Pin 18650 tốt nhất 2019

Thứ Thu,
12/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

18650 là loại pin phổ biến nhất trong vaping. Chúng có sẵn, đáng tin cậy và được thử nghiệm rộng rãi, và phần lớn các mod đi kèm với khả năng tương thích 18650. Trong khi các loại pin mới hơn, chẳng hạn như 20700 và 21700, đã tăng cổ phần, chúng tôi hiếm khi nhìn thấy chúng trong các mod vape pin kép hoặc 3 do kích thước lớn hơn. Các nhà sản xuất vẫn dựa vào 18650 khi họ kết hợp kích thước nhỏ hơn với hiệu suất đã thử và thử nghiệm.

Do số lượng lớn 18650 từ các nhà sản xuất điện tử, danh sách này không chứa bất kỳ pin tái chế nào. Nhưng không hiếm khi 18650 bị làm giả, vì vậy hãy luôn nghiên cứu và chỉ mua pin từ các nhà cung cấp có uy tín.

   Lưu ý: Luôn luôn thực hành an toàn pin khi vận hành các tế bào lithium-ion mạnh mẽ. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu luật Ohm, đặc biệt là nếu sử dụng các mod cơ học. Và chỉ sạc pin vape trong bộ sạc pin chuyên dụng.

Sony VTC5A

Sony VTC5A
Một trong những chiếc 18650 đáng tin cậy và cân bằng nhất trên thị trường, Sony VTC5A là một thiết bị toàn diện. Một pin 25-amp tuyệt vời, có đủ dung lượng để hoạt động suốt cả ngày. Một trong những 18650 tốt nhất cho mechs nếu bạn xây dựng theo giới hạn amp của nó, VTC5A cũng là một loại pin tuyệt vời để sử dụng với các mod được điều chỉnh.

9,6

BUY NOWSAVE 15%

Samsung INR

Samsung 20S
Đó là một trong những mục mới nhất trong thị trường 18650, và khó nhất hiện có. Samsung Lừa 20S có thể hỗ trợ rút tối đa 30 amp, làm cho nó trở thành 18650 tốt nhất để sử dụng trên một mech mod với các bản dựng có điện trở thấp hơn. Nó đã giành chiến thắng trước bạn lâu như vậy, nhưng nó sẽ phục vụ bạn tốt khi xây dựng lại với xếp hạng amp cao.

9.5

BUY NOW

Sony VTC6

Sony VTC6

VTC6 đi kèm với một thương hiệu đáng tin cậy 3000 mAh và Sony. Lý tưởng cho phạm vi công suất thấp hơn do khả năng rút amp hạn chế, đây hoàn toàn có thể là 18650 tốt nhất cho vaping MTL có sẵn. Nếu bạn muốn tăng công suất lên một chút, hãy ghép hai VTC6 lại với nhau trên một mod điều chỉnh pin kép.

9.3

BUY NOWSAVE 15%

Samsung 30Q

Samsung 30Q

Samsung 30Q hoạt động ở mức tương tự Sony VTC6. Một pin đầu ra thấp hơn với thời gian hoạt động dài, một vài 30Q khi thiết lập MTL sẽ khiến bạn quên đi khi bạn sạc thiết bị lần cuối. Dễ dàng nhận ra bởi trình bao bọc màu hồng của chúng, những tế bào này có thể giữ cho vape của bạn đi được lâu.

9.2

BUY NOW

Samsung 25R

Samsung 25R

Samsung 25R là một trong những pin được thử nghiệm và thử nghiệm lâu nhất trên thị trường. Có hai phiên bản có sẵn thực hiện ở mức tương tự nhau, với màu xanh lá cây 25R có vòng đời dài hơn một chút so với phiên bản màu xanh. Samsung 25R rất dễ tìm, không quá đắt và hoạt động tốt.

9.2

BUY NOW

LG HG2

LG HG2

LG brown là một lựa chọn chắc chắn khác cho pin lâu dài trong danh sách và có hiệu năng tương đương với 2 loại còn lại, Sony VTC6 và Samsung 30Q. Nếu bạn có thể tìm thấy một Sony hay Samsung, hãy tìm LG, bạn có thể đã giành chiến thắng ngay cả khi nhận thấy sự khác biệt. Chúng thường rẻ hơn một chút so với VTC6.

9.1

BUY NOW

Cách chúng tôi chọn pin
Lựa chọn loại pin tốt nhất của Nhật Bản, không phải là thứ gì đó đơn giản chỉ dựa trên sở thích chủ quan. Mặc dù nhóm chuyên gia và những người đam mê vape quốc tế của chúng tôi sử dụng pin trong danh sách của chúng tôi, các đề xuất và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi không thể diễn ra mà không xem qua dữ liệu do Battery Mooch cung cấp.

Battery Mooch là chuyên gia kiểm tra pin của cộng đồng vape. Trong vài năm nay, anh ấy đã cung cấp cho cộng đồng những thử nghiệm chuyên sâu và đáng tin cậy cho phần lớn pin được sử dụng trong vaping.

Đây không phải là danh sách pin tốt nhất của anh ấy, mặc dù tất cả các pin này đã được xác minh bằng biểu đồ pin của anh ấy để xứng đáng được đưa vào. Mooch và nghiên cứu rất chi tiết của anh ấy có thể được tìm thấy trên blog Diễn đàn thuốc lá điện tử, kênh của anh ấy trên YouTube và các đề xuất của anh ấy trên Reddit.

18650 xếp hạng và thông số kỹ thuật

 

What is a battery?-Infographic

Xếp hạng Xả liên tục (CDR)
Đây là xếp hạng được sử dụng bởi các nhà sản xuất điện tử có uy tín và là một đánh giá mà chúng ta có thể sử dụng để so sánh việc xả pin. Khi được đánh giá chính xác, nó biểu thị dòng điện rằng pin có thể được xả một cách an toàn ở tốc độ liên tục mà không làm hỏng hoặc giảm dung lượng.

Phần thưởng và pin do Trung Quốc sản xuất thường sẽ vượt quá CDR hoặc sử dụng các xếp hạng khác thay vì nó. Một ví dụ điển hình là xếp hạng xả tối đa, thậm chí có thể là xếp hạng duy nhất trên bọc. Đó là dòng điện tối đa mà pin có thể cung cấp trong khoảng thời gian ngắn. Đây không phải là một đánh giá nên được tính đến khi xem xét pin, vì nó thường gây hiểu lầm. Luôn luôn tìm CDR của pin và kiểm tra xếp hạng chéo với các nguồn trực tuyến.

Sức chứa
Tính bằng mAh (milliampere-giờ), dung lượng của pin biểu thị thời gian chạy của nó. Một mAh bằng với điện tích được truyền bởi dòng điện ổn định của một milliampere trong một giờ. Mặc dù xếp hạng này đôi khi được đánh giá quá cao về kết thúc tốt đẹp của pin, nhưng điều này không xảy ra thường xuyên như với xếp hạng xả.

Vượt qua xếp hạng của các nhà sản xuất có uy tín, bạn sẽ nhận thấy một mô hình: luôn có sự đánh đổi giữa CDR và ​​công suất. Không có (vẫn) 18650 với CDR trên 30 amps. Đồng thời, không có 18650 nào có dung lượng ở mức trên 3000 mAh, sẽ có CDR trên 20 amps. Cho đến khi có thông báo mới, bất kỳ pin nào không được xếp hạng theo 2 quy tắc này đều có thể được coi là bị đánh giá sai.

Cố gắng tránh tua lại, vì pin được sử dụng cho chúng có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Với 18650 là có sẵn, việc tìm kiếm pin từ một nhà sản xuất có uy tín luôn luôn là ưu tiên hàng đầu.

Các thiết bị khác được cung cấp bởi 18650
18650 thường được sử dụng trong:

  • pin máy tính xách tay
  • dụng cụ điện không dây
  • xe điện tử
  • Đèn pin LED và nhiều hơn nữa

Tesla Roadster, ô tô sản xuất đầu tiên sử dụng pin lithium-ion có thể sạc lại, được cung cấp bởi 18650, cũng như Model X và S. Grant của công ty, có hàng ngàn chiếc được sử dụng cho các gói pin của xe điện, nhưng dù sao chúng vẫn là 18650 .

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: