KHẢO SÁT TẠI ANH : HÀNG TRIỆU NGƯỜI HÚT THUỐC NHIỀU HƠN DO KHỦNG HOẢNG COVID-19

Thứ Mon,
27/07/2020
Đăng bởi Nguyễn Xuân

KHẢO SÁT TẠI ANH 

HÀNG TRIỆU NGƯỜI HÚT THUỐC NHIỀU HƠN DO KHỦNG HOẢNG COVID-19

Một cuộc khảo sát tại Anh do Guardian thực hiện chỉ ra rằng khoảng 2,2 triệu người ở Anh, có thể hút thuốc nhiều hơn bình thường trong cuộc khủng hoảng COVID-19.

Mua sản phẩm vape chất lượng tại https://vapemall.vn/

 

Phản hồi với khảo sát của Guardian về hành vi hút thuốc trong các cuộc khủng hoảng hiện nay đã nêu lên sự lo lắng và căng thẳng tăng cao là lý do khiến việc hút thuốc tăng lên. Các lý do khác được đưa ra cho tỷ lệ hút thuốc tăng là sự tự do khi làm việc tại nhà.


Nghiên cứu đại diện cho khoảng 2.000 người được thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 13 tháng 5 trên máy theo dõi Covid-19 của YouGov. Khoảng 2,2 triệu người ở Anh có thể hút thuốc nhiều hơn bình thường trong cuộc khủng hoảng coronavirus, thêm 4,8 triệu người được cho là hút số tiền tương tự như trước đại dịch, trong khi 1,9 triệu người được cho là đã cắt giảm.

Mua tinh dầu vape giá rẻ tại :

https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

 

Thoát khỏi chiến dịch Covid
Khoảng 2,2 triệu người ở Anh có thể hút thuốc nhiều hơn bình thường trong cuộc khủng hoảng coronavirus, trong khi 1,9 triệu người được cho là đã cắt giảm.
Tin tức về cuộc khảo sát từ Tổ chức Hành động về Hút thuốc và Sức khỏe (Ash) cáo buộc chính phủ mất quá nhiều thời gian để giải phóng 350.000 bảng tài trợ cho việc bỏ thuốc lá cho chiến dịch COVID-19 của Bộ Y tế và Chăm sóc Xã hội (DHSC). Ash chỉ ra rằng sự chậm trễ này đã dẫn đến việc bỏ lỡ một cơ hội duy nhất của cơ hội để khuyến khích người hút thuốc khi đại dịch kết thúc.


Debitah Arnott, giám đốc điều hành của Ash - nhận được khoản tài trợ hàng năm của chính phủ trị giá 140.000 bảng cùng với tiền tài trợ từ các tổ chức từ thiện lớn. Bộ Y tế và Chăm sóc Xã hội và Sức khỏe Cộng đồng Anh rất ủng hộ và thậm chí yêu cầu chúng tôi nộp đơn xin tài trợ từ chương trình từ thiện của chính phủ khi được khai trương vào tháng Tư. Chúng tôi được thông báo sẽ có quyết định trong vòng một tuần, vì vậy dự án có thể bắt đầu vào tháng 5 và kéo dài đến tháng 10.

Nghiên cứu về mối liên quan giữa Covid-19 và tỷ lệ hút thuốc tăng

Nguy cơ tăng tỷ lệ hút thuốc trong số 6 triệu người hút thuốc ở Anh và tái nghiện trong số 11 triệu người hút thuốc lá cũ của Anh, bài báo bày tỏ mối quan tâm của bác sĩ đa khoa, Giám đốc y tế tại trung tâm nghiên cứu sức khỏe và là thành viên của Đại học Hoàng gia về bác sĩ đa khoa, Pooja Patwardhan.

Theo các lập luận của các chuyên gia y tế khác và các phản hồi do cuộc khảo sát của Guardian về thu thập, Patwardhan chỉ ra rằng sự căng thẳng do tình hình hiện tại có thể có tác động tiêu cực đến tỷ lệ hút thuốc. Khi thế giới đi vào bế tắc, sự xa cách xã hội và sự cô lập bản thân có khả năng khiến xã hội trở nên rất cô đơn và cuộc sống trở nên căng thẳng hơn, cô nói.

Với kinh nghiệm làm việc trong ngành y tế dự phòng và cai thuốc lá, cảm giác bất định và căng thẳng có thể đẩy những người hút thuốc hiện tại hút nhiều thuốc lá hơn và những người hút thuốc lá cũ trở lại hút thuốc. " Một cơn bão hoàn hảo (xấu) để tái nghiện và hút thuốc nhiều hơn " cô nói thêm.

Theo vapingpost.com

Mua combo vape giá rẻ cho NGƯỜI MỚI CHƠI tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vapecombo

 

EJM VIETNAM

Facebook  www.facebook.com/ejmvn 

Instargram  https://www.instagram.com/ejmvietnam

Youtube https://bit.do/ejmvietnam

Website  http://ejm.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: