R & D mạnh mẽ. Tuy nhiên, với sự gia tăng phạm vi ảnh hưởng, các nhóm sao chép và làm giả sản phẩm VAPORESSO cũng bắt đầu xuất hiện.

Hàng giả sử dụng vật liệu kém chất lượng và sản xuất các sản phẩm trong các xưởng lỗi thời không phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh của ngành công nghiệp và thông số kỹ thuật. Họ đã sử dụng hàng giả để đánh cắp thị phần. Những sản phẩm kém chất lượng này không chỉ phá vỡ nghiêm trọng trật tự thị trường tiêu chuẩn, mà còn mang lại rủi ro an toàn đáng kể cho người dùng.

Có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc, VAPORESSO có một đội ngũ R & D hùng mạnh với sức mạnh sản xuất mạnh mẽ và luôn khẳng định sự đổi mới độc lập. VAPORESSO sở hữu một tổ chức nghiên cứu công nghệ nguyên tử hóa hàng đầu trong ngành và một trung tâm thử nghiệm cam kết xây dựng một nền tảng công nghệ vaping hàng đầu thế giới. Hơn nữa, VAPORESSO có quyền sở hữu trí tuệ độc lập đối với các sản phẩm này. Những sản phẩm này, được bán trên thị trường ở hàng chục quốc gia và khu vực, được công nhận và đánh giá cao trên thị trường toàn cầu với một loạt ảnh hưởng thương hiệu.

Những người bán hàng gian lận và giả mạo sẵn sàng chấp nhận rủi ro để tiếp thị hàng giả, đó là một hành vi tội phạm. VAPORESSO có lợi ích của khách hàng và quyền lợi hợp pháp của họ là ưu tiên hàng đầu. Do đó, với khả năng không khoan nhượng, VAPORESSO sẽ tiếp tục tăng các nỗ lực chống hàng giả toàn cầu để quét sạch các thực thể kinh doanh đó. Trong khi đó, công ty vui lòng nhắc nhở khách hàng của mình chọn các kênh chính thức khi mua sản phẩm VAPORESSO hoặc tuân theo các nhãn chống giả mới.

Viết bình luận của bạn:
popup