Ngày lưu hình quốc gia là ngày 7 tháng 10!

Thứ Tue,
01/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiên thuốc lá tại đây : https://vapemall.vn/

Thật khó để tưởng tượng rằng bất cứ điều gì tốt đẹp có thể đến từ sự nationwide panic over vaping với vaping đã khiến hàng trăm người bán dầu cần sa phải nhập viện với phổi bị tổn thương và dẫn đến lệnh cấm trên toàn quốc.

Nhưng một điều tốt đang xảy ra: vapers ở khắp mọi nơi đang cùng nhau lên tiếng và ủng hộ cho vaping. Người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ đã tham gia truyền thông xã hội, lên tiếng tại các phiên điều trần lập pháp, gửi thư cho đại diện nhà nước của họ và tìm kiếm các cửa hàng khác cho niềm đam mê và sự tức giận của họ.

Giờ đây, một nhóm các bên liên quan trong ngành tiêu dùng và công nghiệp đã đưa ra sáng kiến quyên tiền cho các nỗ lực vận động bằng cách khuyến khích các doanh nghiệp vaping quyên tặng lợi nhuận trong một ngày cho các tổ chức hoạt động để bảo vệ quyền của người bán báo.

Nó được gọi là Ngày lưu hình quốc gia, và nó diễn ra vào thứ 2 tới.

https://youtu.be/V6NNetb2Usc

Vào thứ2, ngày 7/10, chúng tôi đang yêu cầu các cửa hàng vape, nhà bán lẻ trực tuyến, nhà phân phối, nhà sản xuất và các thực thể khác muốn thấy vaping tồn tại để quyên tặng một số hoặc thậm chí tất cả lợi nhuận của họ cho Hiệp hội Vaping Hoa Kỳ (AVA ) và những người ủng hộ người tiêu dùng cho Hiệp hội thay thế không khói thuốc (CASAA), says the National Save Vaping Day website.

Các nhà tổ chức đang khuyến khích các vapers vào ngày đó để bảo trợ các doanh nghiệp hỗ trợ nỗ lực. Họ cũng có một trang truyền thông với downloadable banners and flyers cho các doanh nghiệp sử dụng trong việc thúc đẩy các nỗ lực.

American Vaping Association (AVA) là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm thúc đẩy sự hiểu biết của công chúng về vaping và khuyến khích người hút thuốc cải thiện cuộc sống của họ bằng cách chuyển sang thuốc lá điện tử. Chủ tịch AVA, ông Greg Conley đã làm việc chăm chỉ để trở thành người phát ngôn được công nhận vì vaping là một lựa chọn thay thế có nguy cơ thấp đối với việc hút thuốc, và được các phương tiện truyền thông tìm kiếm. 

Mặc dù AVA được hỗ trợ bởi nhiều doanh nghiệp nhỏ, nhưng nó không thực hiện các chức năng của hiệp hội thương mại hoặc có các thành viên trả phí như VTA hoặc SFATA. AVA phụ thuộc vào sự đóng góp từ các doanh nghiệp và cá nhân, những người thấy giá trị trong vaping có sự hiện diện mạnh mẽ trong cuộc tranh luận công khai.

Mua tinh dầu vape tại đâu : https://vapemall.vn/tinh-dau-vape-chinh-hang-gia-re

https://youtu.be/Wh26EMV_ylw

Tổ chức Consumer Advocates for Smoke-free Alternatives Association (CASAA) là một tổ chức phi lợi nhuận đại diện cho lợi ích của người tiêu dùng. Nhiệm vụ của CASAA là đảm bảo có sẵn nhiều loại thuốc thay thế hiệu quả, giá cả phải chăng, giảm tác hại đối với việc hút thuốc bằng cách tăng cường nhận thức và giáo dục cộng đồng, ủng hộ chính sách lập pháp và quản lý có trách nhiệm được thiết kế để cải thiện sức khỏe cộng đồng và thúc đẩy lợi ích của việc giảm tác hại lựa chọn thay thế.

Tư cách thành viên trong CASAA là miễn phí, nhưng tổ chức phụ thuộc vào sự đóng góp để tồn tại. Mặc dù có số lượng thành viên lớn, CASAA vẫn hoạt động tốt, chỉ với một nhân viên toàn thời gian (CEO Alex Clark). Thành viên hội đồng CASAA là tình nguyện viên. [Tiết lộ: Tôi là thành viên của hội đồng CASAA.]

Các thành viên CASAA nhận được cảnh báo kịp thời khi luật pháp đe dọa các sản phẩm giảm tác hại của thuốc lá được đề xuất tại các tiểu bang hoặc khu vực địa phương của họ. CASAA từ lâu gọi đến hành động, các nhà cung cấp nổi tiếng, những người coi trọng công việc mà CASAA thực hiện để cung cấp một mẫu để phản hồi, với các điểm nói chuyện được đề xuất và thông tin liên hệ.

Mua thiết bị vape tại đâu : https://vapemall.vn/thiet-bi-vape-chinh-hang-gia-re-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: