Review: Vladdin RE

Thứ Sun,
12/05/2019
Đăng bởi Lương Vĩnh Tín

Vladdin mới xuất hiện trong thi trường Vape chưa lâu. Phiên bản đầu tiên của Vladdin là dạng closed và chỉ mới được chuyển thành dạng open gần đây.

Pod mới của Vladdin có dung tích 1.5ml, refill và sử dụng hệ thống coil sứ. Dung lượng pin của Vladdin là 350 mAh, được sạc qua cổng USB.

Vladdin Re được thiết kế để dùng với nic salt, bạn cũng có thể dùng nó với tinh dầu thường. Chiếc pod mod này nhỏ nhẹ, dễ dàng mang theo khi ra ngoài.

Thiết kế và chất lượng gia công

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Vladdin Re rất nhẹ, chỉ 20g. Thân máy và pod được thiết kế theo hình dạng chiếc lá, cùng lớp sơn tĩnh điện trơn mượt. Thân hình gọn gàng của nó nằm vừa trong lòng bàn tay, tạo cảm giác thoải mái khi cầm.

Vladdin có thiết kế tổng thể tốt, cân bằng được giữa công năng và phong cách. Trên thân máy có một đèn LED sẽ sáng lên khi sử dụng. Điểm trừ của Vladdin là không có đèn màu để báo thời lượng pin.

Pod của Vladdin có dung tích 1.5ml, tương đối lớn so với các loại pod bình thường. Top cap dễ tháo để thấy được nắp silicon. Dưới nút silicon là hai hai lỗ fill. Khi châm tinh dầu, bạn hãy nhớ châm ở hai lỗ bên, đừng đổ nhầm vào ống khói ở giữa.

Pod được gắn vào thân máy bằng chân kết nối nam châm mạ vàng. Thân pod có phần khe trong để quan sát lượng tinh dầu. Phần tẩu hút được lắp chặt và vừa vành môi, rất dễ chịu.

Công năng

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Vladdin RE mang đến trải nghiệm MTL rất đầm, có cảm giác tương tự JUUL nhưng bí hơn một chút. Bạn có thể hút trực tiếp thẳng vào phổi nhờ hơi hút bí này. Khi hút máy báo đèn trắng trong mỗi hơi, bạn không cần quan tâm nút nào hơn. Cảm ứng của máy tốt, hoạt động trọn vẹn mỗi hơi. Nếu bạn chỉ sử dụng Vladdin thì nên mua hai cái, để thay đổi liên tục, không cần chờ sạc.

Là một thiết bị hoạt động liên tục, Vladdin có kết nối tương đối chặt chẽ. Nó cho lượng khói tốt hơn vẻ ngoài bé nhỏ của mình. Tôi rất hài lòng với trải nghiệm vị ceramic coil mang lại. Tôi đã thử với juice 50mg salt nic và cảm nhận được độ gắt ổn. Tôi cũng thử với tinh dầu max VG. Vị bình thường, nhưng không bị dry hit. Trong khi thử nghiệm, Vladdin hoạt động tốt nhất với tinh dầu 50/50.

Dung tích pod cũng rất tốt, đủ để sử dụng nguyên ngày trước khi phải refill. Dung tích pin hơi thấp nhưng bù lại có thời lượng sạc nhanh.

Ưu nhược điểm

Ưu điểm:

Máy chạy mượt, trơn tru
Không dry hit hay leak
MTL đích thực
Nhỏ và gọn nhẹ
Sạc USB tiện lợi
Dung tích 1.5ml

Nhược điểm:
Không có đèn màu báo pin
Dung tích pin hơi thấp
Lỗ refill hơi nhỏ

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: