Thanh thiếu niên vape thích hương vị bạc hà

Thứ Wed,
22/07/2020
Đăng bởi Phương Gia Hiển

Thanh thiếu niên vape thích hương vị bạc hà
Theo các chuyên gia, Tinh dầu bạc hà "làm cho chất độc giảm xuống dễ hơn".

Mua sản phẩm vape chất lượng tại : https://vapemall.vn/

 

Bạc hà là lựa chọn số 1 cho thanh thiếu niên vape nicotine, theo nghiên cứu được công bố hôm thứ ba trên Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ.

Những phát hiện được đưa ra khi chính quyền Trump cân nhắc xem có nên bao gồm bạc hà và tinh dầu bạc hà trong lệnh cấm hương vị thuốc lá điện tử mà các quan chức y tế đề xuất vào tháng 9 hay không. Một quyết định cuối cùng dự kiến trong những ngày hoặc tuần tới.

Nghiên cứu mới của Đại học Nam California tiết lộ rằng hương vị bạc hà hấp dẫn nhất đối với những người trẻ tuổi mà các quan chức y tế liên bang nói rằng họ đang cố gắng bảo vệ.

 

Nghiên cứu đã xem xét các câu trả lời từ cuộc khảo sát năm 2019, một báo cáo hàng năm của hơn 14.000 học sinh lớp tám, lớp 10 và lớp 12. Được phát hành vào tháng 9, nó cho thấy số lượng trẻ em vaping nicotine đã tăng gấp đôi trong hai năm qua.

Mua tinh dầu vape giá rẻ tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

Phân tích mới từ USC tập trung vào 1.739 sinh viên cho biết họ đã sử dụng các sản phẩm của Juul. Công ty - chiếm phần lớn doanh số bán thuốc lá điện tử - gần đây đã ngừng bán hầu hết các hương vị, nhưng vẫn cung cấp bạc hà và tinh dầu bạc hà trực tuyến.

Khi thanh thiếu niên được hỏi hương vị Juul nào họ sử dụng thường xuyên nhất, câu trả lời nhiều nhất cho đến nay, là bạc hà

Bốn mươi bảy phần trăm học sinh trung học và 44 phần trăm học sinh trung học nói rằng họ thích bạc hà. Xoài là phổ biến nhất trong số các học sinh trung học được khảo sát, nhưng bạc hà luôn xếp sát phía sau.

Mua combo vape giá rẻ cho NGƯỜI MỚI CHƠI tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vapecombo

 

EJM VIETNAM

Facebook  www.facebook.com/ejmvn 

Instargram  https://www.instagram.com/ejmvietnam

Youtube https://bit.do/ejmvietnam

Website  http://ejm.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: