IQOS được FDA chấp thuận: Nó sẽ ảnh hưởng đến Vaping như thế nào?

Thứ Thu,
03/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đây: https://vapemall.vn/

IQOS đã được chấp thuận để bán tại Hoa Kỳ, hơn 2 năm sau khi Philip Morris submitted a premarket tobacco application trước cho FDA. PMTA đã được đệ trình vào tháng 3/2017, cùng với một ứng dụng rủi ro được sửa đổi (MRTP), mà cơ quan vẫn chưa hành động.

Mặc dù ứng dụng đã được gửi bởi nhà sản xuất Philip Morris S.A. (một bộ phận của Philip Morris International - PMI), IQOS sẽ được bán tại Hoa Kỳ bởi Altria Group, nhà sản xuất thuốc lá lớn nhất quốc gia. Thương hiệu Marlboro của nó là nhãn hiệu thuốc lá phổ biến nhất của Mỹ.

 FDA marketing order cho IQOS thể hiện sự chấp thuận đầu tiên của PMTA cho bất kỳ sản phẩm nicotine tiêu dùng dạng hít nào. (previously approved PMTA là cho một số sản phẩm snus được sản xuất bởi trận đấu Thụy Điển.) Không có nhà sản xuất vape nào đã gửi PMTA cho một sản phẩm hơi truyền thống.

Gregory Conley@GregTHR

 · 

Happy IQOS approval day!

Big public health win, but it's time for @FDATobacco to approve the MRTP claims.
https://www.fda.gov/news-events/press-announcements/fda-permits-sale-iqos-tobacco-heating-system-through-premarket-tobacco-product-application-pathway …

FDA permits sale of IQOS Tobacco Heating System through premarket tobacco product application...

FDA has authorized the marketing of new tobacco products manufactured by Phillip Morris Products S.A. for the IQOS “Tobacco Heating System.”

fda.gov

Matt From SMM@SuckMyMod

I’m not going to celebrate that only a multi billion dollar company can get through an excruciating regulatory process that takes years, but yes, it’s a net positive for public health.

16

Twitter Ads info and privacy

See Matt From SMM's other Tweets

Trong khi các câu chuyện tin tức thường làm họ bối rối, IQOS là một sản phẩm thuốc lá không đốt nóng, không phải là một sản phẩm vaping sử dụng chất lỏng điện tử. IQOS “Tobacco Heating System”  có 3 bộ phận chính: thiết bị cầm tay, bộ sạc và que nhỏ chứa đầy thuốc lá (được gọi là HeatSticks hoặc HEETS) được thiết bị làm nóng đến nhiệt độ đủ cao để làm bay hơi thuốc lá, nhưng quá thấp để gây cháy. Thuốc lá không bị đốt cháy như với thuốc lá, và không có khói được tạo ra. Các sản phẩm không đốt nóng (HNB) đôi khi cũng được gọi là sản phẩm làm nóng thuốc lá.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng IQOS an toàn hơn nhiều so với hút thuốc, cung cấp ít chất độc hơn thuốc lá cháy. Người ta thường chấp nhận rằng IQOS không hoàn toàn an toàn như các sản phẩm vaping hiện đại, không chứa thuốc lá. Tuy nhiên, các thiết bị HNB như IQOS có thể mang lại lợi ích sức khỏe cộng đồng rất lớn nếu được chấp nhận bởi số lượng lớn người hiện đang hút thuốc lá. Tại Nhật Bản và Hàn Quốc, nơi IQOS đã có sẵn trong vài năm, các thiết bị HNB đã được ghi nhận cho việc giảm doanh số thuốc lá rất lớn.

IQOS và các sản phẩm HNB khác khó có thể cạnh tranh với thuốc lá điện tử để kinh doanh các vapers hiện có. Kinh nghiệm và hương vị của thuốc lá được đun nóng gần với hút thuốc hơn so với vaping, và giá bán lẻ của các lần nạp HeatStick dự kiến ​​sẽ phản ánh giá của thuốc lá. Do FDA phân loại kỹ thuật HeatSticks là thuốc lá, Altria sẽ phải chịu thuế và phí đối với các lần nạp tương tự như trên thuốc lá và bị cấm quảng cáo trên TV hoặc đài phát thanh.

Theo FDA, trong khi hành động ngày nay cho phép các sản phẩm thuốc lá được bán ở Mỹ, điều đó không có nghĩa là các sản phẩm này an toàn hoặc 'được FDA chấp thuận.' Nhưng bất chấp sự phản đối của FDA, hầu hết mọi người có thể tin rằng lệnh tiếp thị không có sự chứng thực của cơ quan quản lý y tế và tự hỏi tại sao các sản phẩm vaping không được FDA chấp thuận. Và FDA có thể sử dụng sự chấp thuận này như một ví dụ về cách hệ thống quản lý thuốc lá của nó công bằng với các nhà sản xuất.

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tinh-dau-vape-chinh-hang-gia-re

Truth Initiative@truthinitiative

While @FDATobacco today allowed IQOS to be sold in the U.S., it doesn't mean it's safe or “FDA approved." The agency must fully use its powers to protect youth. https://truthinitiative.org/news/after-approving-iqos-fda-must-fully-use-its-powers-protect-youth … https://truthinitiative.org/news/4-big-concerns-about-selling-iqos-heat-not-burn-cigarettes-us …

4 big concerns about selling IQOS heat-not-burn cigarettes in the US

truthinitiative.org

16

Twitter Ads info and privacy

27 people are talking about this

Mặc dù quyết định của FDA có vẻ đáng khích lệ đối với các nhà sản xuất vaping khi xem xét PMTA của riêng họ. FDA mất 4lần thời gian để phê duyệt ứng dụng IQOS so với lời hứa hướng dẫn của cơ quan. Không có công ty vaping nào có thể đủ khả năng để duy trì hoạt động kinh doanh của mình trong 2năm chờ đợi sự chấp thuận của FDA (điều này không được đảm bảo). Tất nhiên, không có công ty vaping nào có doanh số bán thuốc lá trở lại nếu PMTA của nó bị trì hoãn hoặc bị từ chối; PMI và Altria đã có Kế hoạch B tối ưu cuối cùng nếu IQOS không được chấp thuận để bán.

Ngoài việc chờ đợi quá lâu đối với hành động của FDA đối với một ứng dụng, chi phí cao để nộp PMTA sẽ ngăn tất cả các nhà sản xuất vaping (có lẽ chỉ JUUL và các công ty thuốc lá lớn) nộp đơn đăng ký hiệu quả. Không ai có thể đủ khả năng PMI nghiên cứu và phân tích sâu rộng thu thập được cho ứng dụng IQOS của mình. Công ty thuốc lá đã báo cáo đã chi hàng tỷ đô la cho việc đệ trình PMTA và MRTP của mình.

Cuối cùng, FDA đã xác định rằng IQOS khó có thể hấp dẫn một số lượng đáng kể thanh thiếu niên không hút thuốc. Hầu như không thể hình dung rằng cơ quan liên bang này - người mà ủy viên vừa mới rời đi đã giúp thúc đẩy foment a moral panic over youth vaping - vào lúc này, sẽ tìm thấy bất kỳ sản phẩm vaping nào phù hợp để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. , Lệnh tiếp thị của FDA bao gồm các restrictions on marketing and advertising và yêu cầu giám sát hậu mãi rộng rãi để đảm bảo nó không trở nên phổ biến với thanh thiếu niên.

StefanDidak@StefanDidak

Interesting irony: San Francisco may soon be an IQOS-only city when it comes to THR products.

14

Twitter Ads info and privacy

See StefanDidak's other Tweets

Trừ khi hệ thống quản lý của FDA được cải cách, không ai khác ngoài các công ty thuốc lá lớn nhất sẽ có được một sản phẩm vaping thông qua quy trình phê duyệt tiếp thị trước của FDA, says American Vaping Association President Gregory Conley.

PMI gần đây đã bắt đầu sử dụng tên IQOS như một thương hiệu, áp dụng nó cho các sản phẩm giảm rủi ro không thuốc lá, như thiết bị vaping IQOS Mesh (được bán tại Hoa Kỳ). According to PMI, các sản phẩm giảm rủi ro chiếm khoảng 14% doanh số bán hàng trên toàn thế giới vào năm ngoái. Sự chấp thuận tiếp thị được ban hành ngày hôm qua chỉ dành cho Hệ thống sưởi thuốc lá IQOS, bao gồm chính thiết bị IQOS, Marlboro HeatSticks, Marlboro Smooth Menthol HeatSticks và Marlboro Fresh Menthol HeatSticks. Nó không áp dụng cho tất cả các sản phẩm PMI sử dụng thương hiệu IQOS.

Altria cho biết họ sẽ thử nghiệm thị trường các sản phẩm IQOS ở khu vực Atlanta, Georgia trước khi tung ra chúng trên toàn quốc.

Mua thiết bị vape tại đâu : https://vapemall.vn/thiet-bi-vape-chinh-hang-gia-re-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: