Lựa chọn E-juice khó hay dễ ?

Thứ Mon,
06/05/2019
Đăng bởi Lương Vĩnh Tín

Lựa chọn được loại juice phù hợp với bản thân là mong muốn bất kì vaper nào. Bài viết này sẽ tổng hợp lại các kinh nghiệm khi chọn juice của mình.

Và sẽ không có phân biệt rẻ đắt gì ở đây cả.

Mua ở đâu ?

Đừng để hút phải juice cũ, juice kém chất lượng, juice không có tên tuổi.

E-juice đang được sản xuất toàn cầu, đây là một ngành công nghiệp béo bở. Bất kì cá nhân nào có PG & VG cũng đều có thể là một nhà sản xuất. Chưa kể đến juice fake, fake đến từ Trung Quốc, fake đến từ Việt Nam, fake đến từ anywhere….

Thực sự là thị trường E-juice khá loạn về nguồn gốc. Tên thương hiệu, dán nhản cũng khiến người mới sử dụng bị ngợp. Hãy chọn các cửa hàng, hệ thống có thương hiệu, giá cả bạn có thể so sánh, chúng thường chỉ chênh lệch 20k-30k.

Chọn các bên lớn, giá có đắt hơn, nhưng kết hợp với hệ thống tích điểm, về lâu về dài bạn sẽ mua được các loại tinh dầu thuốc lá điện tử với mẫu mã mới, chất lượng tốt nhất với mức chiết khấu sâu. Các hãng  e-juice nước ngoài xây dựng thương hiệu, thường cũng chỉ tìm đến các hệ thống phân phối uy tín, khả năng kinh doanh tốt để làm việc.

Tất nhiên, bạn vẫn có các mối quan hệ trong giới vape, và điều đó thực sự tốt, nếu bạn nắm rõ sản phẩm mình đang sử dụng có thông tin ra sao.

Thuốc lá điện tửu chính hãng giá rẻ

Trước khi chọn loại nào, bạn cần biết bản thân bạn đang cần vị gì ?

Mùa nào thức ấy, mùa nóng thì chọn hoa quả thanh mát, mùa lạnh thì hút juice trầm bánh, thuốc lá

Sở thích là một chuyện, nhưng hút nhiều cùng 1 loại thì rất phí. Bạn mất đi cơ hội so sánh giữa các loại juice cùng hương vị, của các hãng khác nhau. Chưa kể hút mãi một vị thì cách cảm nhận sẽ khác đi rất nhiều, việc nhạt vị cũng dễ diễn ra. Một thứ gì đó có thể đỉnh cao trong hiện tại, nhưng bạn có chắc nó mãi mãi là đỉnh cao.

Hãy thử e-juice mới mỗi khi bạn cảm thấy không còn gì để làm với loại juice vừa hết.

Nicotine bao nhiêu là đủ ? Salted Nicotine hay Free Base ?

Salt tương thích với hệ podmod có công suất nhỏ, hàm lượng nicotine cao nhưng không gắt giúp người sử dụng podmod nạp đủ lượng ni trong 1 hơi hút. Không khuyến khích sử dụng salt ni trên mod thường.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Đừng dùng ni cao rồi băm liên tục, tắc cổ đúng nghĩa đen đấy.

Đừng có nghĩ là càng gắt là càng ngon, nicotine gây nghiện, hãy chọn các loại bạn cảm thấy hơi nhạt với dây đơn, sau đó dùng một loại dây phù hợp có khả năng kích gắt lên để vừa. Mình chứng kiến rất nhiều bạn hút Vape, cứ liên tục nâng tầm nghiện nicotin lên, tới mức phải mua nicotine ngoài vào pha thêm.

Thói quen tăng gắt, tăng nicotine không biết điểm dừng có hại cho sức khỏe của bạn. Hãy sử dụng e-juice theo cách khôn ngoan.

VG/PG phù hợp?

Bạn quan tâm tới tỉ lệ này, chỉ cần để ý ở 2 điểm để lựa chọn phù hợp với bản thân?

Juice nhiều VG sẽ đặc hơn juice ít VG -> thấm vào bông chậm hơn + lượng khói lớn hơn.

Juice nhiều PG sẽ lỏng hơn juice nhiều PG -> khả năng tải vị, hương của juice tốt hơn.

Độ đậm đặc của E-juice quyết định khá lớn đến việc thiết bị tương thích và cho hiệu quả sử dụng cao. Hãy tìm hiểu thêm, hỏi bạn bè, nhận tư vấn của nhân viên bán hàng để xem chúng có phù hợp không nhé.

Cùng hương vị đó, nên chọn sản phẩm của hãng nào?

Lời tư vấn của người bán hàng rất thiện chí, nhưng là một người sử dụng, sự thiện chí đó chỉ nên nằm ở 20% khi bạn ra quyết định. Hãy hút thử cùng một vị của nhiều hãng, bạn mới có thể phát hiện ra loại hợp nhất với mình, người bán hàng vốn không thể biết điều đó.

Cùng là bánh dâu, nhưng hãng A mùi bánh nhiều hơn mùi dâu, hãng B thì ngược lại. Nếu có thể thì test trước nhé, nghe truyền miệng quá là hay hố lắm. 

Lỡ mua rồi, mà không thích thì sao ?

Trước tiên hãy xác định xem nguyên nhân ở đâu, chơi mà thiếu kiến thức rất khổ, rất khó chọn juice. Nếu nhạt ni chọn dây kích ni, nếu nhạt vị thử lại cách wick bông (thay được đầu đốt phù hợp cũng là 1 lựa chọn), set up lại công suất nếu mùi hương chưa ưng ý v.v…

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Lưu ý một số loại Juice nổi tiếng, bán chạy, hot hàng trên thế giới, thì thường cần được steep thêm một thời gian ngắn nữa. Cách steep bạn có thể tham khảo. Nhưng hãy cân nhắc, vì lựa chọn pass lại bên dưới cũng không tồi.

Bạn hoàn toàn có thể pass lại cho những người chưa được thử, với mức giá bán đã trừ đi 10% unseal, sau đó nhân với % dung tích còn lại. Đây là một quy tắc bất thành văn trong phần đa câu chuyện cũ mới. Tất nhiên nếu bạn muốn để cao hơn, thấp hơn, đó là quyền, duyên mua bán của bạn.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: