hút thuốc Vapor Wi-Pod Đánh giá: Nhẹ như một chiếc lông vũ với cú đấm nặng nề

Thứ Thu,
19/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Sau thành công của vape pod e-cig của họ có tên là Mi-Pod, Thuốc hút đã trở lại với một thiết bị có kiểu dáng tương tự nhưng lần này nó là một sản phẩm cho thị trường cần sa. Hút thuốc Vapor Wi-Pod là một vape dầu có thể bơm lại thu nhỏ. Wi-Pod về cơ bản là một cây bút vape và hộp mực dưới dạng một hộp hình chữ nhật dẹt. Nó siêu nhẹ và trông độc đáo so với bút và hộp mực vape thông thường.

Wi-Pod có dung lượng pin 350 mAh hoạt động với chế độ rút tự động và đi kèm với 2 hộp mực có thể nạp lại chứa 1mL dầu hoặc chưng cất. Một tính năng nổi bật là luồng không khí mịn và lỏng có thể tạo ra một cú hích lớn với hương vị rõ rệt. Nó nặng chưa đến 24gram và cao chưa đến 2,5 ((khoảng 62 mm), nhưng nó lại là một con thú!

Giá: $ 34,95
Màu sắc: Bạc / đen, vàng / đen, đen / đen

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Mặc dù Wi-Pod trông giống như nó có thể là một vape pod e-cig, nhưng nó lại là một chiếc bút vape độc ​​đáo. Tính thẩm mỹ là chủ quan, nhưng chất lượng xây dựng quá mức là vững chắc. Bởi vì khung gầm được xây dựng bằng PTGC, nó cực kỳ bền và nhẹ. Toàn bộ, thậm chí được nạp với dầu, chỉ khoảng 24 gram. Nó đã thắng trọng lượng của túi xuống túi quần của bạn, và nếu bạn muốn đeo nó quanh cổ, thì Vapor hút thuốc có kèm theo dây buộc.

Wi-Pod được vận hành bằng cách rút tự động, mặc dù nó đi kèm với một nút để bật thiết bị. Nó có một nút nhỏ ở dưới cùng của pin. Nó không phải là nút tốt nhất, nhưng nó không phải là nút xấu nhất. Vấn đề chính là nó quá nhỏ. May mắn thay, một khi bạn bật Wi-Pod, bạn không cần phải bật lại trừ khi bạn vượt quá ngưỡng 10s. Nếu bạn kéo dài hơn 10s, thiết bị sẽ tắt hoàn toàn, yêu cầu 3lần nhấp để kích hoạt lại.

Hoạt động

 

  • Bật / tắt: 3lần bấm nhanh của nút
  • Chế độ tàng hình: Nhấn nút 3s để tắt đèn LED trạng thái pin

Tình trạng pin và sạc

Wi-Pod có pin 350 mAh tích hợp. Nó nói về mức trung bình nếu không thấp hơn hầu hết các cây bút vape. Nhưng bất cứ ai mà mỗi người sử dụng nhiều loại bút vape khác nhau sẽ nói với bạn rằng thông số kỹ thuật của pin thường được giải phóng. Dù bằng cách nào, 350 mAh won đã trở nên lý tưởng nếu bạn muốn đi chơi hoặc sử dụng trong một bữa tiệc. Chỉ cần thực hiện các cú đánh pot-shot kinda định kỳ trong suốt cả ngày, nó có thể kéo dài một vài ngày. Khi bạn cần sạc pin, sẽ mất khoảng 2giờ để đầy đủ.

Pin có 3 đèn LED chiếu sáng từ đáy của cụm:

  • Màu xanh da trời: 3.7 V (đầy đủ)
  • Màu tím: 3.4 V -3.7 V (một nửa)
  • Màu đỏ: 3.4 V (thấp)

Mặc dù vậy, Wi-Pod không có điện áp quy định, do đó, năng lượng pin bị bỏ qua. Điều đó có nghĩa là các lần truy cập sẽ cảm thấy ít mạnh mẽ hơn trên pin đã cạn kiệt. May mắn thay, như bạn sẽ thấy trong phần hiệu suất, việc giảm sức mạnh hầu như không đáng chú ý.

Hộp mực và Cách điền

 

Các hộp mực cho Wi-Pod có bấc gốm và điện trở cuộn dây 1,25 ohms. Hộp mực trông rất gần với pod Mi-Pod. Nó có một hộp mực trong suốt mà tô màu xanh đậm. Trông nó khá tuyệt, và vì nó trong suốt, nó dễ dàng nhận ra bạn còn bao nhiêu dầu khi xem qua các đoạn cắt của W Wiên.

Bởi vì đây là một vape dầu, bạn sẽ cần một ít dầu hoặc chưng cất trong một ống tiêm. Cho dù bạn muốn tải hộp mực của mình bằng cách đổ đầy nóng hay lạnh, quy trình sẽ giống với Wi-Pod như các hộp mực khác. Sự khác biệt chính là Wi-Pod có nắp cắm bên rộng và phích cắm (xem hình trên).

Phích cắm có một chút nắp để bạn kéo vào. Cổng điền có kích thước khoảng 4,5 mm x 4,5 mm. Được cho phép, nó vẫn sẽ giúp đưa dầu vào và ra khỏi lỗ điền, nhưng nó đã thắng được. Chỉ cần đảm bảo để lại một vài giọt giá trị từ lỗ điền. Nếu bạn lấp đầy nó, nó có thể gây rò rỉ. Miễn là bạn điền đúng và với vật liệu chính xác, thiết bị không nên rò rỉ.

Hiệu suất

 

Tôi thực sự thích sử dụng thứ này vì Wi-Pod có hiệu năng lớn đến mức chỉ xuất hiện trong một gói nhỏ. Các cuộn gốm tạo ra hương vị thực sự sạch, và luồng không khí tạo ra một số cú đánh lớn và hơi nhiều. Luồng khí đủ mở để bạn có thể đánh trực tiếp. Nhưng tôi thận trọng không nên quá nhiệt tình với Wi-Pod. Bởi vì nó có thời gian cắt 10s cùng với lượng không khí tốt, cú đánh của bạn có thể lớn hơn bạn mặc cả.

Tôi thích cảm giác của luồng không khí và số lượng là hoàn hảo, nhưng cơ quan ngôn luận không cho phép bạn có được một con dấu thực phẩm với đôi môi của bạn. Tôi không có luồng gió khi tôi dùng toke, vì vậy nó hơi khó xử với tôi.

Tôi đã chỉ đổ đầy dầu mỏ 1lần cho đến nay với dầu Clear Blueberry tôi đã lấy ra từ một hộp khác. Nó đã được thực hiện tuyệt vời. Mặc dù thiết bị không có điện áp không đổi, tôi hầu như không nhận thấy bất kỳ sự sụt giảm nào với pin yếu. Khi cảm thấy nhẹ hơn một chút, tôi chỉ cần đánh lâu hơn. 

Bộ sưu tậpwi-pod-thumbnails (2 of 4)wi-pod-thumbnails (1 of 4)

Bản án
Wi-Pod là một bộ nhỏ xinh cho dầu và chưng cất. Nó không có gì mang tính cách mạng, nhưng nó giành được điểm lớn về giá trị, cơ thể nhỏ và nhẹ, và đặc biệt là hiệu suất. Các tính năng duy nhất tôi muốn thấy được thêm vào là điện áp không đổi hoặc thậm chí là điện áp có thể chọn. Cuối cùng, mặc dù Wi-Pod không tương thích với các hộp mực khác, hai chiếc đi kèm với thiết bị sẽ giúp bạn sử dụng được một khoảng thời gian hợp lý. Vỏ được bán tại Elementvape trong hai gói với giá 9,95 đô la.

Nếu bạn có thể coi Wi-Pod là vape dầu cần sa tiếp theo của mình, tôi nghĩ rằng nó đáng để bắn. Đề nghị.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: