Kangertech Gem Pod Đánh giá: Đừng gọi đó là sự trở lại

Thứ Fri,
13/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Nếu bạn đã vaping trong 3 năm, bạn chắc chắn biết tên Kangertech. Sê-ri Kanger Protank và Subtank là những bộ dụng cụ tiên phong trong giai đoạn đầu của giai đoạn phụ của đầu tăng trực tuyến. Vào thời điểm đó, Kanger là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành.

Họ đã tham gia vào thị trường vape tràn ngập với một sản phẩm mới có tên là Gem.

Gem là một bộ dụng cụ bơm lại nhỏ gọn gồm 2mL vỏ và cuộn gốm không thể tháo rời. Được trang bị MTL lỏng và rút tự động, Gen có nghĩa là muối nic hoặc nước ép điện tử thông thường. Nó có một thiết kế thân thiện với túi với pin 500 mAh sẽ hoạt động suốt cả ngày.

Nhưng nó có nên nằm trong danh sách mua sắm của bạn? Tôi đã thử nghiệm điều này ngay bây giờ trong một vài tuần và thử nghiệm 5 nhóm.

Giá: $ 20,90 (đặt hàng trước tại Heavengifts)
Màu sắc: tất cả đen, hồng nóng, xanh dương, cầu vồng, xanh lá cây, bạc

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Kangertech Gem Pod Review

Đá quý Kangertech có thiết kế dẹt và tròn tương tự kiểu dáng cơ thể với hệ điều hành SMPO. Gem có vẻ ngoài 2 tông màu với trung tâm màu đen bóng, nằm giữa sự lựa chọn của bạn trong 6 màu kim loại. Tôi đã nhận được màu xanh lá cây. Suy nghĩ đầu tiên của tôi khi nhìn thấy nó là, đó là một vape pod đẹp.

Gem nhỏ nhưng không nhỏ. Nó có một sức mạnh tốt với nó và kết thúc được thực hiện tốt. Nó có kích thước 32 mm x 14 mm x 81 mm và nặng khoảng 56 gram với vỏ đầy đủ. Đó là 19 gram nhiều hơn họ nói trên trang web của họ, và tôi biết quy mô của tôi là chính xác.

Thay vì đèn LED nhiều màu sắc để biểu thị trạng thái pin, Gem sử dụng 3 đèn trắng dọc. Họ đã đặt gần đáy của mặt trước và dưới logo Gem. Nó có một chi tiết nhỏ và không đáng kể khi nói đến nó, nhưng nó mang lại cho thiết bị một sự rung cảm tiện ích thực sự.

Như tôi đã đề cập, Gem nằm dọc theo hệ điều hành SMPO (trừ TC và nút). Nó sử dụng các cuộn dây gốm, có một ống ngậm làm việc tương tự, và cả 2 đều có từ tính trong vỏ.

Theo cách tương tự gây khó chịu, Kangertech chỉ cung cấp một nhóm có thể nạp lại với bộ dụng cụ. Nhưng 2 khía cạnh này làm tôi khó chịu. Được cho phép, Kangertech đã gửi cho tôi 5nhóm để kiểm tra, nhưng tôi không chỉ là một người đánh giá vape. Tôi là một người tiêu dùng!

Nạp lại

 

Kangertech Gem Pod Review

Dưới cái kén, có một cái chốt nhỏ màu đen nhỏ xíu treo phía dưới cổ áo kim loại. Nó không cao su mỏng manh như trong hầu hết các loại bơm khác. Nó có một loại nhựa cứng, mặc dù nó khá mỏng. Tuy nhiên, tôi tưởng tượng nó đủ mạnh để kéo dài tuổi thọ của cuộn dây trong vỏ.

Cái phích cắm đó vừa với một cổng silicon. Cổng này nhỏ nhưng vì nó silicon silicone, nó sẽ mở rộng để chứa ống nhỏ giọt của bạn. Ngay cả pipet thủy tinh sẽ phù hợp. Tuy nhiên, vì nó có một cổng nạp một mặt, đôi khi có thể mất thêm một chút thời gian để chờ nước trái cây cân bằng ở cả hai mặt. Nó không phải là một vấn đề lớn, nhưng nó thêm một vài giây để nạp tiền.

Hiệu suất

 

Kangertech Gem Pod Review

Không tệ.
Tôi đã sử dụng nước ép PG cao Halo ở mức 24 mg / mL cũng như 18 mg Five Pawns. Luồng khí là một MTL lỏng lẻo, nhưng nó đập nhanh và âm thầm. Hương vị đã trở nên khá thấp, mặc dù nếm thử trên mức trung bình một chút. Tuy nhiên, tôi đã thử nó với muối nic và thấy cổ họng bị thiếu. Thành thật mà nói, tôi thích dùng loại nic mà tôi muốn với một nửa lượng tiêu thụ nicotine. 24 mg / mL nic thường xuyên cho chiến thắng!

Hơi Gem hơi ấm hơn ấm, nhưng nó thực sự thoải mái. Tôi không chắc chắn làm thế nào tôi mô tả nhiệt độ. Nó sẽ bắt đầu có vị khô và không có hương vị với quá nhiều cú đánh dài. Một số vapes pod có thể theo kịp, Gem không thể.

Tôi đã thử nghiệm 5nhóm cho đến nay và tất cả đều thực hiện như nhau. Tôi đã không có bất kỳ cuộn dây nào của hoàng tử. Bên cạnh hương vị thấp và không có lợi cho vaping hung hăng, tôi đã không có vấn đề thực sự nào cả. Thỉnh thoảng tôi có thể phải lau phần đáy của quả sau khi nạp đầy, nhưng ngoài ra, không có rò rỉ nào. Ngay cả với tinh dầu mỏng như Halo high PG, tôi đã bị khạc nhổ tối thiểu.

Tuổi thọ pin và sạc

 

Kangertech Gem Pod Review

Tuổi thọ pin là khá tốt. Nó sạc trong khoảng 45-50 phút và có tính năng truyền qua. Tôi đã có thể vượt qua khoảng 1lần nạp đầy và một nửa trước khi cần sạc pin. Các đèn LED trắng rất đẹp vì chúng tự giải thích. Bạn có thể không nhớ phạm vi chính xác, nhưng bạn biết một đèn có nghĩa là thấp.

Ba đèn: Lớn hơn 65%
Hai đèn: Từ 65% đến 30%
Một đèn: Dưới 30%
Kangertech Gem Pod ReviewKangertech Gem Pod Review

Bản án
Tôi nghĩ rằng Đá quý Kangertech là một vape pod nhỏ. Nó có một hit cổ họng tốt, và yếu tố hình thức là hấp dẫn. Việc nạp tiền rất đơn giản và thuận tiện, và 1lần sạc đầy pin kéo dài cho tôi khoảng 1ngày. Trong khi kiểm tra nó để xem xét, tôi thấy ổn khi Gem nằm trong vòng xoay vape của mình. 

Nhưng phạm vi $ 20- $ 25 cho pod vapes và AIO hiện đang rất đông. Kanger có thể muốn tăng ante một chút. Tại thời điểm này trong vaping, cuộn gốm là khá cơ bản. Tôi hy vọng rằng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho việc này. Một cuộn lưới Gem, xin vui lòng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: