Một cái nhìn về hội chợ triển lãm Vape lớn nhất thế giới: IECIE Thâm Quyến 2019

Thứ Thu,
05/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Trung tâm sản xuất vape
Trong thế giới vape, Thâm Quyến gần như quan trọng như ejuice, nguyên tử và pin! Thâm Quyến là thủ đô sản xuất vape của thế giới và một vài người trong chúng ta từ Vaping360 đã tham dự hội chợ triển lãm IECIE E-Cig lần thứ 5 của họ. Sự kiện này được tổ chức từ ngày 14 - 16 tháng 4, nơi hầu như mọi nhà sản xuất tại Trung Quốc đều ở dưới một mái nhà. Về mặt kỹ thuật, có 4 hội trường riêng biệt trong một đấu trường. Nhưng tổng kích thước của nó là rất lớn!

Có một loạt các sản phẩm vape gần như không bao giờ kết thúc được trưng bày. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời và tuyệt vời khi tham dự một trong những triển lãm này. Nhưng hội chợ triển lãm IECIE không phải là triển lãm nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng lại thiết kế, mod hộp cao cấp và dòng sản phẩm tinh dầu điện tử mới nhất. IECIE không có gì hấp dẫn đối với những người nổi tiếng vape, mặc dù Phil và Vaping Hy Lạp dường như có mặt ở bất kể đất nước nào. Đó là loại triển lãm đang diễn ra ngay bây giờ tại Birmingham, Vương quốc Anh (The VaperExpo UK). IECIE khác với điều đó, và nó hầu như toàn bộ người Trung Quốc, nhưng dù sao cũng là một trải nghiệm tuyệt vời chỉ ở cấp độ người tiêu dùng. Điều đó nói rằng, mấu chốt của IECIE là kinh doanh!

Tổng quan và nền tảng của IECIE

 

Hội chợ triển lãm được tổ chức tại Hội trường Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Thâm Quyến ở quận Futian của thành phố Thâm Quyến. IECIE đầu tiên được tổ chức vào năm 2015 và chương trình đã mở rộng rất nhiều chỉ trong vòng 5năm. Toàn bộ đấu trường đang náo nhiệt từ hoạt động và nicotine! Ở đây, một cái nhìn sâu hơn về các con số để cho bạn một ý tưởng về quy mô:

  • 1500 thương hiệu đại diện
  • Hơn 400 nhà triển lãm
  • 40.000 sq / m (hơn 430.000 sq / ft) không gian triển lãm
  • 71.572 tổng số khách trong ba ngày

Ấn tượng của IECIE 2019
Tôi đã từng đến một vài triển lãm trong ngày của tôi, nhưng đây là lớn nhất. Đó là một trải nghiệm chóng mặt giữa người dân và trung tâm của quan, âm nhạc kỹ thuật lớn, đám mây, mô hình vape, đạo cụ và nhân vật kỳ lạ, và dường như là một mê cung của các thương hiệu nổi tiếng và mới nổi của Trung Quốc. không gian và tổ chức của một số gian hàng. Chẳng hạn, các thương hiệu như Vaporesso, Ijoy, Aspire, Innokin, Geekvape, SMOK, Voopoo, Suorin và UWELL đã có màn hình thực sự ấn tượng. Nhiều gian hàng của họ trên đường phố của họ lớn hơn các cửa hàng vape tôi đến!

Nếu bạn là người kinh doanh vape, bạn có thể muốn tham dự hội chợ triển lãm IECIE tiếp theo.

Sự hấp dẫn chủ yếu

 

Nói chuyện với các CEO, chủ sở hữu, VP và giám đốc tiếp thị của các thương hiệu quen thuộc của Trung Quốc, tôi đã học được rằng vapes pod bán tốt hơn nhiều so với tôi có thể tưởng tượng.

Một điểm khác từ hội chợ là các sản phẩm của HNB. Vì IQOS vừa được PMTA phê duyệt bởi FDA, có vẻ như HNB sẽ ở lại đây.

Một mẫu các thương hiệu tham dự
Có rất nhiều thứ được trưng bày, nhưng không phải thương hiệu nào cũng có những sản phẩm mới được phát hành tại hội chợ - điều này làm tôi rất mất tinh thần. 

Máy bay

Airscream có trụ sở tại Vương quốc Anh là một thương hiệu phong cách sống tự xưng, tự quảng cáo là một sản phẩm hay hơn một thiết bị cộng đồng. Nó có một vape pod tiền chế siêu di động, tương tự nhưng lớn hơn một chút so với JUUL. Nó có muối nic có độ bền cao (3,6% và 5,0%) + với các hương vị độc đáo và ngon miệng như Dornish Red, Mangolicy (tuyệt vời), Nho Cognac, Melon Gum, Ice Wine, và một số loại khác.

Khao khát

Aspire đã phát hành một vài thiết bị mới. Người trong hình là Slym. Nó có một AIO kiểu ống nhỏ gọn với các vỏ có thể đổ lại / dùng 1lần (thùng nhựa) và cuộn nichrom 1,2 ohm. Mặc dù nó chỉ có đầu ra pin, nhưng thiết bị siêu nhẹ và có dung lượng 1000 mAh. Nếu bạn muốn mang theo một chiếc AIO đã giành được trọng lượng ví hoặc túi của bạn

Augvape

Augvape đang tiến lên phía trước với một số sản phẩm cho tất cả các loại vapers. AIO, pod vapes, mod mod hộp (và một số bảng điều khiển mới cho Foxy) và RDA Occula mới của họ trông giống như nó có thể có cuộn dây dày như đường dây điện!

Thiết kế mong muốn

Desire Design đã có một sự lan tỏa ấn tượng và một số sản phẩm mới thú vị. Một là một vape pod kiểu dáng đẹp và tương lai mà tôi đã không có cơ hội để thử, nhưng nó nổi bật hơn các thiết kế điển hình. Họ có một chiếc vape hình chữ thập được treo xung quanh một chiếc vòng cổ có thể hơi bất thường đối với sở thích của tôi. Nhưng có lẽ các biểu tượng tôn giáo và vapes don lồng trộn quá tốt. Chỉ là một ý nghĩ.

CẢM NHẬN

 

Feelm là một nhánh của gia đình Smoore. Tôi biết bấc gốm của họ đang trở nên phổ biến hơn trong pod vapes. Họ là thương hiệu hàng đầu cho pod vape OEM và công nghệ bấc gốm, với một số khách hàng, ahem, Big Time (xem tôi đã làm gì ở đó?)

Geekvape

Geekvape là điểm dừng đầu tiên của chúng tôi. Một vài bản phát hành mới cho chúng là RDA cuộn kép có tên là Tengu và AIO trông giống như LV Orion được gọi là Frenzy Kit. Bên cạnh đó, trong tất cả các thương hiệu Trung Quốc mà chúng tôi đã gặp, Geekvape là một trong những thương hiệu thực tế và thú vị nhất

IJOY

IJOY đã có một gian hàng lớn. Họ đã có một số thiết kế nhựa mới gợi cảm cho các mod Captain và một số vapes pod và AIO chất lượng cao sắp ra mắt. Tôi đã thử một vài cái và tôi thực sự thích Bộ dụng cụ Mercury.

Innokin

Innokin đã rất nỗ lực để đẩy EQ S, Z-Biip, Zlide và Gala mới của họ. Tôi đã có EQ S và Z-Biip rồi. Họ là cả 2 thiết bị thực sự tốt, nhưng về hiệu suất, Z-Biip lấy bánh. Vô số hương vị, và một MTL rút ra một cú đánh rất hạn chế. Tôi sử dụng của tôi với tinh dầu có độ bền thấp và cuộn dây 0,48-ohm!

JOUZ

Một công ty tên là JOUZ đã cảm thấy sự hiện diện của họ! Họ là một thương hiệu HNB Nhật Bản hiện đang tạo ra một dòng vapes pod. Dòng vapes pod của họ thực sự khá tốt, nhưng hương vị mà họ đã lấy ra cho mẫu được hướng đến các vapers phương Đông nhiều hơn. Tuy nhiên, các thiết bị được thiết kế rất tốt và chúng có một dòng hương vị cho thị trường phương Tây. Tôi nghi ngờ JUUL đang lo lắng, nhưng nó rõ ràng là người có mục tiêu lớn trên lưng họ.

JOUZ không phải là một số công ty mới đổi thương hiệu sản phẩm OEM. Họ làm việc với các nhà thiết kế từ Harman Kardan và các kỹ sư của Huawei, điều này làm sáng tỏ chất lượng xây dựng và thiết kế của các thiết bị của họ. JOUZ có thể là một cái tên để mắt đến đặc biệt là khi họ mở ra với thế giới phương Tây.

Joyetech

 

Joyetech đang bỏ một AIO nhỏ mới và mát mẻ với các bảng có thể hoán đổi cho nhau được gọi là Exceed Grip. Joyetech đã im lặng một chút trong vài năm qua. Đối với một trong những thương hiệu lâu đời nhất trong trò chơi, tôi mong muốn được thấy nhiều hơn những gì họ sẽ làm. Exceed Grip tôi có cơ hội sử dụng là khá tốt.

Justfog

Thương hiệu Justfog của Hàn Quốc có một số bộ dụng cụ mới bắt đầu tung ra thị trường (Qpod, Compact 14, và một bộ khác có thể được đặt tên). Compact 14 là một trong những thứ mà tôi có thể vượt qua! Nó có một AIO bỏ túi dựa trên một trong những thiết kế cũ của họ (Q14 Compact từ năm 2017). Nó có một pin 1500 mAh có thể sử dụng một cách trung thực trong 2 ngày với việc sử dụng nhất quán (I Minhve đã sử dụng được ba ngày một vài lần). Nó có một pin helluva cho loại kit đó.

Lost Vape

Lost Vape đã giới thiệu một vape pod mới có tên Lyra, nhưng đây không phải là thiết bị DNA hoặc được sản xuất trên nền tảng Orion. Nó có nhiều kiểu dáng cơ bản hơn, mặc dù nó hoạt động tốt và có chất lượng và giao diện của một thiết kế LV. Tôi thấy một số thiết bị mới đang sử dụng thiết kế Orion.

Suorin

Suorin có một không gian đẹp, dường như được lấp đầy bởi nhiều cuộc họp hơn so với các tờ báo thực tế. Họ sẽ sớm phát hành thiết bị Air mới, được gọi là Suorin Air Plus. Nó nâng cấp lên Air V2. Bằng cách nào đó, Suorin đã quản lý (hơn) gấp đôi dung lượng pin từ 400 mAh lên 930 mAh và tăng dung lượng pod từ 2 mL lên 3,2 mL. Tất cả điều này trong khi giữ kích thước vẫn hoàn toàn có thể bỏ túi. Nó thậm chí còn có nhiều năng lượng hơn bây giờ và hai điện trở cuộn dây khác nhau.

Uwell

Uwell rất vui được gặp. gian hàng Uwell cảm thấy giống như một cửa hàng vape. Có rất nhiều vaping đang diễn ra tại không gian Uwell! Họ giết chết nó ngay bây giờ với vape Caliburn của họ mà gần đây ra mắt. Và tôi đã có cơ hội dùng thử Valyrian II mới, một mod hộp và combo xe tăng. 

Vandy Vape

Mặc dù Vandy Vape vừa mới phát hành Jackaroo. Họ cũng đã ra mắt Cây đinh ba. Nó có bộ dụng cụ kiểu ống chống nước, chống sốc và chống nước với chip chống nước! 

Một điều bất ngờ từ Vandy Vape là nhãn hiệu mới của họ có tên là Phiness (phát âm là FIN-is, không giống như finesseine). Mặc dù Vandy Vape luôn nhận được MTL đúng, thương hiệu này là dành cho nhóm. Bản phát hành đầu tiên từ Phiness sẽ là Vega. 

Vaporesso

Vaporesso là một công ty thú vị và hấp dẫn. Mặc dù về mặt sản phẩm, điều duy nhất tôi thấy mới là vape Aurora Play của họ, mà tôi đã xem xét gần đây.

Voopoo

Nếu có ai làm ầm ĩ về việc phát hành sản phẩm mới, thì đó là Voopoo. Họ đã phát hành 10 sản phẩm mới tại hội chợ trong một bữa tiệc phát hành trực tiếp. Có 3 sản phẩm mới trong 3 dòng: TÌM, Kéo và Alpha. 

Yihi SX Mini

Nó có 1loại squonker tự động 200 batt, 200 watt, có thể gửi tinh dầu đến máy phun mà không cần bóp chai. Toàn bộ điều được vận hành bởi một màn hình cảm ứng và một pod / bể có thể bơm lại ở dưới cùng của mod.

ZenSations

ZenSations là một thương hiệu mới từ Dovpo. Nó có một thiết bị vẽ tự động, kiểu bút theo khuôn mẫu của IQOS - nhưng nó có các khung được làm sẵn bằng bộ lọc.

Một tính năng thú vị là nó có thể được thiết lập để tắt nếu nó được sử dụng quá nhiều

IECIE 2020: Điều gì tiếp theo?

Các nhà tổ chức của hội chợ triển lãm IECIE nói rằng chương trình triển lãm năm tới sẽ lớn gấp đôi. Nhưng họ nói năm tới sẽ có 60.000sq/ m (645.000+ sq/ ft). Sẽ có nhiều thương hiệu hơn nữa vào kinh doanh vape và phát triển sản phẩm: từ thiết kế công nghiệp, hệ thống pin và năng lượng, hệ thống sưởi ấm, công nghệ bấc, hương vị điện tử và các sản phẩm liên quan, giải pháp đóng gói và vận chuyển, và dịch vụ chuỗi cung ứng. Nếu bạn là người kinh doanh, bạn nên thử và tham gia hội chợ triển lãm IECIE 2020.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: