POLITICSAMERICA COLORADO BAO GỒM CÁC SẢN PHẨM HƠI TRONG THUẾ THUỐC LÁ.

Thứ Fri,
16/10/2020
Đăng bởi Phan Thị Thu Huyền

POLITICSAMERICA COLORADO BAO GỒM CÁC SẢN PHẨM HƠI TRONG THUẾ THUỐC LÁ.

Đề xuất EE bổ sung các sản phẩm vaping vào thuế thuốc lá thực tế giống với thuế mà một cử tri đã bác bỏ vào năm 2016.

Mua sản phẩm vape chất lượng tại : https://vapemall.vn/

Một phần nhỏ trong số 276 triệu đô la doanh thu mà khoản thuế nicotine này sẽ tạo ra, được cho là dành cho giáo dục thuốc lá và chi tiêu chung của nhà nước. Phần còn lại sau đó sẽ được chuyển hướng đến các trường học nông thôn, giáo dục K-12, trợ giúp pháp lý bị trục xuất và các chương trình nhà ở trong ba năm đầu tiên, và chủ yếu là các chương trình mầm non sau đó.

Không có trên chiến dịch EE

Những người phản đối biện pháp này đang chỉ ra rằng việc tăng thuế đối với các sản phẩm chứa nicotine để trả cho những thứ như chương trình mầm non là không công bằng, vì một phần nhỏ người dân Coloradans đang bị đánh thuế cho thứ mà mọi người sẽ sử dụng. “Một trong những mối quan tâm lớn là chúng tôi đang yêu cầu khoảng 14% dân số Colorado gánh vác toàn bộ chi phí cung cấp lớp mầm non phổ thông”, Michelle Lyng, một nhà tư vấn của Denver được thuê bởi chiến dịch “No on EE”, phản đối biện pháp này.

Mua tinh dầu vape giá rẻ tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

Mặt khác, những người ủng hộ mức thuế mới nói rằng chương trình này đáng được tài trợ, bất kể nguồn tiền đến từ đâu. Jessica Giles, điều phối viên của Hội đồng Đối tác cho Trẻ em và Gia đình, cho biết: “Hiện tại không có thuế đối với vaping, đó là cơ hội để có được khoản thuế đó và đóng lỗ hổng đó”.

“Những lợi ích và khoản tiết kiệm của trường mầm non sẽ được hiện thực hóa trong tương lai vì mọi người có thể thấy rằng bằng cách đầu tư 1 đô la, sau này những lợi ích đó sẽ được trả lại. Có những khoản tiết kiệm sẽ xảy ra khi bạn cung cấp cho tất cả trẻ em ở Colorado một khởi đầu vững chắc và một nền tảng tốt, ”Giles nói thêm.

Đặt ra 62% thuế đối với thuốc lá điện tử

Dự luật sẽ tăng thuế trên mỗi bao thuốc lá từ 84 xu lên 2,64 đô la vào năm 2027 và tăng mức thuế 40% hiện tại đối với giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất đối với tất cả các sản phẩm thuốc lá khác, chẳng hạn như xì gà và thuốc lá nhai, lên 62%. Nó cũng sẽ đặt mức thuế mới đối với các sản phẩm vaping có chứa nicotine lên 62% chi phí bán lẻ của chúng. Những người ủng hộ thuế tất nhiên nói rằng thuế này là cần thiết để giảm bớt tình trạng vaping của thanh thiếu niên.

Steve ErkenBrack, cựu lãnh đạo của Rocky Mountain Health Plans, người ủng hộ việc sửa đổi, cho biết: “Việc sử dụng thuốc lá thực sự đã giảm 6,5% ở thanh thiếu niên từ năm 2011 đến năm 2016. “Vaping tăng 16%. Đó có lẽ là lợi thế đáng kể nhất ở đây là cố gắng tìm ra cách giúp cha mẹ giữ cho con họ không có nicotine ít nhất cho đến khi chúng trưởng thành. ”

Mua combo vape giá rẻ cho NGƯỜI MỚI CHƠI tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vapecombo

EJM VIETNAM

Facebook  www.facebook.com/ejmvn 

Instargram  https://www.instagram.com/ejmvietnam

Youtube https://bit.do/ejmvietnam

Website  http://ejm.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: