Người nổi tiếng nào đang vaping

Thứ Fri,
10/05/2019
Đăng bởi Lương Vĩnh Tín

Jack Nicholson, Samuel L Jack Son, Leonardo DiCaprio, Johnny Depp đây là những cái tên đại diện của một nhóm vaper đặc biệt, những người nổi tiếng. Không chỉ vậy, danh sách này đang ngày một dài thêm, cho thấy giới nghệ sĩ cũng đã và đang tiếp cận và chấp nhận thú chơi lành mạnh và thú vị .

Và hôm nay, chúng ta hãy thử xem hiện tại đã có những ai đã gia nhập vào cộng đồng vape rồi nhé.

Johnny Depp

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Có thể nói, Johnny Depp là nghệ sĩ đầu tiên Vape trên màn ảnh rộng. Trong bộ phim “The Tourist”, Depp đã có cảnh Vape trên khoang hành khách tàu hỏa. Huyền thoại này cũng sở hữu một bộ Vape riêng, có người từng thấy anh đang Vape với chiếc Mini Tank của Kangertech. Với ngôi sao của Cướp biển vùng Carribean cảm thấy mình phù hợp với một chiếc box mod hơn là vape pen.

Leonardo DiCaprio

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Chó sói phố Wall đã thu hút ánh mắt truyền thông khi vape ở lễ trao giải SAG.

Theo quan sát, thiết bị vape của Leonardo DiCaprio có vẻ là Innokin iTaste MVP 2.0 kết hợp với tank Aero Mega của Kangertech. Một lựa chọn tuyệt vời cho lễ trao giải.

Ngôi sao của Revenant còn thường được thấy sử dụng nhiều loại Vape pen và box mod khác nhau. Người ta thấy anh Vape ở Rao, một nhà hàng danh tiếng của New York. Anh lọt vào ống kính của phóng viên Daily Mail khi đang đi dạo trên phố Mahattan cùng chiếc box mod ưa thích.

Katy Perry

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Katy Perry, người được biết đến với những bài hát sôi động như “I Kissed A Girl”, “Dark Horse”, là cái tên bất ngờ nhất trong danh sách những vaper là người nổi tiếng.  

Nữ ca sỹ đang tận hưởng bữa tiệc nhân ngày Lễ lao động với cây vape pen Ego Twist màu tím cùng một chai beer khi được chụp ảnh lại.

Simon Conwell

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Vị giám khảo nghiêm khắc của các chương trình tìm kiếm tài năng, đã dành thời gian và rất nhiều lời khen ngợi cho bộ Vape mới của mình.

“Nó rất tuyệt vời, có vị ngọt và dễ chịu nữa.”

Simon Conwell là một trong những người nổi tiếng được biết có thói quen hút thuốc lá.

Samuel L. Jackson

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Samuel L. Jackson thích hút thuốc như ông thích hóa thân vào các vai diễn khác nhau.

Từ vai phản diện đơn giản trong Pulp Fiction cho đến nhân vật có chiều sâu trong Django Unchained. Nam diễn viên đã đạt giải Oscar này nhận được sự tôn trọng rất lớn từ đồng nghiệp và các fan.

Nam diễn viên kỳ cựu này được thấy đang ngâm thơ trong The Tonigh Show Starring Jimmy Fallon, trong khi đang vape với một bộ thuốc lá điện tử chưa được nhận diện.

Jack Nicholson

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Với Vape, tuổi chỉ là con số. Jack Nicholson đã chứng minh quan điểm này. Hình ảnh ông vừa vape vừa ký tặng cho các fan hâm mộ đã được chụp lại.

Nam diễn viên tám mươi tuổi với những siêu phẩm như The Shining và One Flew Over the Cuckoo’s Nest, cũng được nhìn thấy vape ở trung tâm Staples, Los Angeles, cùng với con trai.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: