Orion DNA Go – Pod mod DNA đầu tiên

Thứ Thu,
06/06/2019
Đăng bởi Lương Vĩnh Tín

Orion DNA Go, thực sự là một pod mod tuyệt vời kết hợp giữa thiết kế và công nghệ hiện đại. Orion là đại diện cho tiềm năng thực sự mà pod mod trong tương lai có thể đạt tới.

Ban đầu, bạn có thể thấy nghi ngờ, nhưng tôi nghĩ, bạn sẽ bị thuyết phục chỉ sau vài ngày dùng thử. Orion DNA Go có thể không rẻ, với những người có thể sở hữu được nó, thì đây chính là điều họ hằng mong ước.

Chiếc pod mod DNA này là thành quả hợp tác giữa Lost Vape và Evolv, cha đẻ của chip DNA. Có thể nói, Orion DNA Go là một pod mod refill với chipset thông minh nhất từng xuất hiện trên thị trường.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Nhờ “bộ não” bằng chip DNA, Orion DNA Go có tính tương tác cao, người dùng có thể tùy chỉnh cho thiết bị và lưu lại để sử dụng cho các lần sau. Người dùng điều khiển Orion bằng nút điều chỉnh và đèn LED. Chipset DNA tương thích với phần mềm Escribe của Evolv, nên bạn có thể tùy chỉnh một cách chính xác chế độ mình muốn sử dụng.

Orion DNA Go có ba chế độ, Thấp (đèn trắng), Vừa (đèn xanh), và Cao (đèn đỏ). Vì chiếc pod mod này thuộc hệ mở, người dùng có thể tùy chọn loại tinh dầu để sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh công suất cho phù hợp với từng loại vị tinh dầu để có trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài ra, Orion DNA Go còn có tính năng Replay Fuctionally, cho phép người dùng lưu lại tùy chỉnh gần nhất cho các lần sử dụng sau. Orion DNA Go có công suất lên đến 40W (tương đối cao với một pod mod) và pin trong 950 mAh cho thời lượng sử dụng dài. Người dùng có thể sạc máy qua cổng USB.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Để đi cùng với chipset thông minh, Lost Vape đã thiết kế cho Orion DNA Go một vẻ ngoài tương xứng. Khung máy được làm từ kim loại chất lượng cao, kích thước nhỏ gọn. Không chỉ vậy, người dùng có thể lựa chọn giữa hai phiên bản vân các bon cá tính hoặc vân vỏ sò sang trọng. Pod của Orion DNA Go có dung tích 3ml, vừa đủ sử dụng cho một ngày hoặc hơn.

Một điểm độc đáo của Orion DNA Go là nó có thể hoạt động như một box mod với sub ohm tank nhờ hai đầu coil được thiết kế đặc biệt (0.5 ohm và 0.25ohm).

Với một pin trong 950 mAh, Orion Go DNA có thời lượng sử dụng tương đối dài khi hút bình thường. Nhưng nếu sử dụng kiểu sub ohm, pin của chiếc pod mod này chỉ hoạt động được trong 3-4 tiếng tùy loại coil. Bù lại, thời lượng sạc của Orion lại rất nhanh, chỉ cần 45 phút để sạc đầy.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

Thời lượng pin tương đối dài

Trải nghiệm cực tốt với nic salt

Bề ngoài tinh xảo, sang trọng

Dung tích pod đủ lớn

Lên vị và khói tốt

Coil 0.5 ohm lên vị và khói tốt hơn với tinh dầu thường

Nhược điểm:

Đèn LED khó nhìn với ánh sáng ngoài trời

Cổng USB hơi lỏng lẻo

Đắt hơn pod mod bình thường

Kết luận

Orion DNA Go không chỉ phù hợp với những vaper mong muốn một pod mod sang trọng, hiện đại. Mà còn là “bạn thân” của những vaper muốn thử trải nghiệm cảm giác vape sub ohm với một thiết bị nhỏ gọn và tiện lợi hơn. Lost Vape và Evolv đã chơi đúng bài khi tạo một pod với coil 0.25 ohm, DL cho sub ohm vape trên Orion DNA Go.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: