House Bill sẽ hạn chế nội dung Nicotine E-Liquid

Thứ Mon,
14/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đâu: https://vapemall.vn/

Một dự luật đã được đưa ra tại Quốc hội để hạn chế sức mạnh nicotine trong các sản phẩm vaping. Dự luật được tài trợ bởi Dân chủ Illinois Rep. Raja KRnamoorthi.

END ENDS Act, viết tắt của Ending Nicotine từ hệ thống phân phối Nicotine điện tử đã được chỉ định HR 4624. Nó sẽ giới hạn nicotine trong các thiết bị điện tử và chất lỏng đóng chai ở mức 20 mg / mL.

Ý tưởng này xuất phát từ Liên minh Châu Âu Tobacco Products Directive (TPD), đã áp dụng tiêu chuẩn được cho là để bảo vệ trẻ em có thể uống chất lỏng điện tử. Đó không phải là lý do tại sao Krishnamoorthi muốn có một giới hạn; ông tin rằng nó sẽ ngăn chặn việc sử dụng tuổi trẻ.

Các quy định về nicotine tương tự đã được thực hiện ở Vương quốc Anh, Liên minh châu Âu và Israel, nơi giới hạn mức độ nicotine đã ngăn chặn thành công sự gia tăng trong giới trẻ, vaping cho biết. says the Congressman’s press release. Ví dụ, trong khi việc sử dụng thuốc lá điện tử ở thanh thiếu niên ở Hoa Kỳ đã tăng vọt 135% trong hai năm qua đến mức gần 28% thanh niên Mỹ đang vaping, thì chưa đến 5% thanh niên Mỹ hiện đang vaping.

Việc tạo ra các thiết bị nhỏ chứa một cú đấm nicotine giống như thuốc lá là một trong những đổi mới quan trọng nhất trong lịch sử vaping.

Lý do thực sự cho những con số khác nhau đó là việc áp dụng các số liệu khác nhau của mỗi quốc gia. CDC của Mỹ tập trung vào việc sử dụng trong 30 ngày qua (có thể bao gồm ít nhất một lần phun trong 30 ngày qua), trong khi con số 5% của Anh đo lường mức độ sử dụng hàng tuần. Sử dụng hàng tuần là một chỉ số tốt hơn của nghiện có thể.

Trên thực tế, Khảo sát Thuốc lá Thanh thiếu niên Quốc gia CDC cũng đo lường việc sử dụng thường xuyên hơn (hơn 20 trong 30 ngày qua). Nhưng vì kết quả (5,8% năm 2018) không đáng báo động, nên phần lớn bị các chính trị gia và nhóm lợi ích chống lại vaping bỏ qua. Vì vậy, họ lấy con số đại diện cho việc sử dụng thử nghiệm và giả vờ rằng nó cho thấy điều gì đó đáng báo động hơn thực tế.

Dự luật rõ ràng là nhằm vào JUUL Labs, nhà sản xuất vape San Francisco gây tranh cãi. most popular JUUL products chứa nicotine 59 mg / mL (5% trọng lượng). (JUUL also sells 35 mg/mL pods (3% trọng lượng) tại Hoa Kỳ và pods with under-2% strength ở Liên minh Châu Âu và các nơi khác.)

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tinh-dau-vape-chinh-hang-gia-re

Độ bền nicotine trong JUUL cao theo thiết kế, bởi vì bộ phun nhỏ và pin yếu trong thiết bị nhỏ có thể cung cấp đủ nicotine bằng cách sử dụng cường độ nicotine tiêu chuẩn (24 mg / mL trở xuống) để đáp ứng người hút thuốc thường xuyên. Nhưng đối với người dùng không quen với nicotine, cú đánh mạnh mẽ có thể gây dizziness or a head rush often referred to as a nicotine buzz.

Nhìn vào phản ứng của phương tiện truyền thông xã hội đối với đề xuất của Krishnamoorthi, một số lượng lớn các vapers đồng ý về một nắp nicotine.

Trong chất lỏng điện tử truyền thống, 5% nicotine sẽ gần như không thể chịu đựng được. JUUL đã tạo ra một new kind of e-liquid called nicotine salts bằng cách trộn nicotine tự do với axit benzoic, làm cho hàm lượng nicotine cực kỳ cao có thể chấp nhận được đối với người dùng. Người ta tranh cãi liệu chính công thức muối nic làm cho nicotine gây nghiện hơn hay liệu sản phẩm chỉ đơn giản là đóng gói nhiều nicotine hơn vào mỗi lần phun.

Một vấn đề khó khăn về sức khỏe cộng đồng với JUUL là chất nicotine mạnh của nó chịu trách nhiệm cho cả việc giúp nhiều người hút thuốc trưởng thành bỏ thuốc lá và tăng cường thử nghiệm và lạm dụng các sản phẩm của thanh niên, theo ông Patrick Conley.

Mặc dù các sản phẩm chất lỏng điện tử truyền thống đã giúp nhiều người hút thuốc bỏ thuốc lá, nhưng không thể phủ nhận rằng ability to choose a high-nicotine product như JUUL hoặc các sản phẩm muối nicotine khác đặc biệt hiệu quả đối với những người khác. Việc tạo ra các thiết bị nhỏ chứa một cú đấm nicotine giống như thuốc lá là một trong những đổi mới quan trọng nhất trong lịch sử vaping.

Sẽ thật bi thảm nếu một công cụ mạnh mẽ như vậy để giảm tác hại của thuốc lá bị mất vì một chính trị gia đói đầu đã nhắm vào một công ty mà anh ta không thích làm một sản phẩm mà anh ta không hiểu. Và Đại diện KRnamoorthi rõ ràng đã đặt mục tiêu của mình vào Phòng thí nghiệm JUUL.

Cuối cùng, các chiến binh ma túy don sắt muốn thỏa hiệp. Những người như Rep. Krishnamoorthi sẽ không bao giờ ngừng cố gắng loại bỏ hoàn toàn vaping.

Krishnamoorthi giám sát hai tiểu ban Chính sách kinh tế và tiêu dùng của Nhà gần đây về vaping. Đầu tiên là vụ crucifixion of JUUL Labs co-founder James Monsees, trong thời gian đó, kỹ thuật viên Stanford đã bị buộc tội về hầu hết mọi hành vi phạm tội của vụ bắt cóc Lindbergh.

Nhìn vào phản ứng của phương tiện truyền thông xã hội đối với đề xuất của Krishnamoorthi, một số lượng lớn các vapers đồng ý về một nắp nicotine. Đó là một sai lầm nghiêm trọng. Mặc dù không rõ liệu luật có ảnh hưởng đến các sản phẩm có ý định pha loãng như cơ sở nicotine DIY (bị cấm bởi TPD ở châu Âu hay không), nhưng đó là sự hiểu lầm của phe đối lập khi nghĩ rằng họ sẽ đơn giản yêu cầu hy sinh và sau đó ngừng cố gắng cấm và hạn chế sản phẩm.

Hạn chế các sản phẩm vaping không bao giờ là điều cần khuyến khích. Nó chỉ thúc đẩy kẻ thù của vaping để yêu cầu nhiều giới hạn hơn và nhiều quy tắc hơn làm giảm sự lựa chọn cho vapers và người hút thuốc. Sau nắp nicotine sẽ là hương vị. Sau đó bán hàng trực tuyến. Sau đó, các sản phẩm được aren phê duyệt cho cai thuốc lá. Sau đó, các sản phẩm được bán trong vòng một dặm của trường. Rồi quảng cáo.

Cuối cùng, các chiến binh ma túy don sắt muốn thỏa hiệp. Những người như Rep. Krishnamoorthi sẽ không bao giờ ngừng cố gắng loại bỏ hoàn toàn vaping. Cung cấp một sự hy sinh cho sự khao khát quyền lực và kiểm soát của họ sẽ chỉ làm cho họ đói hơn.

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/thiet-bi-vape-chinh-hang-gia-re-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay ib page để nhận những chương trình ưu đãi nhé !!!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: