Hồ sơ công ty: Kangertech

Thứ Fri,
13/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Kangertech: Tổng quan

 

Kangertech Reception

 

Cho dù bạn là một vaper dày dạn hay đang thực hiện những bước đầu tiên, bạn sẽ nghe nói về KangerTech. Một trong những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực vaping, công ty Trung Quốc này đã sản xuất loạt sản phẩm thanh lọc nổi tiếng Protank, Evod và Subtank, cũng như một loạt các mod và bộ khởi động. Nếu bạn đã đích thân thử dùng một sản phẩm Kanger, bạn chắc chắn đã nhìn thấy những người khác với họ.

Tóm tắt lịch sử của Kangertech

 

Kangertech Production Line

Kangertech có trụ sở tại Thâm Quyến, một trong những thành phố giàu có nhất Trung Quốc, thuộc tỉnh Quảng Đông. Được thành lập vào năm 2007 bởi Daniel Zhu và Li Di Lin, đến năm 2013 họ có hơn 3.000 công nhân sản xuất hàng trăm ngàn mặt hàng vaping mỗi ngày.

Sản phẩm Kanger cao cấp đầu tiên là Protank, được phát hành vào năm 2013. Đây là một yếu tố chính trong việc thay đổi từ cigalike và cartomizer, hướng tới các hệ thống dựa trên đầu tăng có thể bơm lại. Mặc dù các đầu tăng khác, bao gồm cả bộ làm sạch T2 và MT3 của Kanger, trước ngày này, Protank đã trở thành một thành công trên toàn thế giới nhờ thiết kế đẹp, chắc chắn và cuộn dây thay thế hiệu quả. Việc sử dụng thủy tinh chứ không phải nhựa là đột phá, cho phép vaping an toàn thùng cracker tinh dầu điện tử như quế và hoa hồi. Dựa trên thương hiệu nổi tiếng này, Protank trở thành một loạt đầu tăng cực kỳ thành công, được cập nhật thường xuyên để kết hợp những cải tiến mới nhất trong công nghệ vaping.

   Tidbit: Mặc dù vị trí của công ty, nhưng kanger, thực sự có nguồn gốc Ấn Độ. Nó gọi tên Kashmiri cho một cái nồi chứa đầy than hồng được sử dụng bên dưới quần áo để giữ ấm. Mặc dù nhiều mod hiện đại tạo ra một lượng nhiệt lớn, nhưng không nên sử dụng chúng làm nguồn nhiệt trong thời tiết lạnh!

Danh tiếng của sản phẩm Kangertech

 

Kangertech Showroom

Đầu tăng Kangertech đặc biệt tốt cho người mới bắt đầu vì chúng vừa có giá cả phải chăng và dễ sử dụng, họ chứng minh một điểm khởi đầu tuyệt vời cho những người mới biết tò mò.

Cùng với công cụ dọn dẹp Protank, một sự phát triển lớn khác là Subtank, một trong những chiếc đầu tăng đầu tiên được thiết kế cho sub ohm vaping. Điều này xuất hiện vào năm 2014, và phục vụ cho người tiêu dùng quan tâm đến sub ohm vaping nhưng bị loại bỏ bởi ý tưởng về RDAs, wicking và xây dựng cuộn dây. Điều này đã sớm được theo sau bởi Subtank Mini và Subtank Nano, cả 2 đều có thiết kế nhỏ hơn và hiệu quả hơn. Subtank Mini tỏ ra đặc biệt phổ biến với những người vending muốn hít vào mạnh mẽ mà không có sự cồng kềnh của Subtank ban đầu.

Trong khi ‘Made In China, có thể gióng lên hồi chuông cảnh báo khi nói đến thiết bị vaping, một điểm bán hàng chính của các sản phẩm Kanger là tập trung vào sự an toàn. Thật vậy, đồng sáng lập Daniel Zhu đã nói chuyện với New York Times vào năm 2014, bày tỏ mối quan tâm của ông đối với sự kiểm soát chất lượng thấp của các nhà sản xuất đồng nghiệp Trung Quốc. Có rất nhiều xưởng nhỏ ở đây, với 10 hoặc 20 người, và họ không có kiểm soát chất lượng hoặc chứng nhận an toàn cho vật liệu họ sử dụng. Một số sản phẩm của họ được phủ một lớp sơn. Nó không lành mạnh.

Một vài chiếc đầu tăng đầu tiên của Kanger đã bị lỗi sản xuất dẫn đến rò rỉ (mặc dù KangerTech đã hành động nhanh chóng để khắc phục vấn đề này). Tương tự, có rất nhiều báo cáo về tinh dầu rò rỉ Subtank ban đầu, rõ ràng là do vòng chữ O kém chất lượng. Tuy nhiên, người kế nhiệm Subtank Mini có ít vấn đề rò rỉ hơn. Và trong khi Kanger Dripbox nên được ca ngợi như một cách hợp lý để squonking, nó là một sản phẩm không phức tạp và không phải là một trong những sản phẩm cao cấp của KangerTech.

Kangertech từ thiện tác động đến ngành công nghiệp

 

Kangertech Office

KangerTech là một trong những con thú lớn của bộ dụng cụ vaping, nhưng tại sao?. Vì họ có trụ sở tại Trung Quốc, chi phí sản xuất thấp hơn nhiều so với các mặt hàng của Mỹ hoặc châu Âu, dẫn đến sản phẩm rẻ hơn. Nhận thức được rằng điều này có thể dẫn đến những lo ngại về an toàn, có một tuyên bố nổi bật trên trang web của họ được thiết kế để trấn an khách hàng. Các sản phẩm của KangerTech phải đạt tiêu chuẩn CE, RoHS và chứng nhận và đáp ứng hệ thống quản lý môi trường quốc tế Tiêu chuẩn ISO 14000 nghiêm ngặt.

Ở mức độ hời hợt, các sản phẩm của Kanger trông tuyệt vời với các tính năng thiết kế sạch sẽ, mượt mà, dễ cầm và đủ đơn giản cho cả người dùng hoàn toàn mới. Trong khi một số mod giống như tàu con thoi thu nhỏ, mod và đầu tăng KangerTech giữ chức năng ở mức tối thiểu, mà dường như không đủ.

Nhưng hơn thế nữa, KangerTech nhanh chóng đổi mới và thích nghi với thị trường. Khi các hệ thống đầu tăng đầy hàng đầu trở nên phổ biến, Kanger đã nhanh chóng kết hợp nó với Subtank Mini. Họ rõ ràng lắng nghe những lời chỉ trích, và mỗi sản phẩm tiếp theo là một cải tiến về cuối cùng. Ví dụ, các cuộn dây phụ ohm ban đầu có hình dạng hình hộp nhưng hiện tại chúng đã được loại bỏ để thiết kế nhỏ gọn hơn, cho phép nhiều nước hơn trong bể trong khi vẫn giữ được vape chất lượng như nhau. Và trong khi Dripbox là một nỗ lực đáng thất vọng ở một squonker, nó đã chứng minh một cách hợp lý để thử một hình thức vaping khác biệt.

Thư viện ảnh: Bên trong KangertechKangertech ShowroomKangertech Production LineKangertech: Suy nghĩ cuối cùng
Theo bất cứ cách nào, Kangertech là trụ cột trong ngành công nghiệp vape. Họ đã quản lý để có liên quan bất kể tình trạng của ngành công nghiệp. Thật an toàn khi cho rằng Kangertech sẽ tiếp tục đưa sản phẩm ra thị trường sẽ mang lại lợi ích lớn cho những người muốn bỏ thuốc lá, hoặc cho những người muốn tiến bộ trong vaping của họ.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: