Hãy là người hút thuốc thông minh

Thứ Tue,
21/05/2019
Đăng bởi Lương Vĩnh Tín

Những người sử dụng thuốc lá điện tử trong nỗ lực ngăn chặn hút thuốc lá truyền thống nên xem xét nâng tỉ lệ nicotine trong E-Juice và sử dụng chúng hằng ngày.

Nghiên cứu mới tại Anh cho thấy thuốc lá điện tử (E-cigarette) có thể giúp những người hút thuốc lá từ bỏ được thói quen chỉ khi sử dụng thuốc lá điện tử mỗi ngày, thay vì hút thuốc lá thường xuyên. Vaping có thể cung cấp nicotine nhiều hơn rất nhiều lần so với thuốc lá tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Có rất nhiều tranh cãi xung quanh khả năng về Vape để giúp mọi người bỏ thuốc lá, nhưng chỉ khi họ sử dụng Vape thì mới hiểu được những gì Vape mang lại. 

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Giáo sư Ann Mcneill của viện tâm thần học cho biết: "Hầu hết những ai đang hút thuốc lá đều muốn dừng lại nhưng đang gặp khó khăn về vấn đề này, có thể nói họ đang bế tắc và không tìm ra được giải pháp để có thể từ bỏ thuốc lá hiệu quả. Nếu bạn đang sử dụng Vape, sử dụng nó thường xuyên hơn và ngừng hút thuốc lá nếu bạn có thể, tôi tin rằng Vape sẽ thay đổi được cuộc sống của bạn. Không có một giấy tờ nào chứng minh Vape khiến bạn ngừng sử dụng thuốc lá, nhưng tôi có thể đảm bảo việc sử dụng Vape có thể giúp đỡ những người đang cố gắng từ bỏ thuốc lá. Vape hay còn gọi là thuốc lá điện tử đang được truyền thông rất nhanh, đã có hơn 2 triệu người đã sử dụng Vape tại Anh, mức tăng trưởng mạnh đến vậy khiến cho các nhà phân phối thuốc lá đang gặp rất nhiều khó khăn, điều này khiến họ phát điên, rằng một ngày không xa Vape có thể thay thế được thuốc lá. 

Các nghiên cứu dựa trên một cuộc khảo sát của hơn 1.500 người hút thuốc lá trong tháng 12 năm 2016, sau đó được theo dõi trên một năm sau đó. Nghiên cứu đầu tiên được công bố trên tạp trí Addiction, phát hiện ra rằng 65% những người sử dụng Vape hàng ngày đã khiến thu nhập của nhà phân phối thuốc lá giảm đi 14% doanh thu trong năm qua. Chúng tôi đã biết rằng việc sử dụng Vape trong nỗ lực bỏ hút thuốc lá làm tăng cơ hội thành công so với việc bỏ hút thuốc lá mà không cần sự hỗ trợ nào.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ
Trung bình cứ 20 người ở Anh có 1 người hút thuốc lá điện tử, hầu hết là những người hút thuốc lá hoặc những người có ý định từ bỏ thuốc lá, các nhà y tế ở Anh đang khuyến khích sử dụng Vape ( thuốc lá điện tử) thay vì hút thuốc lá truyền thống nhưng tuy nhiên luật mới của liên minh châu âu đã bắt đầu có hiệu lực về quy định an toàn chất lượng với tất cả các loại thuốc lá điện tử. Theo luật các nhà sản xuất cần công khai các chất có trong E-juice của mình và được chứng nhận rõ ràng, các nhà y tế đang khuyến khích sử dụng thuốc lá điện tử như một công cụ hữu hiệu để có thể từ bỏ hút thuốc lá. 
Đó là những thông tin về Vape tại sứ sở sương mù, hãy để lại ý kiến cá nhân của bạn cho chúng tôi nhé!

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: