THAY ĐỔI CÁCH SỬ DỤNG VAPE TRONG CUỘC KHỦNG HOẢNG COVID-19

Thứ Wed,
19/08/2020
Đăng bởi Nguyễn Xuân

THAY ĐỔI CÁCH SỬ DỤNG VAPE TRONG CUỘC KHỦNG HOẢNG COVID-19 

Thế giới đang trải một trong những đại dịch gây tổn thất nặng nề nhất nhân loại, hướng dẫn này chỉ đơn giản là nâng cao nhận thức về việc vape trong suốt đại dịch COVID-19.

Mua sản phẩm vape chất lượng tại : https://vapemall.vn/


Vape và Virus COVID-19 : Những điểu bạn cần biết ?

Khi COVID-19 tiếp tục tác động đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta, chúng ta bị buộc phải nhanh chóng thích nghi với sự thay đổi đó. Nếu việc vape là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn, thì bạn có thể tự hỏi ngành công nghiệp Vape đang thích ứng như thế nào với những nhu cầu hiện tại của bạn.

COVID-19 và Chính trị

Trước tiên, hãy giải quyết vấn đề về tin tức giả mạo. Có vẻ như, ngay cả một đợt bùng phát dịch toàn cầu cũng không đủ để làm chậm sự lan rộng của những thông tin sai lệch về vape .

Lực lượng phản đối Vape của Mỹ đã cố gắng hết sức để liên kết việc vape với sự gia tăng số ca nhiễm Covid-19. Rosanna O'Connor - Giám đốc Bộ phận Thuốc lá, Rượu và Ma tuý cho biết :

"Hiện tại không có bằng chứng nào cho thấy Virus Corona có thể lan truyền thông qua việc tiếp xúc với khói thuốc lá điện tử."

Bạn cũng nên đọc những bài blog tuyệt vời của Tiến sĩ Konstantinos Farsalinos về "Hút thuốc, Vape và virus Corona (COVID-19)". Ông như một vị hùng phân biệt những tin đồn nhảm và thông tin đến người đọc sự thật về các đặc tính kháng khuẩn và chống virus của propylene glycol (PG), một trong những thành phần chính trong e-liquid.

COVID-19 và các cửa hàng Vape

Mỗi cá nhân, gia đình, và mọi doanh nghiệp đều cảm nhận được tác động của Covid-19. Các doanh nghiệp công cộng như các cửa hàng vape, hiện đang đóng cửa mỗi ngày. Ngành vape hiện đang vận động hành lang để các cửa hàng vape được coi là một doanh nghiệp thiết yếu do mối liên hệ rõ ràng của họ với việc giảm thiểu tác hại đối với thuốc lá.


3 triệu người mắc bệnh ở Anh đang phải đối mặt với viễn cảnh chỉ có thể thỏa mãn ham muốn nicotine của họ bằng cách quay trở lại hút thuốc lá; đặc biệt vào thời điểm mà việc bảo vệ sức khoẻ của chúng ta là rất quan trọng.


Cũng tương tự như vậy, Việt Nam những ngày gần đây đã xuất hiện những ca nhiễm mới trong cộng đồng và tình hình dịch diễn biến khá phức tạp hằng ngày hằng giờ. Vì lý do đó, cửa hàng online của chúng tôi vẫn mở cửa, và chúng tôi đang làm việc suốt ngày đêm để thực hiện các đơn đặt hàng. Chúng tôi dự định duy trì hoạt động kinh doanh như thường lệ, ít nhất là hình thức online, để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có thể tránh xa thuốc lá, chúng ta cần bảo vê sức khỏe và sức đề kháng trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Mua tinh dầu vape giá rẻ tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

Virus Corona và vệ sinh an toàn

Mặc dù chúng ta đã dần thích nghi với việc rửa tay không ngừng nghỉ, nhưng đây cũng là thời điểm tốt để làm quen với thói quen giữ bộ kit vape của bạn sạch sẽ. Những vaper có kinh nghiệm có lẽ đã quen với viêc này nhưng những cơ bản về việc vệ sinh thiết bị vape có thể cần được lặp lại cho những vaper mới nhớ kĩ hơn.

Hãy cân nhắc thực tế là chạm vào mặt bạn có thể nhiễm virus, vì vậy bạn nên ngừng chạm vào mặt và rửa tay thường xuyên. Cũng nên cân nhắc sự thật rằng virus  có thể sống trên kim loại và nhựa.

Hãy tưởng tượng cảnh tượng bạn đang ở siêu thị để mua những thứ thiết yếu hàng tuần. Bạn không biết liệu người sử dụng xe đẩy trước bạn có mang virus hay không. Bạn không muốn mạo hiểm vì vậy bạn tránh chạm vào mặt cho đến khi rửa tay. Tuy nhiên, bạn vẫn không ngờ đến trường hợp tay cầm vape sau khi bạn đã nạp e-liquid vào vape ở các cửa hàng vape. Bây giờ virus đang ở trên miệng vape, và nó đang hướng về miệng của bạn.

Giống như kính và điện thoại của bạn, bất cứ thứ gì bạn chạm vào gần mặt bạn cần được rửa sạch. Sử dụng khăn lau để làm sạch cơ thể của bộ kit vape và đầu nhỏ e-liquid ( tinh dầu ) một cách cẩn thận và thường xuyên. Thường xuyên tháo bộ kit vape ra và rửa với nước nóng, đảm bảo rằng bộ kit vape khô hoàn toàn trước khi nạp lại e-liquid. Cuối cùng, đừng chia sẻ vape của bạn với bất kỳ ai khác trong khi nguy cơ lây nhiễm chéo là rất phổ biến.


COVID-19 và phép xã giao

Mặc dù không có bằng chứng nào cho thấy việc vape lây lan COVID-19, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn tránh xa khói vape ở nơi công cộng trong thời gian tới.

Hãy nhận thức rằng mọi người đều quan tâm đến sức khỏe của mình và sức khỏe của những người thân yêu. Cũng giống như bạn không hắt hơi hoặc ho vào ai đó, bạn nên cân nhắc về lượng khói vape mà bạn thổi. Thậm chí khi bám vào quy tắc khoảng cách xã hội 2m, mọi người xung quanh bạn cũng không muốn nhìn thấy khói vape của bạn.

Nếu bộ dụng cụ bảo vệ của bạn được thiết kế để thổi ra những luồn khói vape lớn, giờ đây hãy nghĩ đến việc tạm thời chuyển sang một kit vape để thổi ra ít khói vape nhất có thể. Bạn có thể tiết kiệm sự vui vẻ của việc thổi ra những đám khói vape lớn trong chính ngôi nhà thoải mái của bạn, nơi bạn không thể gây ra bất kỳ mối quan tâm nào không được hoan nghênh.

Tần suất của COVID-19 và vape

Làm việc tại nhà, học tập tại nhà, và khoảng cách xã hội đều có nghĩa là nhiều người trong chúng ta hiện đang ở nhà nhiều hơn nhiều so với trước. Khi chúng ta cố gắng thích nghi với một cách sống mới, chúng ta có thể nhận thấy một số nguyên nhân khiến vape nhận được nhiều sự ủng hộ hơn so với trước đây.

Chán nản, căng thẳng, lo âu, rượu chè, hoặc đơn giản là bạn không còn phải đợi một thời gian làm việc được chỉ định. Bất kỳ yếu tố nào trong số này có thể khiến bạn tăng tần suất vape. Nếu đây là điều mà bạn muốn tránh, hãy thử để lại vape của mình trong một phòng khác khi bạn làm việc hoặc xem TV. Bạn luôn có thể cho vape của bạn nghỉ ngơi, giống như lúc bạn từng làm ở nơi làm việc, để kiềm chế ham muốn thực sự.


COVID-19 và Vape - Take away ( mua đem đi )

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là, và luôn luôn là sự hạnh phúc của khách hàng. Vì lý do đó, chúng tôi tuân thủ tất cả các khuyến nghị của Chính phủ, và theo kịp với bất kỳ thay đổi của quy định về việc vape và COVID-19. Chúng tôi muốn đảm bảo bạn được thông tin đầy đủ về tất cả các sự thạt liên quan đến vape.


Chúng tôi cũng muốn chắc chắn rằng bạn vẫn tiếp cận được tất cả các sản phẩm yêu thích của mình để bạn không phải hút thuốc trở lại. Điều đó rất không tốt cho sức khỏe của bạn.


Chúng tôi không có cách nào để biết được cuộc khủng hoảng COVID-19 này sẽ kéo dài bao lâu. Hãy yên tâm rằng chúng tôi đang làm việc hết sức mình để cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể trong thời kỳ không chắc chắn này.


Stay safe ! ( Giữ an toàn nhé ! )

 

Mua combo vape giá rẻ cho NGƯỜI MỚI CHƠI tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vapecombo

 

EJM VIETNAM

Facebook  www.facebook.com/ejmvn 

Instargram  https://www.instagram.com/ejmvietnam

Youtube https://bit.do/ejmvietnam

Website  http://ejm.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: