Những hiểu lầm nghiêm trọng về Vape

Thứ Wed,
08/05/2019
Đăng bởi Lương Vĩnh Tín

Vape là một cái gì đó quá mới, và định kiến, rỉ tai sai lầm đang làm chậm sự phát triển tất yếu của Vape. Hãy cùng điểm qua, và phản ánh lại theo ý kiến của bạn nhé.

Những hiểu lầm thường thấy về sử dụng Vape.

Vape không dành cho tất cả mọi người, nó là một trong những phương pháp thay thế AN TOÀN HƠN, so với thuốc lá truyền thống. HIỆU QUẢ thay thế HƠN các sản phẩm thay thế khác, như: kẹo cao su nicotine, miếng dán nicotine, tăm nicotine v.v…
Nếu bạn không phụ thuộc nicotine, thì lựa chọn tốt nhất là đừng hút Vape.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

“Hút vape gây ung thư ?”
Cái này thì đúng là tranh cãi, chưa ai khẳng định 100%, nhưng mà như mình đã nói, so nó với thuốc lá truyền thống đi.
Khi chúng ta chọn nó như một phương pháp thay thế cho thuốc lá truyền thống, thì chúng ta so sánh với thuốc lá truyền thống, mình chỉ có thể nói: sức khỏe của mình đi lên từ khi dùng Vape, sau 9 năm thun thút mỗi ngày 1 bao.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

“Tìm thấy chất gây ung thư trong thuốc lá điện tử !”

Chỉ có thế thôi à, mình còn biết chắc có chất gây ung thư trong không khí chúng ta đang thở đấy. Ý kiến ở đây là, cái gì cũng độc rồi, chúng ta vẫn có thể chọn thứ ít độc hơn cơ mà.

“Hút Vape cai thuốc lá !” 

Nó không giúp bạn cai đâu nhé, bạn dùng nó thay thế cho thuốc lá thôi. Nếu bạn dùng Vape hoàn toàn, thì bạn bớt được đống bệnh, mà bạn có thể bị khi dùng thuốc lá truyền thống đấy.

“Hút vape dành cho trẻ trâu!”

Tập đoàn Philip Morris đầu tư mỗi năm 80 triệu đô cho thị trường thuốc lá điện tử 4,4 tỉ đô(2017), Rich Kid quá.

Bây giờ còn ai hút Vape nữa.”

Từ khi vape xuất hiện, thị trường thuốc lá toàn cầu giảm tối thiểu 1% mỗi năm, và tới năm 2017, thị trường thuốc lá truyền thống sụt giảm 1,5%, tương ứng đối nghịch với thị trường Vape. Thời điểm mình viết bài này 08/2018, dòng podmod của Vape đang vô cùng sôi động, các bạn không tin thì lên taobao mà xem, search vape ra.

“Tao lạ gì cái Vape”

Nghe kiểu phơn phớt thì được, chứ mình là người chơi Vape, làm Vape, mình còn phải ngạc nhiên và liên tục update thông tin, lục lọi kỹ thuật, đọc tài liệu công bố mới theo kịp ấy chứ.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

“Vape nổ”

Không thể không nói tới trách nhiệm của những nhà sản xuất, kinh doanh loại sản phẩm kém chất lượng. Đó thực sự là một điều vô tâm. Nhưng những người sử dụng vape có kiến thức, tìm hiểu luôn nắm sinh mạng của mình trong tay.

“Hút vape lích kích.”

Pod mod chính là mì ăn liền của giới Vape. 
Nếu bạn chưa biết về podmod, hãy đọc ngay bài viết về:” Phân biệt các loại thiết bị Vape” hoặc ” thiết bị Vape bao gồm những gì ?” 

“Vape tốn tiền”

Câu này là chỉ đúng từ thời điểm 2017 trở về trước, cùng với làn sóng podmod tiện dụng, giá của podmod cũng có thể tiếp cận được với bất kì ai. Chỉ khoảng 500k cho lần mua thiết bị đầu tiên + 500k mỗi tháng mua tinh dầu và 2 cái pod. Thậm chí với thuốc lá, chi phí cho Vape đã có thể thấp hơn rất nhiều rồi.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: