Một vài dấu mốc tốt đẹp của ngành thuốc lá điện tử

Thứ Thu,
25/04/2019
Đăng bởi Lương Vĩnh Tín

Bệnh viện Nottingham NHS Trust (UK) cho phép sử dụng thuốc lá trong khuôn viên

Giám đốc y tế ở bệnh viện đại học Nottingham NHS Trust – bác sỹ Stephen Fowke đã thông báo rằng bệnh viện này đã bãi bỏ lệnh cấm với thuốc lá điện tủ và một vài điều luật nhỏ khác. Bệnh nhân, người nhà và nhân viên là những đối tượng được cho phép VAPE ngoài phạm vi khuôn viên của bệnh viện NUH này nhưng vẫn không được phép làm thế bên trong phạm vi của tòa nhà. 

Quyết định này nhận được đa số sự nhất trí và tán thành sau khi xem xét lại những chính sách cấm hút thuốc là của bệnh viện NUH vào ngày 28/04. Điều này cũng đã giúp cho Trust có thể đẩy mạnh được các dịch vụ cai thuốc lá truyền thống hiệu quả hơn, lại nhờ đó mà có thể giúp cho các bệnh nhân và hơn 14500 nhân viên làm việc tại đây cũng cảm thấy thực sự thỏa mái hơn rất nhiều.

thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

PHE đã khẳng định việc cho phép sử dụng vape ở nơi làm việc

PHE đang đề xuất với các chủ doanh nghiệp cho phép nhân viên và các VAPER có thêm một chút thời gian nữa đê nghỉ ngơi. Lý do là vaping cung cấp Nicotine ít hơn so với thuốc lá điện tử nên họ cần phải sử dụng nhiều hơn. Các doanh nghiệp được kêu gọi để thiết kế một căn phòng đặc biệt trong nhà dành cho các vape, vì buộc các vaper phải sử dụng thiết bị của mình bên ngoài với những người hút thuốc sẽ làm giảm đi nỗ lực bỏ hút thuốc lá của họ sẽ bị lung lay mạnh hơn. Đã có không ít những thông tin cho rằng khói của thiết bị thuốc lá điện tử sẽ gây nên một vài kích ứng cho những người bị nhiễm căn bệnh về đường hô hấp. Đó chính là lý do tại sao mà họ cần có một không gian riêng để dành cho việc sử dụng thuốc lá điện tử chính hãng.

thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Một lý do khác nữa mà tổ chức này quyết định cho nhân viên cũng như khuyến khích các nhân viên của mình sử dụng vape trong nhà và cùng là để hạn chế được những cái nhìn chẳng mấy hay ho của công chúng khi họ nhìn thấy những người sử dụng vape. Chúng ta đã thấy việc cấm vận một người hút thuốc lá dùng thuốc ở bên ngoài đã khiến cho không ít bọn trẻ bị ảnh hưởng và học theo. Điều này cũng nên tránh đối với vấn đề sử dụng vape của mọi người. Nơi duy nhất vaping nên bị cấm là không sử dụng chúng ở trường hoặc ở nhưng nơi làm việc có nhiều trẻ nhỏ.

Vaping là một phương pháp giúp cai thuốc lá truyền thống hiệu quả nhất ở US-UK

Trong một bài báo, giáo sưu Kevin Fenton – giám đốc sức khỏe của tổ chức PHE đã nói rằng, các bằng chứng đã cho thấy việc vaping an toàn hơn đối với thuốc lá điện tử. Đồng thời thì thuốc lá điện tử cũng đã giúp cho những người hút thuốc có thể bỏ được thuốc lá. Điều này cho thấy được rằng PHE đã bỏ được hết tất tất cả những e dè hoặc lo lắng trước đó đối với thuốc lá điện tử.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Tổ chức PHE cũng cho biết có khoảng 2.8 triệu người sử dụng thuốc lá điện tử đang sinh sống tại đất nước Anh. Đa số những người trở thành VAPER đều là những người từng hút thuốc và đang hút thuốc. Thậm chí còn có một lượng nhỏ đối tượng là những trẻ vị thành niên cũng đã học theo những thói quen này. Điều này đã khiến cho việc sử dụng VAPE đã được ưu ái hơn cho những người muốn bỏ thuốc lá và tránh được những loại chất độc hại từ loại sản phẩm này tạo ra. Thông tin này đã nói ở trên được công bố lần đầu tại một hội nghị chuyên đề và được tổ chức vào ngày 6/7 với sự phối hợp của tổ chức nghiên cứu bệnh ung thư tại đất nước Anh.

PHE cũng không ngừng nhấn mạnh vấn đề phân biệt giữa việc hút thuốc lá điện tử với việc sử dụng thuốc lá truyền thống. Đồng thời cũng không quên nhắc nhở toàn bộ cá nhà tuyển dụng phải biết được đặc điểm khác biệt này nên được chú ý khi tạp ra những quy định cho những nơi làm việc. Để có thể xem xét một cách rõ ràng những lợi ích cũng như tác hại đi kèm cùng chính sách đó.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: