TÂY BAN NHA BAN HÀNH LUẬT THUỐC LÁ MỚI

Thứ Wed,
12/08/2020
Đăng bởi Nguyễn Xuân

 THẾ GIỚI 

TÂY BAN NHA BAN HÀNH LUẬT THUỐC LÁ MỚI

Chính phủ Tây Ban Nha đang thiết lập các quy định về thuốc lá cứng rắn hơn bao gồm thuế thuốc lá cao hơn, phạt tiền và hạn chế đối với các thiết bị Vape.

Mua sản phẩm vape chất lượng tại : https://vapemall.vn/

Bộ Tài Chính và Y tế đang tách biệt nghiên cứu các biện pháp để giảm tiêu thụ thuốc lá thông qua hai cách khác nhau, với mục tiêu cuối cùng là tạo ra một luật mới quy định về thị trường thuốc lá và thuế, vốn chưa được sửa đổi kể từ năm 1998.

Việc tăng giá sẽ được thực hiện mà không báo trước để tránh mua số lượng lớn.

Ở Tây Ban Nha, việc sử dụng thuốc lá hiện đang tạo ra 9 tỷ euro tiền thuế mỗi năm và Bộ Y tế Tây Ban Nha đang xem xét việc tăng thuế thuốc lá thêm nữa. Bộ trưởng Bộ Y tế - ông Salvador Illa cho biết các sản phẩm thuốc lá khác nhau như thuốc lá truyền thống và thuốc lá cuộn, hiện nay có mức thuế khác nhau, và mục đích là để chúng được đánh thuế theo cùng một cách.

Mua tinh dầu vape giá rẻ tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid


Madrid - Tây Ban Nha, 16/09/2019, Nhiều người biểu tình tuyên truyền bằng nhiều biểu ngữ " vape save life" ( tạm dịch: Vape cứu sống cuộc sống )
 

Điều thú vị là Bộ đang lên kế hoạch thực hiện việc tăng giá mà không báo trước để tránh mua số lượng lớn. Ngoài ra, Bộ Y tế cũng đang xem xét mở rộng các khu vực không hút thuốc để cấm hút thuốc trong xe hơi riêng, đặc biệt là khi có trẻ em trên xe.

Phối hợp với khuôn khổ WHO và EU TPD

Tương tự, Bộ Tài chính muốn thắt chặt các điều khoản luật về thuốc lá, để phù hợp với các tiêu chuẩn của WHO và TPD của khối EU, đặc biệt là các quy định liên quan đến các sản phẩm vape và các thiết bị điện tử hổ trợ cho vape. Cùng với điều này, Tây Ban Nha đang có kế hoạch tăng cường các biện pháp trừng phạt đối với các nhà nhập khẩu nhằm mục đích giảm buôn bán thuốc lá bất hợp pháp.

Dự thảo luật thuốc lá mới có thể được kỳ vọng sẽ được chuẩn bị vào tháng 9 để các thay đổi có thể được trình lên Đại biểu Quốc hội trước cuối năm nay.

Theo VapingPost

Mua combo vape giá rẻ cho NGƯỜI MỚI CHƠI tại https://vapemall.vn/tat-ca-vapecombo

 

EJM VIETNAM

Facebook  www.facebook.com/ejmvn 

Instargram  https://www.instagram.com/ejmvietnam

Youtube https://bit.do/ejmvietnam

Website  http://ejm.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: