MỨC ĐỘ NICOTINE TRUNG BÌNH TRONG THUỐC LÁ CỦA BẠN

Thứ Sat,
22/08/2020
Đăng bởi Nguyễn Xuân

MỨC ĐỘ NICOTINE TRUNG BÌNH TRONG THUỐC LÁ CỦA BẠN

 

Trên thế giới ngày nay, có nhiều thứ có khả năng sẵn sàng cho bạn hơn là loại thuốc lá cổ điển những về năm trước. Với vape-pen và một hãng thuốc lá điện tử nổi tiếng, có rất nhiều cách để hút thuốc. Tuy nhiên, những người hút thuốc đủ mọi loại vẫn có một câu hỏi cơ bản mà họ muốn được giải quyết : Một điếu thuốc chứa bao nhiêu nicotine?

Trong suốt bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu số lượng nicotine trung bình quý vị tìm thấy trong thuốc lá truyền thống .

Mua sản phẩm vape chất lượng tại : https://vapemall.vn/

Lý do mọi người muốn biết câu trả lời cho câu hỏi này là rất lớn và đa dạng. Hầu hết mọi người đều biết rằng thuốc lá có chứa các chất như carbon monoxide, tar, ammonia và các hoá chất khác. Đó là lý do tại sao nhiều người đang chuyển sang các giải pháp thay thế như vape-pen, vape dab, wax pen, e-cig, v.v.

Tuy nhiên, lý do bất kỳ ai hút thuốc nào trong số những lựa chọn này là do nicotine; do đó, họ muốn câu hỏi được trả lời. Trước khi tính toán số tiền chính xác, chúng ta hãy thảo luận lý do tại sao mọi người lại tò mò điều đó đến vậy.

Tại sao mọi người lại thèm Nicotine?

Tất nhiên, đây là một chất gây nghiện. Nguyên liệu tương tự này được tìm thấy trong mọi thứ bạn hút từ thuốc lá hay vape-pen, và vape-wax, thậm chí trong các sản phẩm như tinh dầu và kẹo thuốc lá. Những lý do tại sao người ta thèm chất này bao gồm:

 • Làm giảm khẩu vị và giảm cân
 • Nâng cao tâm trạng và làm cho bạn hạnh phúc hơn
 • Tăng cường hệ tiêu hoá của bạn
 • Thoả mãn được ham muốn
 • Giải phóng hàng tấn endorphin

Đây là những ưu điểm của chất kích thích. Đây rõ ràng là lý do tại sao mọi người thèm khát nó. Tất nhiên, đây không phải là một bài hát để ca ngợi nicotine, tuy nhiên, chúng tôi muốn thông báo cho mọi người về lý do tại sao chất này gây nghiện đến vậy. Một thứ gì đó làm cho cơ thể cảm thấy tốt hơn được thèm muốn, và cơ thể có thể xây dựng cơ chế phụ thuộc vào hoá chất và thèm muốn nó, do đó, trong một thời gian dài, đã xuất hiện những thuật ngữ như "phù hợp nicotine" khi ai đó đi mà không hút thuốc, hoặc thậm chí là một cây thuốc lá điện tử.


Mức độ nicotine trung bình trong thuốc lá của bạn

Bây giờ chúng ta đã biết tại sao mọi người lại thèm những chất này, và bạn có thể tìm thấy nó trong các loại thiết bị vape như dab pen, wax pen, và đặc biệt là "trong-thuốc-lá" cổ điển, chúng ta hãy thảo luận xem bạn sẽ tìm thấy  trung bình  bao nhiêu chất kích thích này trong điếu thuốc lá của mình.

Không phải tất cả các loại thuốc lá đều giống nhau; như bạn có thể biết, bạn có những loại thuốc như nhẹ, vừa, mạnh, đặc biệt mạnh, và họ thậm chí còn đưa ra những lựa chọn không chứa chất này, mặc dù chúng không phổ biến lắm và có lẽ không liên quan đến cá nhân bạn. Nhưng hãy biết rằng chúng tồn tại ở ngoài kia. Sau đây là một danh sách nhanh các mức độ nic trung bình dựa trên tùy chọn của bạn:

 • Thuốc lá nhẹ: 6 mg
 • Thuốc lá cỡ trung: 12 mg
 • Thuốc lá mạnh: 18 mg
 • Thuốc lá cực mạnh: 24 mg

Hãy nhớ rằng đây là mức trung bình. Bạn có thể thấy sự dao động giữa các thương hiệu và giữa thương hiệu tên và thương hiệu chung. Hãy nghĩ về nó, nếu bạn có thể, giống như tổng lượng mưa trung bình trong một bang. Mỗi thị trấn và hạt sẽ có những con số khác nhau một chút, nhưng bạn tập hợp chúng lại với nhau để tìm ra toàn bộ mức trung bình của toàn bộ bang. Điều tương tự cũng đúng với danh sách này. Một thương hiệu đắt tiền có thể có nhiều chất hơn một chút so với thương hiệu bình dân, thương hiệu giá rẻ. Tuy nhiên, đây là thông tin chính xác về số lượng trung bình mà bạn sẽ tìm thấy trong thuốc lá.

Mua tinh dầu vape giá rẻ tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

Bạn có hấp thụ tất cả không?

Chỉ vì bạn hút một điếu thuốc lá thường xuyên không có nghĩa là bạn sẽ hấp thụ tất cả 12 miligram chất này vào cơ thể. Trong khi bạn hấp thụ một phần trong máu bằng cách hít khói thuốc lá, thậm chí là một điếu thuốc, bạn thực sự đang thở ra phần lớn nó và không hấp thụ nó. Nếu bạn hút thuốc lá thông thường, hoặc thậm chí là một thứ gì đó giống như vapor pen, hãy nhớ rằng cơ thể bạn đang hấp thụ ít hơn 10% chất này. Ví dụ, nếu nó là điếu thuốc lá với 12 miligram mỗi đơn vị, bạn sẽ chỉ hấp thụ 1 miligram chất cho toàn bộ đơn vị trên bao bì. Tuy nhiên, một lần nữa, đây là những số liệu trung bình.


Đây là một thứ có thể thay đổi theo từng mặt hàng. Ví dụ, nó sẽ khác với một cây vaporizer pen so với một điếu thuốc thông thường, và chúng tôi cũng đề cập đến mức độ của lượng chất chứa trên mỗi đơn vị. Vậy nên nếu là loại mạnh và 24 mg, bạn sẽ hấp thụ khoảng 2 mg một đơn vị. Trung bình là từ 8 đến 10%.


Điều khiến con số này khó định lượng hơn, đặc biệt là với làn khói thuốc lá của bạn, là bạn thực sự hút bao nhiêu  ?  Ví dụ, nhiều người hút thuốc thỉnh thoảng hút thuốc và khoảng một nửa điếu xì gà sẽ cháy rụi và phần còn lại là tro. Một số khác hít vào ngày càng thường xuyên và do đó hít vào cơ thể của họ nhiều hơn. Với một thứ gì đó như cây vape pen, bạn sẽ không đốt đi bất kỳ chất nào, vì nicotine chỉ được phóng thích mỗi lần bạn hít một hơi từ cây vaporizer pen. Đây là lý do tại sao chúng ta muốn tập trung vào thuốc lá cổ điển, và nói về mức trung bình của nó.


Nó ảnh hưởng đến bạn như thế nào

Đây là một lĩnh vực khác mà chúng tôi đang xem xét trên mức độ trung bình chứ không phải mức độ chi tiết cá nhân. Lý do là vì mọi người đều có một chút khác biệt, và do đó sẽ quá khó để định lượng các chi tiết cụ thể một cách riêng. Người bình thường sẽ trải qua hầu hết các tác động nêu trên, nếu không phải là tất cả, từ chất này -nicotine. Tăng cảm xúc, giảm khẩu vị, v.v. Tuy nhiên, bạn cũng phải nhận ra rằng lượng chất mà một người đang hấp thụ, và tác động của nó đối với họ cũng phụ thuộc vào các yếu tố riêng biệt.


Một số yếu tố ảnh hưởng đến sự hấp thụ vi mô và tác động của chất này bao gồm:

 • Trọng lượng cơ thể của ai.
 • Người đó hút thuốc bao lâu rồi.
 • Những loại thuốc lá nào đang được sử dụng.
 • Sự dung nạp đối với chất phụ gia.
 • Các yếu tố sức khoẻ tổng thể như huyết áp, và vân vân.
 • Mức trung bình Nicotine trong một lần vape

Trong suốt phần lớn bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về lượng trung bình mà bạn sẽ tìm thấy trong thuốc lá , khói thuốc lá, và cũng như cách nó tác động đến bạn và tại sao bạn muốn những tác động đó. Mặc dù trong những năm gần đây, thuốc lá điện tử-Vape đã trở thành một lựa chọn dần phổ biến hơn, vì bạn không phải hâp thụ tất cả các hoá chất độc hại khác từ sản phẩm. Bạn sẽ không nhận được hắc-ín (nhựa thuốc lá)* và ammoniac; mặc dù chắc chắn bạn vẫn nhận được điều kiện thích hợp.

*Hắc ín (Tar) - nhựa thuốc lá là sự tập hợp tên của hàng ngàn chất hóa học và phụ gia được tạo thành chất lắng lại của khói thuốc, có đặc điểm dính và nhầy. Nhựa thuốc lá là một trong những sản phẩm phụ gia nguy hiểm nhất của khói thuốc lá, chứa rất nhiều chất gây ung thư.


Với thuốc lá điện tử, trung bình có khoảng 10 đến 15 miligram chất trong mỗi chai e-liquid. Cũng giống như thuốc lá cổ điển, cơ thể của bạn, trung bình sẽ hấp thụ ít hơn 10%. Vì vậy, với một điếu thuốc lá điện tử, trung bình bạn có thể hấp thụ khoảng 1 miligram nicotine mỗi đơn vị.

Đối với vapor pen, một chai e-liquid có thể chứa trung bình tới 24 miligram. Vì vậy, với toàn bộ chai e-liquid, cơ thể của bạn sẽ hấp thụ khoảng 2 miligram.

Cũng giống như thuốc lá cổ điển, những con số này chắc chắn phụ thuộc vào thương hiệu và thực tế là một thương hiệu có thể chứa nhiều hơn, một thương hiệu khác có thể chứa ít hơn, v.v. Đây là những con số trung bình được tính toán để cho bạn hiểu cơ bản về các mức độ trong đó. Và cũng giống như với thuốc lá cổ điển, cơ thể bạn, tình trạng của bạn, và các yếu tố khác sẽ ảnh hưởng đến việc bạn hấp thụ bao nhiêu và chịu tác động của việc hấp thụ nó.

Tóm lại
Cuối cùng, không có câu trả lời chính xác nào cho câu hỏi này. Sự thật là các mặt hàng khác nhau, các thương hiệu khác nhau, có mức độ chất và nicotine khác nhau. Và lượng bạn hấp thụ phụ thuộc vào cách bạn hút thuốc, môi trường bạn hút thuốc, và liệu bạn đang thuốc lá hay vape v.v. Tuy nhiên, những số liệu trung bình này sẽ cho bạn một khái niệm khá tốt về những gì bạn đang dùng trong cơ thể. 

Mua combo vape giá rẻ cho NGƯỜI MỚI CHƠI tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vapecombo

 

EJM VIETNAM

Facebook  www.facebook.com/ejmvn 

Instargram  https://www.instagram.com/ejmvietnam

Youtube https://bit.do/ejmvietnam

Website  http://ejm.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: