Hãy cư xử văn minh với các Vaper

Thứ Thu,
23/05/2019
Đăng bởi Lương Vĩnh Tín

Ho  - Thật buồn cười

Nhiều người đứng cạnh các Vaper khi họ đang vaping. Sau đó thì ho sặc sụa để chứng minh rằng khói Vape đang làm hại cho cơ thể mình. Thật là buồn cười ! Chúng tôi đang vaping chứ không phải thuốc lá ! Bạn nhạy cảm với cái gì trong khói Vape ? Hơi nước ? Glycerine hay propylene Glycol ? Như vậy thì bạn thuộc một trường hợp cực kỳ hiếm và hãy đến ngay trung tâm y tế gần nhất.

Còn nếu bạn chỉ già vờ ho sặc sụa để chứng mình rằng mình không thích vape thì thật bất lịch sự. Có nhiều cách khác để thể hiện sự bất tiện của bạn. Chắc chắn rằng khi bạn hành xử một cách có văn hóa thì các vaper cũng sẽ đối xử tương tự với bạn. Họ sẽ vui vẻ đi đến nơi khác để vaping hoặc cất đi cây Vape của mình ngay. Hãy thử xem.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Những giai thoại về Vape độc hại

“Bạn biết đấy Vape rất độc hại. Khói của chúng có thể gây ung thư, lượng nicotine trong Vape nhiều gấp 10 lần thuốc lá, Vaper phả khói vào không khí và tạo nên sương mù, khói Vape có thể làm bạn lạc đường, không thấy tàu hỏa…” Xin lỗi! Chúng tôi là Vaper, không phải phù thủy.

Hãy dừng những câu chuyện này lại ngay đi. Ai cũng biết đó là hư cấu và không ai thích câu chuyện hư cấu này đâu. Dù những câu chuyện bạn kể có thể một phần là sự thật (mà tôi chắc rằng phần đó chưa tới một phần trăm) thì bạn không thể nào lấy một vaper thiểu số ở đâu đó để đánh đồng với cả cộng đồng Vape được.

Không ai muốn bị làm phiền và vì thế bạn cũng đừng gây phiền hà cho người khác bằng những câu chuyện tẻ nhạt như vậy nữa nhé!

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Hãy hỏi khi bạn muốn

Có phải Vape sẽ tỏa ra một mùi thoang thoảng như trái cây hoặc nồng nàn như chocolate? Có phải các vaper sẽ như những hiệp sĩ với thanh gươm hoặc các gamer với chiếc điều khiển của mình! Các vaper luôn tự hào với cây Vape của họ. Nếu có gì thắc mắc bạn có thể hỏi một vaper bất kỳ. Chắc chắn anh ấy sẽ sẵn sàng vui vẻ giải thích và cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết về vape.

Cho dù bạn không phải là một người nghiện thuốc lá hay chỉ đơn giản là tò mò thì vaping luôn là một chủ đề hấp dẫn và hay ho. Hãy thử tìm hiểu về Vape để hiểu hơn dù kà điều nhỏ nhất về nó.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Hãy chúc mừng vì chúng tôi vape thay vì hút thuốc lá

Thuốc lá là cực kỳ nguy hiểm. Hàng năm có cả triệu người tử vong do các nguyên nhân liên quan đến thuốc lá. Thay vì đeo đuổi thói quen độc hại đó, chúng tôi chọn Vape  -  một thứ không gây hại cho bản thân lẫn những người xung quanh. Hãy chúc mừng hoặc đơn giản là khích lệ chúng tôi bằng những cái vỗ nhẹ vào vai vì chúng tôi đã giảm bớt gánh nặng cho dịch vụ y tế.

Ở Việt Nam, Vape hoàn toàn chưa phổ biến, vì thế nhiều người sẽ khó mà chấp nhận nó bởi chưa hiểu hết về Vape. Dù vậy thì chúng tôi cũng mong các bạn có những đánh giá đúng mực và văn minh về Vape và cộng đồng vaper nhé !

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Vaper cần được đối xử công bằng hơn

Trong một bài trước, tôi có nói đến vấn đề xây dựng cộng đồng vaper văn minh. Mặc dù an toàn nhưng khói Vape đậm đặc hơn khói thuốc lá rất nhiều. Những người không Vape thường cảm thấy khó chịu khi có ai đó đang không bận tâm đến những người xung quanh và thản nhiên phì phèo khói Vape. Một số người sẽ bày tỏ thẳng thắn sự khó chịu của mình, một số khác lại có những hành động thái quá như cố ho, giả vờ khó thở hoặc thậm chí cường điệu hóa các tác động của Vape đến mình. Vaper cũng là người và họ hoàn toàn không gây hại cho xã hội vì Vape thế nên hãy đối xử với họ một cách văn minh hơn.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Các vaper không vì bạn mà vape

Các vaper hoàn toàn không dùng Vape vì bạn, họ cũng không nghĩ rằng vape phong cách hoặc muốn gây ấn tượng với những người xung quanh. Họ Vape vì họ thích và đó là khi các vaper sống thật với bản thân mình. Không ai trong cộng đồng Vape muốn sử dụng Vape để nhận được sự chú ý của người khác. Đối với vaper, Vape luôn rất tuyệt! Có thể bản không hiểu được nhưng bạn hút thuốc lá và vaping. Cái nào an toàn hơn? Vape là một sản phẩm thay thế một thói quen cực kỳ độc hại, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bạn tin hay không thì đó cũng là sự thật và các vaper không quan tâm đến suy nghĩ của bạn.

Bạn hút thuốc, uống rượu, đến bar. chúng tôi Vape. Các vaper hoàn toàn không cho rằng đó là thế hiện nên bạn cũng đừng nghĩ là họ khoe khoang về vaping nhá !

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Đừng đánh đồng vape với thuốc lá

Bạn đến với thuốc lá có nhiều nguyên nhân. Nhưng có bao giờ bạn thật sự tìm hiểu về thành phần, cấu tạo, tác hại của thuốc lá chưa? Các vaper có thể khẳng định với bạn một điều: chúng tôi dành nhiều thời gian tìm hiểu về Vape nhiều hơn bạn hiểu về thuốc lá đấy. Nếu bạn có một câu hỏi, ngay lập tức, các vaper sẽ giải thích tường tận cho bạn những tác hại cũng như ích lợi mà vape mang đến cho sức khỏe ngay.

Đừng nên dạy người khác phải làm gì trong khi bạn không hiểu gì về việc đó. Vì như thế bạn sẽ càng khiến nhiều người không thích hơn đấy. Nếu bạn không thích, hãy giữ quan điểm đó cho riêng mình thôi. Và hãy tìm hiểu kỹ về Vape trước khi nhận định về nó nhé !

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: