Thẩm phán tạm thời dừng hai lệnh cấm hương vị khác

Thứ Mon,
21/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đây: https://vapemall.vn/

Các cửa hàng Vape đã quay trở lại hoạt động kinh doanh bán các sản phẩm có hương vị ở 2 tiểu bang sau khi các thẩm phán tạm dừng các lệnh cấm tạm thời ở Oregon và Montana. Điều đó làm cho ngành công nghiệp vaping 4 cho 4 trong các vụ kiện tìm kiếm tạm dừng tạm thời trên các lệnh cấm của nhà nước.

Tất cả các lệnh cấm được ban hành cho đến nay đã được thực hiện bằng các hành động điều hành, sử dụng quyền hạn khẩn cấp. Giống như các nhà lập pháp, các tòa án đã xuất hiện không ấn tượng bởi các ví dụ về quyền lực hành pháp không được kiểm soát, và đã đẩy lùi.

Tòa án phúc thẩm Oregon hôm thứ Năm đã ban hành lệnh tạm trú của Chính phủ Kate Brown, sáu tháng cấm đối với các sản phẩm vaping nicotine có hương vị , nhưng không cấm các loại cần sa có hương vị. (2loại sản phẩm được quy định bởi các cơ quan nhà nước khác nhau.)

Theo The Oregonia , Ủy viên phúc thẩm của ông Cameron khẳng định, theo kết quả của luật lệ, họ cùng với một số doanh nghiệp có vị trí tương tự khác sẽ bị buộc phải đóng cửa trong vài tuần nữa Vụ kiện của Oregon chống lại thống đốc được đưa ra bởi hai doanh nghiệp vape nhà nước và Hiệp hội Công nghệ Vapor (VTA).

BD Carter@dcbd127

“We’ve saved 10 jobs in my store,” said Paul Bates, owner of Division Vapors in Portland. Way to go @PaulBates7! https://www.oregonlive.com/business/2019/10/oregon-appeals-court-halts-governors-flavored-vaping-ban.html …

Oregon appeals court halts governor’s flavored vaping ban

The ruling is a setback for Oregon’s response to the national vaping crisis and a major victory for vape shops

oregonlive.com

24

Twitter Ads info and privacy

See BD Carter's other Tweets

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tinh-dau-vape-chinh-hang-gia-re

Thứ Sáu tại Montana, Thẩm phán quận Jennifer Lint đã ban hành lệnh cấm tạm thời ngăn chặn nhà nước thực thi lệnh cấm trong 12 ngày. Cô đã lên lịch một phiên điều trần vào ngày 30/10 để quyết định có nên tiếp tục ở lại trong khi chờ quyết định cuối cùng về vụ việc hay không.

Ba cửa hàng vape Montana và Hiệp hội Khói thuốc Montana đã đệ đơn kiện hôm thứ Năm.

Chúng tôi chỉ đang chiến đấu với một thống đốc đang cố gắng lấy đi quyền tự do của chúng tôi bằng nét bút, chủ cửa hàng vape Ron Marshall nói với MTN News . "Càng xa càng tốt."

Tuần trước, Thẩm phán Tòa án Khiếu nại của Tòa án Michigan Cynthia Stephens đã ban hành lệnh cấm đưa lệnh cấm hương vị của Chính phủ Gretchen Whitmer. Và hơn hai tuần trước, một hội đồng xét xử ở New York đã ban hành lệnh cấm tạm thời ngăn chặn nhà nước thực thi lệnh cấm hương vị của Thống đốc Andrew Cuomo .

Tại Michigan, thống đốc và tổng chưởng lý đang xin phép kháng cáo lệnh cấm do Thẩm phán Stephens ban hành. Những người ủng hộ New York sẽ sớm biết nếu tòa án chọn ban hành lệnh cấm dỡ bỏ lệnh cấm trong khi vụ án tiến hành xét xử.

Chris Villani@ChrisVillani44

 · 

Replying to @ChrisVillani44

New: Judge Wilkins said he will issue a ruling on an injunction Monday morning but the state has asked for a stay pending an immediate appeal if he lifts the vaping ban.

Chris Villani@ChrisVillani44

The vape shop attorneys pounced on a statement by Bharell at the end of the hearing in which she testified youth vaping was not an emergency at the time of the ban.

That statement undercuts one of the ban’s core tenets, they say.

Craig Rourke says his clients are hurting.

Embedded video

34

 · Boston, MA

Twitter Ads info and privacy

21 people are talking about this

Vào thứ Sáu, một thẩm phán Tòa án cấp cao Suffolk đã nghe thấy một động thái tạm thời ngăn chặn lệnh cấm của Thống đốc bang Massachusetts Charlie Baker đối với tất cả doanh số bán sản phẩm vaping. Thẩm phán Douglas Wilkins cho biết ông sẽ đưa ra phán quyết vào sáng thứ Hai, theo phóng viên Chris Villani của Law360 . Tiểu bang đã yêu cầu tạm trú (tạm dừng lệnh cấm) chờ kháng cáo ngay lập tức nếu thẩm phán bãi bỏ lệnh cấm.

Giáo sư y tế công cộng của Đại học Boston, Tiến sĩ Michael Siegel làm chứng cho các nguyên đơn của ngành công nghiệp vape, nói với tòa án rằng lệnh cấm gây hại đáng kể cho sức khỏe cộng đồng.

Villani cho biết, tôi không thấy bất kỳ cơ sở hợp lý nào để cấm thuốc lá điện tử chứa chất lỏng có chứa nicotine được bán trong các cửa hàng bán lẻ, theo ông Saniel.

Hành động pháp lý thách thức các lệnh cấm hương vị ở Washington và Rhode Island là có thể sớm.

Mua thiết bị vape taị đâu: https://vapemall.vn/thiet-bi-vape-chinh-hang-gia-re-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re

Còn chần chờ gì nữa mà không ib page ngay để nhận được những chương trình ưu đãi nhé!!!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: