Cộng đồng Quốc Gia công nhận Vape "Không phải là thuốc lá"

Thứ Thu,
25/04/2019
Đăng bởi Lương Vĩnh Tín

Không ít quốc gia công nhận Vape thật sự có thể cai thuốc lá truyền thống

Nghiên cứu về việc phát triển các dịch vụ cai thuốc lá truyền thống và sử dụng công cụ thuốc lá điện tử ở Anh vừa được công bố trên tạp chí Harm Reduction, tài trợ bởi Tổ chức nghiên cứu ung thư Anh quốc.

Theo đó các nhà nghiên cứu đã thực hiện khảo sát và phỏng vấn sâu 25 người là viên chức làm việc tại 8 cơ sở chế tạo dịch vụ cai thuốc lá truyền thống tại phía Tây Nam nước Anh.

thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Tiến sĩ Hannah Farrimond từ Đại học Exeter (Anh) cho biết tại nhưng cơ sở đang tiêu dùng thuốc lá điện tử, việc bổ sung thêm sản phẩm thay thế này có thể tạo ra những thúc đẩy đáng kể trong giai đoạn cai thuốc lá điếu.

"VAPE có thể cho phép các dịch vụ cai thuốc hỗ trợ người cai nghiện thuốc lá tốt hơn và giúp họ từ bỏ thói quen hút thuốc lá điếu nhanh hơn", thành viên nhóm nghiên cứu khẳng định.

Để đạt được điều này, khảo sát cho thấy các dịch vụ tại Anh đã chủ động khiến việc sở hữu các cửa hàng thuốc lá điện tử địa phương. Đồng thời họ cũng tương trợ người cai thuốc mang cảnh ngộ khó khăn tiếp cận mang sản phẩm thay thế dễ dàng hơn thông qua những chương trình bán thuốc lá điện tử giảm giá.

thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Nghiên cứu cũng đưa ra đề nghị Chính phủ Anh và các tổ chức y tế công lập buộc phải tham dự mạnh mẽ hơn vào việc giúp người cai thuốc từ bỏ lề thói duyệt sản phẩm thay thế.

"Chính sách buộc phải nhất quán và đưa ra quy định những cơ sở, dịch vụ cai thuốc lá truyền thống cần được san sẻ thông tin, phương pháp... mà họ cho là mang hiệu quả để giúp các cơ sở, dịch vụ khác", tiến sĩ Farrimond khuyến nghị.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: