Innokin hợp tác với xe buýt Luân Đôn cho Chiến dịch quảng cáo giáo dục tháng mười

Thứ Sat,
02/11/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đây: https://vapemall.vn/

LƯU Ý: Đây là một thông cáo báo chí được tài trợ được viết bởi Innokin. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm và ý kiến ​​của Vaping360.

Xe buýt Luân Đôn đang hỗ trợ ngành công nghiệp vaping trong tuần này, nhờ vào một chiến dịch quy mô lớn của Innokin Technology. Nhà sản xuất vape đã hợp tác với các hiệp hội vaping quốc tế hàng đầu để hỏi người London bạn biết bao nhiêu về vaping?

Chiến dịch đánh dấu tuần cuối cùng của ‘Dừng tháng mười, khi những người hút thuốc trên khắp đất nước đang tìm cách bỏ lại thuốc lá.

Vương quốc Anh vẫn là nhà của hơn 7 triệu người hút thuốc, bất chấp những nỗ lực của chính phủ và các cơ quan y tế công cộng. Vào tháng 10 năm 2019, Public Health England xác nhận rằng hút thuốc lá tiếp tục là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong sớm ở London.

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

Innokin Technology hy vọng chiến dịch này sẽ thu hút sự chú ý đến các lựa chọn thay thế tồn tại.

Phó chủ tịch của Innokin Technology, George Xia, cho biết:
Bằng cách hợp tác chặt chẽ với các hiệp hội vaping trên toàn thế giới, để tài trợ cho việc vận động và giáo dục, chúng tôi hy vọng rằng nhiều người hút thuốc sẽ tìm hiểu về các lựa chọn thay thế và tìm sự hỗ trợ để giúp họ cai thuốc lá.

Hiệp hội Công nghiệp Vaping Vương quốc Anh (UKVIA), Hiệp hội Công nghệ Vape (VTA), Hiệp hội Vaping Canada (CVA), Ủy ban Thuốc lá Điện tử của Trung Quốc (ECCC) và Verband Des eZFLnhandels (VdeH) đang hỗ trợ xe buýt 'Dừng tháng' này chiến dịch.

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/tat-ca-vape-device

Còn chần chờ gì nữa mà không ib page ngay để sở hữu những chương trình ưu đãi nhé!!!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: