Phân loại thân vape

Thứ Thu,
30/05/2019
Đăng bởi Lương Vĩnh Tín

Khi mua hàng, chắc chắn bạn sẽ được tư vấn, nhưng nếu chọn lựa cách mua hàng online, bạn sẽ cần những thông tin trong bài trước khi mua hàng đấy.

Phân loại theo “nguyên liệu hóa hơi”

Cách phân loại này không cần quan tâm bạn đang dùng máy gì, chỉ cần biết nguyên liệu bạn đang sử dụng thuộc loại nào, cách này chung và dễ hiểu với người mới nhất.

Sẽ có 2 loại sản phẩm chính sử dụng 2 loại nguyên liệu khác nhau người sử dụng có thể phân biệt.

Sử dụng HEATSTICK:

Hình dáng giống điếu thuốc lá truyền thống, ngắn hơn. Bên trong nguyên liệu là 50% lá thuốc, 50% còn lại gồm chất nền cellulose + Propylene Glycol(PG) + Vegetable Glyxerine(VG) v.v…

Phần hơi hút lên chủ yếu do VG,PG bốc hơi, có kèm nicotine từ lá thuốc thật. HEATSTICK được các hãng sản xuất như PHILIPMORIS đóng thành bao, cây như thuốc lá bình thường, tùy chọn mùi vị và hàm lượng không có -> người sử dụng chỉ có thể chọn giữa các loại nhãn hiệu.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Các loại thiết bị tiêu biểu khi search google: IQOS, LIL, GLO v.v…

Sử dụng E-JUICE:

Rất nhiều hình dáng, nếu bạn là newbie bạn chỉ cần biết, chúng sử dụng tinh dầu dạng lỏng, đóng trong chai.

E-Juice có 2 thành phần chính là VG và PG, vai trò là chất nền chứa nicotine và hương liệu tổng hợp. Người sử dụng tùy chọn mùi đa dạng, hàm lượng đa dạng để có thể phù hợp nhất với bản thân.

E-juice có nguồn gốc thật giả rất lẫn lộn, người sử dụng mới nên cân nhắc các hãng cho chất lượng tốt nhất được cộng đồng công nhận.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Các loại thiết bị tiêu biểu khi search google: Vape Kit

Phân loại theo “đặc điểm kỹ thuật”

Phần này là phần sâu hơn cho những thiết bị dùng E-JUICE. Các dòng IQOS, LIL, GLO v.v… sử dụng HEATSTICK không liên quan.

Box mod:Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Những loại thiết bị, phần thân máy chứa pin có bảng mạch điện tử, có màn hình, nút bấm điều chỉnh. Người dùng có thể điều chỉnh công suất, chế độ theo sở thích cá nhân, theo loại dây đã lắp trên đầu đốt, nhưng phải đảm bảo các tiêu chuẩn của mạch nhà sản xuất đã đưa ra.

Mechanical mod:

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Những loại thiết bị, phần thân máy chứa pin không có mạch điện tử.

Truyền điện trực tiếp thông qua thân máy hoặc dây dẫn không qua xử lý của mạch điện tử. Pin có bao nhiêu xả lên đầu đốt bấy nhiêu.

Loại này không khuyến khích các bạn mới sử dụng, để đảm bảo an toàn và chất lượng hút, người sử dụng nên là người thực sự am hiểu về kỹ thuật để đảm bảo an toàn cho pin chống cháy nổ, cũng như xử lí các trục trặc về tiếp xúc trong các loại thiết bị này.

Squonk Mech + Sqounk box:

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Tương tự như những cái trên, nhưng được add thêm một bình chứa tinh dầu, và có chân kết nối đục lỗ để truyền juice lên đầu đốt. Nếu như 3 loại trên khác nhau ở mạch điện tử, thì loại này lại khác là có hay không có bình chứa juice nằm trong thân máy.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: