Starter kit chất : Battle Star nano RDA

Thứ Tue,
11/06/2019
Đăng bởi Lương Vĩnh Tín

Sự thành công của Battle Star RTA 200w, Battle Star mini kit, đã được khẳng định nhờ sự chấp nhận của thị trường. Nhà sản xuất Smoant nay đã ra thêm bộ starter kit “Battle Star nano RDA”, thừa thắng xông lên.

Đánh giá nhanh : STARTER KIT 08/2018

Cùng một phong cách thiết kế thân máy đơn giản, hiện đại, cùng giá tiền quá ổn cho một combo, BattleStar Nano Kit đang gây được sự chú ý lớn từ thị trường. Không phải quá xịn, cũng không quá mịn. Nhưng cân bằng, vừa phải giữa chất lượng và đồng tiền người sử dụng bỏ ra.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ
Thân máy thu nhỏ so bản 200w, tương đương kích cỡ bản mini, điều chỉnh công suất tự động phù hợp với đầu đốt, giúp tối giản thao tác của người sử dụng trong quá trình build. Chỉ cần build áng trong khoảng an toàn 0,1~3,0 ohm, máy đều tự động nhận.

Đi kèm đầu đốt RDA không quá tinh chỉnh trong thiết kế. Smoant có vẻ thực sự tập trung cho dòng khách hàng mới bắt đầu sử dụng. Battle Star Nano RDA cung cấp nền tảng thiết bị cực kì basic, cung cấp kinh nghiệm sử dụng đúng tầm người chơi. Và khi nhắc lại cái giá thì thật tuyệt vời, chưa đến 700k cho cả một combo.

Chất liệu thân vỏ ổn, chất lượng main tầm trung ổn định, RDA dễ dùng dễ trải nghiệm, bonus driptip delrin chống nóng, cực bền. Bộ kit chạy 1 pin cung cấp công suất 80W, vừa đủ để bạn trải nghiệm 99% các loại dây phổ biến hiện tại.

Kiểu dáng đơn giản, thanh lịch nhưng đủ biểu cảm để nói lên bản thân bạn, một vaper.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Lời khuyên :

Phù hợp với những bạn bắt đầu Vape, và mong muốn phát triển thú chơi sâu hơn, một cách nghiêm túc.

Sử dụng Battle Star Nano RDA cung cấp cho bạn kinh nghiệm, từ nền basic thân máy tiện dụng, đầu đốt đơn giản cho build coil, wick bông và test juice nhanh, đa dạng.

Giá rất đẹp, cân bằng với chất lượng sử dụng và đảm bảo lâu dài. Khi so sánh với các bộ starter kit còn lại trên thị trường. Rõ ràng Battle Star Nano RDA có sự nổi bật.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: