Quảng cáo truyền hình Pro-Vaping mới được nhắm vào Tổng thống Trump

Thứ Fri,
18/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai thuốc lá tại đây: https://vapemall.vn/

Tập đoàn thương mại công nghiệp Hiệp hội Công nghệ Vapor (VTA) được cho là đã chi hơn $100.000 để đặt quảng cáo 30s trên Fox News trong 1tuần, bắt đầu từ hôm nay. Quảng cáo được nhắm vào Tổng thống Donald Trump, một người hâm mộ kênh truyền hình cáp.

Nội dung của quảng cáo khá thông minh, tạo cơ hội cho Tổng thống lùi lại một cách duyên dáng từ his promise to ban flavored vapes và thay vào đó đổ lỗi cho một trong những mục tiêu yêu thích của ông: nhà nước quy định. Trong trường hợp này, nhân vật phản diện sẽ là Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh (HHS) của Trump, người giám sát FDA.

HHS Giây Alex Azar là người đi đầu trong nỗ lực cấm các hương vị không thuốc lá, mặc dù đây sẽ là Trung tâm Sản phẩm Thuốc lá của FDA tạo ra quy tắc thực tế. Các nguồn tin trong chính quyền nhấn mạnh các kế hoạch cho lệnh cấm hương vị đang được tiến hành, despite a CASAA-led White House phone call campaign and objections from conservative activists.

https://youtu.be/p5vp9hmWOO4

Quảng cáo sẽ chỉ chạy trên Fox News ở một số thị trường chọn lọc, according to The Hill. Mặc dù VTA đã chỉ định thị trường nào, Washington, D.C. có lẽ là một trong số đó. Đoạn phim quảng cáo sẽ được phát sóng vào ban ngày, bao gồm cả Fox & Friends, chương trình buổi sáng yêu thích của Trump và trực tuyến.

Tổng thống của Trump, Trump đang giữ lời hứa, người kể chuyện quảng cáo. Các đơn đặt hàng điều hành mới của ông yêu cầu các cơ quan chính phủ tuân thủ luật pháp. Bất chấp những nỗ lực của Tổng thống Trump, các quan chức đang xem xét một sự vượt quá lớn mới. Họ xem xét việc cấm hơi hương vị. Vaping an toàn hơn ít nhất 95% so với hút thuốc. Nhưng nếu chính phủ cấm hơi nước, 150.000 việc làm thì mất đi. Hàng triệu người sẽ dùng đến thuốc lá hay thị trường chợ đen. Cấm hương vị sẽ làm mất sức khỏe và nền kinh tế đang bùng nổ của chúng tôi.

Quảng cáo được cân nhắc kỹ lưỡng. Mặc dù nó nhắm trực tiếp vào Trump, nhưng nó cũng sẽ hấp dẫn những người xem bảo thủ nói chung. Việc tập trung vào các quan chức không tên, mất việc làm và duy trì nền kinh tế đang bùng nổ có thể sẽ nhận được sự đồng cảm từ những người xem thị trường Cộng hòa và tự do, những người có thể không xem xét các khía cạnh của tranh cãi vaping.

Tuy nhiên, vấn đề trong Nhà Trắng có thể không phải là các cố vấn của HHS đang chỉ đạo Tổng thống về lệnh cấm. Đó có thể là áp lực từ một nguồn có ảnh hưởng lớn hơn nhiều: vợ anh.

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tinh-dau-vape-chinh-hang-gia-re

Melania Trump@FLOTUS

I am deeply concerned about the growing epidemic of e-cigarette use in our children. We need to do all we can to protect the public from tobacco-related disease and death, and prevent e-cigarettes from becoming an on-ramp to nicotine addiction for a generation of youth. @HHSGov

75K

Twitter Ads info and privacy

28.7K people are talking about this

Melania Trump được cho là đứng sau Tổng thống, mong muốn đột ngột cấm các sản phẩm vaping có hương vị. Trong những ngày trước khi có thông báo của Tổng thống, bà Trump đã tweet về mối quan tâm của mình về việc vaping, sử dụng ngôn ngữ gợi nhớ đến những tín đồ chân chính chống vaping.

Gần đây, cô đã hosted a White House event với nhóm hoạt động kiểm soát thuốc lá là Sáng kiến Sự thật. Cố vấn của Trump, Kellyanne Conway cũng có mặt, nhiệt tình thúc đẩy sự nghiệp chống vaping. Conway, người là nhân vật quan trọng của Nhà Trắng trong cuộc khủng hoảng opioid, has approved a project by Truth Initiative với Văn phòng Chính sách kiểm soát ma túy quốc gia của Nhà Trắng.

Thật khó để tưởng tượng Tổng thống Trump phản đối vị trí chống vaping của vợ mình vì một quảng cáo trên truyền hình, nhưng điều đó có thể xảy ra. Và tại thời điểm này, bất cứ điều gì cũng đáng để thử. VTA cũng đang suing the FDA to prevent enforcement  thời hạn mới tháng 5 năm 2020 để nộp đơn đăng ký thuốc lá tiếp thị trước.

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/thiet-bi-vape-chinh-hang-gia-re-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re

Còn chần chờ gì nữa mà không ib page ngay để nhận được những chương trình ưu đãi nhé!!!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: