Leonardo DiCaprio: Ông trùm Vaping của Hollywood

Thứ Wed,
13/05/2020
Đăng bởi Liêm Nguyễn

Nếu bạn đang tự hỏi ai đã khiến vaping trở nên phổ biến trong số những người nổi tiếng Hollywood, thì câu trả lời là Leonardo Dicaprio. Diễn viên, nhà sản xuất, nhà hoạt động môi trường này đã vaping được gần một thập kỷ nay - kể từ khi ngành công nghiệp này ở giai đoạn đầu - và anh ta không bao giờ ngại về điều đó.

Mua sản phẩm vape chất lượng tại : https://vapemall.vn/

Ngày nay, báo lá cải đưa tin có rất nhiều người nổi tiếng nắm chặt các thiết bị vape của họ, vào năm 2009, vaping vẫn chủ yếu nằm dưới radar quan sát của những bài báo. Đó là cho đến khi Leonardo Dicaprio sử dụng chiếc cigalike của mình ra trước công chúng và đưa nó ra phía trước.

 

Jack Dawson là một tay đua xe đạp 

Bằng chứng cho thấy Leo đã vaping từ ít nhất là năm 2009 là kết luận khá hay. Anh ta bị bắt gặp vaping trên máy ảnh vào tháng 3 năm đó. Thật thú vị, Dicaprio đã vaping trong khi đạp xe, điều này cho thấy rằng, không giống như hút thuốc, vaping không cản trở hoạt động thể thao của bạn.

Sau đó cùng năm, anh được chụp ảnh với thuốc lá điện tử của mình trong một nhà hàng nổi tiếng ở New York. Tất nhiên, điều này đã trở lại khi vaping trong nhà không được quy định nhiều. Tôi nghĩ anh ấy sẽ gặp rắc rối nếu vapeing trong nhà hàng trong thời đại bây giờ.

Mua tinh dầu vape giá rẻ tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

Vào năm 2014, vaping của ông đã làm tiêu đề báo lá cải một lần nữa. Lễ trao giải Quả cầu vàng có lẽ là nơi cuối cùng tôi sẽ xem xét thích hợp cho vaping. Những người xung quanh dường như cũng không bận tâm đến những đám mây của anh.

Dicaprio bước lên trò chơi Vaping của mình

Trong khi hầu hết các đồng nghiệp của anh ta có vẻ hài lòng với e-cigs mỏng manh, Dicaprio không lạ gì với trò chơi vaping của anh ta, như hình ảnh cho thấy. Vào năm 2016, anh đã chọn tham gia Innokin iTaste MVP 2 với một vape tank Aerotank Mega , một thiết lập mà anh đã thể hiện trong lễ trao giải SAG.

Điều đó đã không phù hợp lắm với Hiệp hội Phổi Hoa Kỳ, đã lên Twitter để mắng Leo và để cảnh báo mọi người về 'sự nguy hiểm' của vaping, trích dẫn Báo cáo Tổng quát về Bác sĩ phẫu thuật. Họ đã không nhận được phản ứng từ Leo nhưng họ đã khiến ban tổ chức giải Oscar tuyên bố rõ ràng rằng "vaping tại chương trình sẽ là một vấn đề.

Nói chung, việc chúng ta có Leonardo Dicaprio, một vaper được đánh giá cao trong con mắt của chúng ta và nhờ anh mang đến sự tích cực cho cộng đồng vaping. Cảm ơn Leo vì vaping, bạn thực sự là một trong số chúng tôi!

Mua combo vape giá rẻ cho NGƯỜI MỚI CHƠI tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vapecombo

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: