Juul pod mod (authentic vs clone)

Thứ Tue,
14/05/2019
Đăng bởi Lương Vĩnh Tín

JUUL Labs đã thông báo rằng họ đã đệ đơn khiếu nại về nhãn hiệu đối với 30 doanh nghiệp kinh doanh tại Trung Quốc, đã bán các thiết bị và vỏ thiết bị JUUL giả. Một tòa án liên bang đã ra một lệnh cấm tạm thời, đồng thời đóng băng một số tài sản tại Mỹ của những người bán bản sao, theo yêu cầu của JUUL Lab.

Các vụ kiện dân sự đã được nộp vào ngày 24/08/2017 tại Tòa án Quận Đông Virginia, Mỹ. Khiếu nại đã được niêm phong theo yêu cầu của JUUL Labs, để ngăn chặn bị cáo rút tiền từ tài khoản PayPal của họ trước khi tiền có thể bị đóng băng.

“Kiếm lời bất chính trên thành công của Juul và không phù hợp với bản sắc thị trường của Juul,” khiếu nại pháp lý cho biết: “Bị cáo đã tạo ra hàng trăm cửa hàng đấu giá trực tuyến, lừa dối khi bán hàng giả Juul Pods, bao gồm các thành phần tinh dầu không được kiểm soát, nhắm vào người tiêu dùng thiếu hiểu biết. 

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

JUUL Labs trong một thông cáo báo chí cho biết: “Hồ sơ khiếu nại này thể hiện cam kết liên tục của Juul nhằm đảm bảo các sản phẩm JUUL giả mạo phải bị trục xuất khỏi thị trường, bảo vệ người tiêu dùng và chống lại việc bán cho người sử dụng tuổi vị thành niên” .

JUUL cho biết họ đã làm việc với các thị trường trực tuyến như Amazon và eBay để gỡ bỏ hơn 16.000 danh sách kể từ tháng Giêng.

Trong vụ kiện, JUUL nói rằng “nhà sản xuất, nguồn sản phẩm clone vẫn là một bí ẩn.” Việc trộm cắp tài sản trí tuệ, sản phẩm nhái là vấn đề chung của các nhà máy Trung Quốc. Thậm chí còn có chuyện, các nhà máy sản xuất sản phẩm hợp pháp theo hợp đồng, đồng thời sản xuất clone cùng một thiết bị.

JUUL Labs cho đến nay chỉ sản xuất và bán một loại thiết bị duy nhất, mặc dù công ty đã công bố một thiết bị JUUL Bluetooth mới, sẽ ra mắt vào năm tới. Các hoạt động giả mạo có thể làm cho sản phẩm mới này đặc biệt tổn hại.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

JUUL Labs lưu ý trong hồ sơ khiếu nại của mình, các bản sao JUUL trái phép không an toàn và đáng tin cậy như thiết bị JUUL hợp pháp. Sản xuất thiết bị có vẻ bề ngoài giống như JUUL rõ ràng là không khó. Chúng được bán trong các thị trường trực tuyến như eBay, nơi mà người bán chưa bao giờ quan tâm tới độ tuổi người mua..

JUUL cho biết họ đã làm việc với các thị trường trực tuyến như Amazon và eBay để gỡ bỏ hơn 16.000 danh sách kể từ tháng Giêng. JUUL khẳng định sẽ hành động để bảo vệ tài sản và danh tiếng của mình – và, tất nhiên, bảo vệ độ tuổi vị thành niên – đang bị ảnh hưởng từ JUULs giả và những kẻ buôn bán trái phép.

Trộm cắp tài sản trí tuệ, sản xuất clone là vấn đề chung với các công ty sản xuất Trung Quốc.

Các nhà hoạt động kiểm soát thuốc lá và một số chính trị gia như Tổng thống Massachusetts Maura Healey đã yêu cầu JUUL chịu trách nhiệm không chỉ vì tiếp thị riêng họ, mà bao gồm cả hành động của các công ty khác sử dụng nhãn hiệu và tên của JUUL, bán sản phẩm vaping cho trẻ vị thành niên. Các hành động pháp lý được công bố ngày hôm nay có thể là một nỗ lực để đáp ứng các bên quan sát..

“Sản phẩm giả mạo gây ra rủi ro đáng kể cho công chúng, chúng tôi đang hành động gấp rút để ngăn chặn người bán JUUL giả mạo mà không cần xác minh tuổi”, giám đốc pháp lý của JUUL Labs, Gerald Masoudi cho biết. “Chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ trong khả năng của mình để hạn chế những người làm hàng giả tràn ngập thị trường để bảo vệ người tiêu dùng và chống lại việc sử dụng tuổi vị thành niên.”

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

JUUL Labs đã bị buộc tội tiếp thị sản phẩm của mình cho người dùng chưa đủ tuổi và đã tận dụng mọi cơ hội để thể hiện sự quan tâm của mình đối với việc vaping trẻ. Công ty đã công bố sự hỗ trợ của mình đối với luật Tobacco 21 vào đầu năm nay, cam kết 30 triệu đô la cho những nỗ lực nhằm giảm thiểu việc sử dụng ở thanh thiếu niên của JUUL. Luật thuốc lá 21 thường bao gồm các sản phẩm hơi trong danh sách “sản phẩm thuốc lá” bị cấm. Hầu hết những người ủng hộ vaping và doanh nghiệp phản đối các luật như vậy, vì sự giới hạn các lựa chọn cho người lớn dưới 21 tuổi.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: