KHÔNG CHỈ THANH THIẾU NIÊN NGƯỜI LỚN CŨNG YÊU THÍCH HƯƠNG VỊ

Thứ Wed,
05/08/2020
Đăng bởi Nguyễn Xuân

KHÔNG CHỈ THANH THIẾU NIÊN NGƯỜI LỚN CŨNG YÊU THÍCH HƯƠNG VỊ

Một kết quả của các nhà nghiên cứu tại Đại học Y Penn State đã chỉ ra rằng người lớn cũng thích các loại vape có hương kẹo.

Mua sản phẩm vape chất lượng tại : https://vapemall.vn/

 

Tiến sĩ Ping Du cho biết: "Dữ liệu của chúng tôi cho thấy hương vị không chỉ phổ biến đối với giới trẻ mà còn đối với cả người lớn," "Nhiều người tham gia nghiên cứu cho biết họ sử dụng thuốc lá điện tử như một phương tiện để bỏ hút thuốc hoặc tránh tái phát, và những hương vị này có thể là một phần lý do. Cô cho biết: "Tại sao cuối cùng họ lại phải sử dụng thuốc lá điện tử trong một thời gian dài."

Mua tinh dầu vape giá rẻ tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

"Nhiều người tham gia nghiên cứu của chúng tôi chỉ ra rằng họ sử dụng thuốc lá điện tử như một phương tiện để bỏ hút thuốc hoặc tránh tái hút thuốc, và những hương vị này có thể là một phần lý do tại sao họ phải sử dụng thuốc lá điện tử trong thời gian dài."

Để tiến hành nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã so sánh kết quả của các cuộc khảo sát trực tuyến được đưa ra cho người sử dụng thuốc lá điện tử từ năm 2012 đến 2014, và từ năm 2017 đến 2019. Cả hai cuộc khảo sát đều yêu cầu người trả lời (383 độ tuổi từ 22 đến 75 tuổi) nêu tên hương vị e-liquid ưa thích của họ.

Dữ liệu tổng hợp chỉ ra rằng tất cả các độ tuổi đều ưa thích sô cô la, kẹo và các hương vị ngọt khác, và khoảng 50% người tham gia nói rằng nếu hương vị yêu thích của họ bị lệnh cấm ( bởi Chính phủ ), họ vẫn sẽ tìm cách mua chúng.

Lệnh cấm hương vị sẽ dẫn đến việc mua hàng lậu
Đồng tác giả và giáo sư khoa học y tế cộng đồng -- Jonathan Foulds chỉ ra rằng mặc dù bị cấm các loại  ống cartridge có hương vị, hầu hết những người được hỏi đều sử dụng các thiết bị dựa trên ống cartridge . Ông lưu ý rằng những người sử dụng này có thể tiếp tục mua các loại e-liquid có hương vị trong chai thông qua các nguồn bất hợp pháp và có thể có hương vị thông qua các ống dùng một lần.

 

Ông Du cho biết: "Việc bổ sung hương vị trái phép hoặc mua các sản phẩm ngoài đường là nguy hiểm đối với sức khỏe cá nhân vì chúng ta không biết các hóa chất trong các sản phẩm là những gì ? Nhưng bằng chứng chúng ta thu thập được cho thấy rằng những người trưởng thành sử dụng vape lâu năm có khuynh hướng thích vị ngọt hơn có thể phải đối mặt với những rủi ro về sức khỏe khi cố gắng đạt được hoặc tạo ra hương vị yêu thích của mình." 

Mua combo vape giá rẻ cho NGƯỜI MỚI CHƠI tại https://vapemall.vn/tat-ca-vapecombo

 

EJM VIETNAM

Facebook  www.facebook.com/ejmvn 

Instargram  https://www.instagram.com/ejmvietnam

Youtube https://bit.do/ejmvietnam

Website  http://ejm.vn

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: