NHỮNG ĐIỀU MÀ CÁC VAPER NÊN LÀM

Thứ Fri,
24/07/2020
Đăng bởi Nguyễn Xuân

NHỮNG ĐIỀU MÀ CÁC VAPER NÊN LÀM

 

Có rất nhiều điều mà các vapers có thể làm để tạo ra sự khác biệt mà mà không tốn bất cứ chi phí nào, hoặc thậm chí đặc biệt tốn thời gian. Điều quan trọng là tham gia và nhớ để ủng hộ. Dưới đây là những điều mà mọi vaper có thể làm!

Học mọi thứ bạn có thể

Mua sản phẩm vape chất lượng tại : https://vapemall.vn/

Thật tuyệt vời khi biết nhiều về các thiết bị thú vị mà chúng ta sử dụng và chất lỏng mà chúng ta vape, nhưng cho đến khi chúng ta vượt qua các mối đe dọa hiện tại để vaping, thì điều quan trọng là tất cả các vapers đều biết gì đó về khoa học, luật pháp và chính trị. Mỗi người trong chúng ta sẽ có thể trả lời ngắn gọn (và chính xác!) Trả lời các câu hỏi cơ bản và hiểu sai. Chúng tôi đại diện cho vaping để không vapers. Chúng tôi cần phải biết công cụ của chúng tôi.

Trang web Khoa học và Chính sách Nicotine là một nguồn tuyệt vời cho các liên kết khoa học và câu chuyện tin tức (hãy chắc chắn đăng ký thông báo email của họ). Trang web của Tiến sĩ Konstantinos Farsalinos, trong đó có nghiên cứu của ông, cùng với các bình luận về các nghiên cứu khác. ECITA duy trì một danh sách các liên kết nghiên cứu, cũng như CASAA. Báo cáo cập nhật năm 2018 của Bộ Y tế Công cộng Anh là phải đọc cho tất cả các tờ báo nghiêm túc. Vapers.org.UK có một phần tin tức tuyệt vời và họ cung cấp thông báo hàng ngày có sẵn qua email.

Rất nhiều người ủng hộ vaping sử dụng Google Alerts để tìm những câu chuyện về vaping trên toàn thế giới. Đây là một cách hữu ích để sớm nắm bắt tin tức về luật pháp và các quy định và để xem các xu hướng trong tin tức.

Các blog tôi đọc thường xuyên là của Clive Bates, Michael Siegel và E-Thuốc lá trực tiếp Ashtray Blog.

Họ dạy những người không phải là người làm báo và nhận được sự hỗ trợ của họ. Chúng tôi cần giúp đỡ!
Mười triệu vapers Mỹ là rất nhiều, nhưng chúng tôi cần sức mạnh chính trị và báo chí sẽ chỉ đến từ việc không có vapers ở bên chúng tôi.
Vì vậy, hãy đăng liên kết đến những tin tức tích cực và những câu chuyện khoa học trên Facebook với một số bình luận cơ bản sẽ giáo dục những người bạn của bạn, những người ủng hộ vape. Nói chuyện với họ. Hãy để gia đình và bạn bè không vaping của bạn thấy tầm quan trọng của việc cung cấp những người hút thuốc thay thế an toàn hơn. Tôi nghĩ rằng đây là sự ủng hộ vaping quan trọng nhất của tất cả. Khi bạn cải thiện cuộc sống của chính mình bằng vaping, bạn cũng sẽ cải thiện cuộc sống của họ. Nếu họ đánh giá cao điều đó, bạn sẽ yêu cầu họ nói với người khác về điều đó. Chúng tôi sẽ đến bất cứ nơi nào chỉ để nói chuyện với nhau. 

Vậy, sản phẩm nào tốt nhất để giúp người hút thuốc trưởng thành bỏ lại thuốc lá dễ cháy?
Và gần đây, trên toàn cầu, chúng ta đã thấy sự ra đời của các sản phẩm không đốt nóng như IQOS (từ Philip Morris International) và glo (từ British American Thuốc lá) làm giảm phơi nhiễm nguy hiểm với chất độc so với thuốc lá dễ cháy bằng cách đun nóng, nhưng không đốt thuốc lá. Giống như những người hút thuốc ở Hoa Kỳ và Hoa Kỳ đang bỏ lại thuốc lá và chuyển sang các sản phẩm hơi, những người hút thuốc ở Nhật Bản đã bỏ thuốc lá lại bằng cách chuyển sang các sản phẩm không đốt nóng như IQOS. Nó không phải là một sự phát triển hoàn toàn mới. Cách đây nhiều năm, chúng ta đã thấy RJ Reynold (nay là Reynold American) phát triển và tiếp thị các sản phẩm như Premier và Eclipse là một nỗ lực để làm điều tương tự. Khái niệm đằng sau thuốc lá điện tử và các sản phẩm hơi - cho phép người trưởng thành tiêu thụ nicotine một cách thỏa mãn mà không cần đốt cháy và mức độ độc hại của khói thuốc lá - đã tồn tại từ lâu trước khi bất kỳ vending nào đuổi theo đám mây và trước khi nhiều người được sinh ra.

Mua tinh dầu vape giá rẻ tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

Các cá nhân khác nhau có sở thích khác nhau. Một số thậm chí đã bỏ thuốc với các sản phẩm thay thế nicotine như kẹo cao su và miếng dán không thành công 93%. Vậy, sản phẩm nào tốt nhất để giúp người hút thuốc trưởng thành bỏ lại thuốc lá dễ cháy? Nếu vapers muốn nhất quán về trí tuệ và họ thực sự đang đấu tranh để đảm bảo rằng những người hút thuốc được phép truy cập vào các sản phẩm nicotine có thể kéo dài và cải thiện chất lượng cuộc sống, họ nên trả lời cho bất kỳ sản phẩm hơi, sản phẩm thuốc lá không khói, không đốt hoặc khác sản phẩm không cháy phù hợp nhất với bạn.

 

Mua combo vape giá rẻ cho NGƯỜI MỚI CHƠI tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vapecombo

 

EJM VIETNAM

Facebook  www.facebook.com/ejmvn 

Instargram  https://www.instagram.com/ejmvietnam

Youtube https://bit.do/ejmvietnam

Website  http://ejm.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: