Ngành công nghiệp Weed: Vứt bỏ chợ đen Xe chở dầu THC

Thứ Sun,
06/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đây: https://vapemall.vn/

Thư gửi Quốc hội từ Hiệp hội Công nghiệp Cần sa Quốc gia (NCIA) và hơn 800 thành viên ngành cần sa kêu gọi các nhà lập pháp điều chỉnh hợp pháp cần sa để ngăn chặn nhiều vấn đề sức khỏe hơn do các sản phẩm cỏ dại gây ra. Bức thư đã được chuyển đến hôm nay cho lãnh đạo Hạ viện và Thượng viện, according to Marijuana Moment.

Lời kêu gọi đã được thúc đẩy bởi sự bùng phát của các national outbreak of lung injuries, rõ ràng là do dầu THC bị tạp nhiễm trong các hộp mực của thị trường chợ đen. Vitamin E acetate dùng để pha loãng dầu cần sa của một số nhà sản xuất dầu THC là target of many state investigations. Có đến 17 người đã chết vì dịch bệnh và hơn 800 người phải nhập viện.

Cần sa vẫn liên minh bất hợp pháp. Các bên liên quan trong ngành cần sa đang yêu cầu Quốc hội loại bỏ ma túy (loại bỏ nó khỏi Đạo luật về các chất bị kiểm soát) và chuyển giám sát từ Cục Quản lý Thực thi Ma túy sang FDA hoặc một cơ quan khác chuyên về sức khỏe và an toàn công cộng.

"Ngành công nghiệp cần sa đã thẳng thắn và trung thực ngay từ đầu về việc dầu THC trên thị trường chợ đen là nguồn có khả năng bùng phát chấn thương phổi."
Bức thư này là cách duy nhất để thực sự cải cách chính sách cần sa của liên bang một cách hợp lý để các chương trình quản lý nhà nước có thể đảm bảo thành công nhất cho sự an toàn của người tiêu dùng và mở đường cho các quy định liên bang phù hợp.

Thị trường chợ đen bất hợp pháp cho cần sa được ước tính là 41 tỷ đô la, và hộp dầu cần sa chiếm một phần lớn trong số đó. Hợp pháp hóa và điều tiết thị trường của liên bang sẽ làm cho việc sản xuất và bán các sản phẩm chưa được kiểm soát, chưa được kiểm chứng trở nên khó khăn và kém hấp dẫn hơn, và các sản phẩm được điều tiết trở nên rẻ hơn và có sẵn rộng rãi hơn.

Các khuyến nghị từ NCIA bao gồm:

  • Quốc hội nên loại bỏ cần sa khỏi Đạo luật về các chất bị kiểm soát và điều chỉnh nó theo cách tương tự như rượu
  • Người tiêu dùng nên ngừng sử dụng hộp mực dầu mua trên thị trường chợ đen
  • Khuyến khích các nhà sản xuất hộp mực vape được cấp phép ngừng sử dụng các chất làm dày của cải cho đến khi chúng được nghiên cứu
  • Các nhà sản xuất được cấp phép là những người được khuyến khích mạnh mẽ để tự nguyện thu hồi các sản phẩm có chứa vitamin E acetate
  • Các nhà bán lẻ được cấp phép (phòng cấp phát) nên thực hiện các bước để đảm bảo không có hàng tồn kho hộp vape có sẵn nào của họ được lấy từ nhà sản xuất sử dụng Vitamin E acetate.

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tinh-dau-vape-chinh-hang-gia-re

NCIA, cùng với Liên đoàn Thương mại Cần sa, đã đưa ra các khuyến nghị tương tự vào tháng trước, according to Marijuana Moment. Các thành viên của ngành công nghiệp cần sa hợp pháp là những người đầu tiên chỉ ra những kẻ ngoại tình trong nguồn cung thị trường chợ đen là nguồn có khả năng gây thương tích phổi.

Thị trường chợ đen bất hợp pháp cho cần sa được ước tính là 41 tỷ đô la, và hộp dầu cần sa chiếm một phần lớn trong số đó.
Aaron Smith cho biết, những căn bệnh và cái chết đáng tiếc này là một điều khủng khiếp khác, và phần lớn có thể tránh được, do hậu quả của các chính sách cấm không thành công, giám đốc điều hành của Aaron NCIA Aaron Smith nói. Các luật hiện hành của liên bang can thiệp vào nghiên cứu, ngăn chặn các cơ quan quản lý liên bang thiết lập các hướng dẫn an toàn, không khuyến khích các quốc gia điều chỉnh cần sa và gây khó khăn hơn cho các doanh nghiệp cần sa hợp pháp thay thế thị trường bất hợp pháp.

Ngành công nghiệp cần sa đã thẳng thắn và trung thực ngay từ đầu về việc dầu THC trên thị trường chợ đen là nguồn có khả năng bùng phát chấn thương phổi. Báo cáo sớm nhất về sự bùng phát mà tập trung vào các sản phẩm vaping nicotine đến từ các phương tiện truyền thông công nghiệp cần sa như Leafly, Merry Jane và Marijuana Times. Leafly từ David Downs đã đi trước một tháng so với báo chí chính thống trong việc báo cáo nguyên nhân có thể của chấn thương phổi, và đã duy trì a page with the latest updates.

Nhưng các cơ quan báo chí chính thống cho đến gần đây chỉ tập trung vào các sản phẩm vaping nicotine, phản ánh những lo ngại đã nêu của CDC, dẫn đến sự hoảng loạn quốc gia bị đặt nhầm chỗ dẫn đến làn sóng vape product bans by governors sử dụng sức mạnh khẩn cấp.

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/thiet-bi-vape-chinh-hang-gia-re-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: